Với quan niệm cả đời mới cưới một lần, người Trung Quốc thường tổ chức đám cưới rất linh đình. Đám cưới ngày nay ở Trung Quốc không chỉ là lễ báo hỷ, nơi bạn bè người thân của gia đình hai bên đến chúc phúc cho đôi tân lang tân tương mà còn là dịp để nhiều đôi uyên ương thể hiện sự giàu có của bản thân. Công nghệ tiệc cưới ở Trung Quốc cũng vì thế mà ngày càng chuyên nghiệp, là nghề 'hái ra tiền' ở quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Để đảm bảo cho những đôi tân lang tân nương có được một ngày trọng đại đáng nhớ nhất là công sức của một bộ máy vô cùng chuyên nghiệp.

Chị em cùng thư giãn tại Eva.vn với Eva cười. Đọc để cười và cảm nhận được rằng, cuộc sống có quá nhiều niềm vui. Chị em cũng có thể gửi những bài viết, những bài thơ hài, những câu chuyện cười về với chuyên mục tại địa chỉ Evatam.eva@24h.com.vn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Eva tám

Eva tám - Cười 'đã đời' với hình ảnh độc về chóCười 'đã đời' với hình ảnh độc về chóĐầu tuần, ngắm những chú chó tạo dáng cực kì 'cool' nhé các bạn!
Eva tám - Ảnh vui: Làm chồng có sướng không?Ảnh vui: Làm chồng có sướng không?Hãy trân trọng hạnh phúc vợ chồng khi đang có, đừng để mất đi rồi mới tiếc nuối...
Eva tám - Rớt nước mắt ngắm bộ ảnh 'tình yêu tuổi già'Rớt nước mắt ngắm bộ ảnh 'tình yêu tuổi già'Không chỉ giới trẻ mới có tình yêu, những người già khi đã ở tuổi 'xế chiều' cũng rất lãng mạn và biết chăm sóc cho nhau.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7