Yêu người có vợ, đáng thương hay đáng trách?
Cần có lý trí trong tình yêu! (ảnh minh họa)

Yêu người có vợ, đáng thương hay đáng trách?

Thứ Ba, ngày 17/04/2012 20:50 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Bạn đã yêu anh ta và con tim bạn thật mù quáng, con tim bé bỏng của bạn chỉ là trò đùa vui cho anh ta mà thôi.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Bạn đã từng yêu người có vợ chưa? Có lẽ, chuyện đó đã không còn xa lạ trong đời sống của chúng ta nữa. Tuy nhiên, trong tình yêu nên biết tỉnh táo, biết dừng đúng lúc và có lý trí. Xung quanh bài viết "Biết anh có vợ, tôi vẫn yêu!", chị em đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

hieubiet...@...

Bạn đã yêu anh ta và con tim bạn thật mù quáng, con tim bé bỏng của bạn chỉ là trò đùa vui cho anh ta mà thôi. Hai năm yêu nhau với bao nhiêu kỷ niệm, nhưng anh ta quen người khác và cưới người ta một cách dễ dàng, xem bạn như không có gì cả. Anh ta luôn nói yêu thương bạn, muốn lựa chọn bạn làm vợ, nhưng thực tế thì ngược lại. Nếu anh ta muốn lựa chọn bạn làm vợ thì sẽ chờ đợi và cưới bạn chứ có ai ép buộc đâu.

Vậy mà anh ta quen cô ở Bộ công thương chỉ sau 2 tháng đã cưới cô ta làm vợ. Hơn thế nữa, khi chia tay cô gái ấy, nếu yêu bạn thì sẽ cưới chứ có ràng buộc gì đâu? Nhưng anh ta lại đi quen và yêu cô khác, xác định cưới cô ta. Đúng là miệng lưỡi anh ta thật ghê gớm, không yêu, không cưới bạn mà lúc nào cũng nói yêu và muốn cưới để lừa cảm xúc của bạn.

Yêu người có vợ, đáng thương hay đáng trách? - 1
Đúng là miệng lưỡi anh ta thật ghê gớm, không yêu, không cưới bạn mà lúc nào cũng nói yêu và muốn cưới để lừa cảm xúc của bạn. (ảnh minh họa)

Anh ta có vợ mà không muốn buông tha cho bạn, muốn duy trì tình cảm với bạn để tìm cảm giác lạ. Bạn đừng lo anh ta buồn, bởi vì bên anh ta luôn có người đàn bà kia lo lắng chăm sóc, anh ta không thương bạn và lo cho bạn, thì bạn hãy thương cho bản thân mình. Bạn hãy tự lo cho bạn để bù đắp những gì thời gian qua đã đánh mất. Con tim bạn thật là mềm yếu và cứ ảo tưởng về một tình yêu không có thật nhưng không thể nào thoát ra được, tự nhiên đi lo cho người đã phụ bạc mình.

Bao năm trôi qua bạn cứ ảo ảnh về tình yêu đó mà khổ sở, mất bao nhiêu thời gian và mất tuổi trẻ. Duy trì tình cảm với anh ấy bạn chỉ thêm mất thời gian, mất niềm tin và mất nhiều cơ hội để quen và yêu người khác. Bạn phải quyết tâm chấm dứt tình cảm với anh ta để lo cho bản thân mình. Bạn hãy sống vì tương lai và hạnh phúc của mình, bạn hay nghĩ đến cho cha mẹ bao nhiêu năm lo cho bạn ăn học để trưởng thành. Cha mẹ bạn bao nhiêu năm khổ sở để hy vọng bạn có nghề nghiệp ổn định và có tương lai tươi sáng chứ không phải sống lụy tình như lúc này. Sống không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh mình nữa.

Cha mẹ bạn sẽ buồn và đau khổ biết bao khi biết bạn làm người thứ 3 trong thời gian dài như thế. Với kiến thức đã học được, bạn sẽ có đủ tỉnh táo để vượt lên và tìm hạnh phúc cho mình, những gì đã qua hãy xem là kỷ niệm, hãy cất sâu vào đáy lòng và chôn vùi mãi mãi. Bạn cắt đứt mọi liên lạc với anh ta, không nhắn tin, không nghe điện thoại của anh ta nữa, bạn chặn cuộc gọi của anh ta đi, hãy để con tim của bạn yên và quên anh ta trong thời gian nhanh nhất.

Hãy mạnh mẽ và cố gắng vượt qua nỗi buồn bạn nhé. Hãy sống tốt, vui vẻ hoà đồng cùng mọi người, rồi bạn sẽ gặp được người con trai tử tế đến với bạn và yêu thương bạn thật lòng. Bạn sẽ hạnh phúc bên người bạn yêu, chúc bạn sớm thực hiện được điều đó.

Tunglam…@...

Yêu người có vợ, chuyện thường

Chuyện con gái yêu người đàn ông có vợ đã không còn là chuyện hiếm nếu không muốn nói là phổ biến trong xã hội hiện tại. Những người đàn ông có vợ thường có sức hút khác lạ với nhiều cô gái, nhất là những cô gái còn trong sáng và chưa một lần được yêu thương thực sự. Bởi họ từng trải, hiểu phụ nữ và có cách nghĩ sâu sắc hơn những gã trai trẻ. Có thể không phải ai cũng vậy nhưng điều đó là khó tránh khỏi. Bạn chưa được yêu, chưa khi nào tìm được một người đàn ông thực sự hiểu mình, con tim bạn sẽ rất dễ thổn thức với người đã có gia đình ấy.

Yêu người có vợ, đáng thương hay đáng trách? - 2
Chuyện con gái yêu người đàn ông có vợ đã không còn là chuyện hiếm nếu không muốn nói là phổ biến trong xã hội hiện tại. (ảnh minh họa)

Tôi hiểu trái tim của bạn lúc này. Khi đã yêu, không thể nói bỏ là bỏ. Nhưng ngoài tình yêu, con người cần có lý trí. Nếu nói chuyện, anh ta chưa có vợ mà yêu người con gái khác thì bạn nên hi vọng. Đằng này, anh ta đã cưới vợ khi ngỏ lời yêu bạn, thậm chí là cưới đến 2 lần, vậy tôi không thể hiểu được, bạn còn mù quáng gì mà tin vào thứ tình yêu không có thực ấy? Người như bạn là dại dột, khờ khạo và thật sự là rất đáng trách.

Trước khi làm một việc gì, bạn nên suy nghĩ thấu đáo, cẩn trọng trong từng lời nói và hành động. Mọi việc làm cần phải tỉnh táo, trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Yêu như bạn, có thể nói không gọi là tình yêu, đó là lụy tình, là ngốc nghếch. Bạn đừng cho rằng, một gã đã hai lần cưới vợ mà vẫn ngỏ lời yêu bạn, tuy nhiên lại không chọn bạn. Chính xác là anh ta chỉ coi bạn như trò đùa, là một kẻ dự bị để mua vui cho anh ta, những lúc anh ta cô đơn, chán nản vợ con thì bạn là điểm tựa, là chỗ để anh ta dựa vào. Đừng bao giờ chờ đợi một con người như vậy. Tất cả chỉ là vô vọng mà thôi.

Chúc bạn sớm tỉnh mộng và tìm cho mình một lối thoát, một hướng đi đúng đắn. Đừng phí hoài bản thân chỉ vì một kẻ không ra gì.

TT (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Yêu người có vợ, đáng thương hay đáng trách?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7