'Zoom' đằng sau công nghệ tiệc cưới ở TQ

Ngày 28/02/2014 00:00 AM (GMT+7)
Mỗi nhân viên phải nhớ rõ khu vực cùng dãy ghế mình phục vụ, sao cho 19 món ăn được đưa lên đúng lúc, không trùng lặp, đảm bảo độ nóng sốt và không có cảnh bàn này có món bàn kia vẫn chưa. 

Mỗi nhân viên phải nhớ rõ khu vực cùng dãy ghế mình phục vụ, sao cho 19 món ăn được đưa lên đúng lúc, không trùng lặp, đảm bảo độ nóng sốt và không có cảnh bàn này có món bàn kia vẫn chưa. 

C.Bon (NewsC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

"Tạm biệt búp bê thân yêu/ Tạm biệt gấu Misa nhé/ Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh/ Mai tôi vào lớp 1 rồi/ Nhớ lắm, quên sao được, trường mầm...