Yêu một người, cưới một người: vô liêm sỉ
Đừng mù quáng tin vào tình yêu (ảnh minh họa)

Yêu một người, cưới một người: vô liêm sỉ

Thứ Bảy, ngày 19/05/2012 14:03 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Anh ta bất chấp tình yêu dành cho bạn, đi lấy người khác, vậy bạn còn hi vọng gì vào tình yêu này?

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

hieubiet...@...

Con trai nói yêu người này nhưng đi cưới người khác là lẽ thường tình bạn à, điều đó có gì mới mẻ đâu mà bạn phải suy nghĩ và buồn cho khổ tâm vậy. Tình yêu là một chuyện, cưới nhau là chuyện khác, bởi vì giai đoạn yêu nhau chỉ là để tìm hiểu nhau, nếu hợp nhau thì mới cưới còn không hợp thì chia tay. Bởi vì khi quen nhau, 2 người có 2 cá tính khác nhau, nếu may mắn thì có sự hoà hợp và đồng cảm giữa tính cách của 2 người. Đó là điều quan trọng làm nên hạnh phúc gia đình. Nhưng khi yêu nhau thường con tim mù quáng và cứ nghĩ rằng có tình yêu sẽ có hạnh phúc và mọi chuyện sẽ suôn sẻ mà không nghĩ rằng khi cưới nhau rồi mới thấy không hợp nhau và hôn nhân dễ đi vào bế tắc.

Bạn đã yêu anh ta, cảm nhận tình yêu rất đẹp và hy vọng sẽ được lấy anh ta làm chồng, đó chỉ là suy nghĩ một cách đơn giản và chủ quan để rồi phải buồn và đau khổ khi biết anh ta sẽ cưới vợ. Khi bạn đang yêu mà anh ta đi cưới người khác, bạn cảm thấy tình yêu đó rất đẹp và nối tiếc, nhưng điều đó thật sai lầm với bạn. Bạn là con gái tử tế, có nghề nghiệp, có nhân cách và lòng tự trọng, khi yêu bạn phải biết đối tượng của mình là ai và mục đích của họ là yêu để làm gì để mà ứng xử cho phù hợp.

Yêu một người, cưới một người: vô liêm sỉ - 1
Bạn đã yêu anh ta, cảm nhận tình yêu rất đẹp và hy vọng sẽ được lấy anh ta làm chồng.
(ảnh minh họa)

Con trai có khi yêu nhiều người một lúc, mỗi người con gái như một bông hoa đẹp, họ muốn chiêm ngưỡng và sử dụng nếu có cơ hội, cái đặc tính chinh phục và khám phá nó luôn hiện hữu trong con người anh ta, nếu con gái không tỉnh táo sẽ trở thành nạn nhân của họ. Khi cưới vợ, họ chọn lựa cô gái nào hợp với họ nhất và trong trường hợp này anh ta đã cưới cô gái khác chứ không phải là bạn. Anh ta nói yêu bạn theo kiểu ban phát tình yêu mà, anh ta có mất gì đâu, chỉ có bạn vội tin nên phải khổ.

Người như vậy cũng chẳng tử tế tí nào mà bạn phải tiếc chứ. Bạn không phải buồn lòng, xem tình yêu đã qua là kỷ niệm và cho nó về quá khứ. Bạn hãy chấm dứt tình cảm với anh ta để lo cho bản thân mình, đừng níu kéo hay lưu luyến tình yêu đó để mất đi giá trị và danh dự của người con gái và mất thời gian. Cuộc sống này còn nhiều chuyện để quan tâm, còn nhiều người khác để bạn làm quen và có cơ hội chọn người tốt hợp với bạn và yêu thương bạn. Bạn không nên quan trọng hoá tình yêu với anh ta để làm khổ mình, bạn sống làm việc và xem anh ta như đồng nghiệp bình thường, thời gian sẽ qua, vết thương lòng rồi sẽ lành, chúc bạn thành công và hạnh phúc.

hanhnhi...@...

Bạn thật đáng trách khi vẫn tin rằng, anh ta thật lòng yêu bạn. Thời đại nào rồi mà bạn còn tin rằng, vì một lý do nào đó, dù rất yêu bạn nhưng anh ta phải đi lấy người con gái khác. Không có chuyện đó đâu bạn ạ. Con người khi yêu, sẽ đấu tranh và sẵn sàng hi sinh vì tình yêu. Bạn vội mang tình yêu của mình ra đánh đổi, bạn sẽ phải đau khổ cả đời.

Yêu một người, cưới một người: vô liêm sỉ - 2
Bạn thật đáng trách khi vẫn tin rằng, anh ta thật lòng yêu bạn.
(ảnh minh họa)

Bạn hãy tỉnh táo lên. Vì lúc này, khi bạn đang mệt mỏi, đang khóc lóc thì anh ta đang hạnh phúc với người vợ mới. Tôi chắc rằng, anh ta chẳng nghĩ tới bạn, chẳng mảy may quan tâm bạn làm gì, nghĩ gì. Nhưng lúc nào đó, anh ta có gọi cho bạn, nói xin lỗi và nói còn yêu thương bạn, mong bạn hãy nhận ra rằng, lúc đó anh ta đang chán vợ hoặc muốn tìm vui bên người mới, tìm của lạ để thỏa mãn dục vọng của bản thân. Bạn đừng bao giờ trao thân cho những con người như thế. Vì làm như vậy, bạn trở thành kẻ thứ ba, thành người chen ngang vào hạnh phúc của người khác. Thật không công bằng cho bạn chút nào dù có thể bạn là người yêu trước của anh ta.

Cuộc sống là vậy, đôi khi có những điều ta nghĩ không thể xảy ra nhưng nó vẫn xảy ra. Không có gì là không thể cả. Ngay cả với người ta thương yêu nhất cuộc đời cũng có thể chà đạp lên ta, có thể lừa dối ta chỉ để cho bản thân hộ được hạnh phúc. Anh ta cũng vậy.

Mong bạn sớm tỉnh táo, nghĩ về tương lai của mình và từ bỏ đi mối tình không nên có này. Chúc bạn vui và hạnh phúc!

TT (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Yêu một người, cưới một người: vô liêm sỉ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7