Ngại yêu Bỗng nghĩ ngược nắng, ngược gió nào phải quái nhân.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Tụi tui cũng ế mắc chết đây nè..." "Tụi tui cũng ế mắc chết đây nè..." Anh bạn tôi than thở: "Mấy cô, mấy chị cũng chê tụi tui nghèo, mần không đủ ăn ở đó mà đèo bồng! Tụi tui cũng ế mắc chết đây nè".
Cái giá của tự do là… cô đơn Cái giá của tự do là… cô đơn Than thân trách phận cũng chẳng để làm gì, cuộc sống tự do, vô tư, tự tại thì phải chấp nhận những phút giây cô đơn, trống trải đến nao lòng.
Nếu cô đơn, hãy làm người cô đơn hạnh phúc Nếu cô đơn, hãy làm người cô đơn hạnh phúc 30 tuổi, cô bạn tôi liên tục gọi điện than vãn rằng, không biết khi nào duyên mới tới.
Đừng hỏi khi nào em lấy chồng Đừng hỏi khi nào em lấy chồng Tôi sợ, không phải sợ vì không lấy được chồng, mà sợ mỗi khi người ta hỏi: Khi nào em lấy chồng?
Ngày mai cưới... Ngày mai cưới... Ngọc nhìn vào bộ đồ cưới cô chuẩn bị cho ngày mai, nhìn vào album ảnh cưới, chẳng hiểu sao nước mắt lại rơi.
Sống độc thân là ích kỷ? Sống độc thân là ích kỷ? Một bạn gái còn khá trẻ từng tâm sự với tôi rằng em chọn sống một mình để hết lòng chăm lo cho người em trai bị thiểu năng.
Quá xinh đẹp, dễ ế chồng? Quá xinh đẹp, dễ ế chồng? Phụ nữ xinh đẹp thường cuốn hút nam giới và để lại ấn tượng khó phai trong mắt các chàng, nhưng không phải người đàn ông nào cũng muốn chọn người con gái đó về làm một nửa cho mình.
Tôi đích thị là... gái tuổi Dần Tôi đích thị là... gái tuổi Dần Ngày mới lớn, mẹ tôi cứ bảo ‘sinh con tuổi Dần, xinh đấy, cá tính đấy nhưng mẹ sợ, sau này mày lại khổ. Vì người ta vốn nghĩ, con gái tuổi Dần vừa ghê gớm, vừa cao số’.
Phận... gò má cao Phận... gò má cao Ngày còn nhỏ, bà ngoại chị vẫn thường than thở: “Ôi cái gò má cao, sau này cháu gái tôi lại khổ đây”.
Bao giờ đến lượt tôi lấy chồng? Bao giờ đến lượt tôi lấy chồng? Đã sắp qua cái tuổi 29 rồi, bao giờ đây, bao giờ mới tìm được một nửa, bao giờ tôi mới lấy chồng?
Xấu cũng là một cái tội Xấu cũng là một cái tội Ở cái tuổi của tôi, bạn bè đều có gia đình, con cái cả. Chỉ có mình tôi chưa từng được nếm trải cảm giác được yêu, được hẹn hò với một ai đó chứ đừng nói gì đến hai chữ gia đình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, bao, mon ngon moi ngay, tin tuc trong ngay, phap luat, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, showbiz, hau truong, sao viet, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7