Học cách chọn chồng khôn ngoan của gái "quá lứa"

24/10/2016 09:38:25 5 năm trôi qua, Minh đang sống rất hạnh phúc bên Thắng, người đàn ông cô đã chọn. Từ ngày có Minh công việc của Thắng cũng thuận buồm xuôi gió hơn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhật ký tuổi 30 của cô nàng độc thân lười Nhật ký tuổi 30 của cô nàng độc thân lười Mấy cậu trẻ trâu thậm chí còn tung tin ra cả công ty rằng, nếu dùng một câu để miêu tả độ xấu của tôi thì không bằng gì bằng câu: 30 tuổi và chị ấy vẫn còn trinh. Thật là một sự xúc phạm quá đáng.
Lấy chồng khổ thế này thì thà ế còn hơn… Lấy chồng khổ thế này thì thà ế còn hơn… Tôi đã từng nghĩ, lấy chồng, cuộc đời mình sẽ sang một trang mới. Nhưng phận đàn bà, đâu phải ai cũng may mắn kiếm được người đàn ông tốt, hiểu và yêu thương mình?
Gái ế: Một cách nhìn khác khiến chúng ta phải 'gật gù' Gái ế: Một cách nhìn khác khiến chúng ta phải 'gật gù' Tôi là một phụ nữ bình thường, 33 tuổi và độc thân. Tôi bình thường trên tất cả mọi phương diện: Nhan sắc bình thường, tài năng và công việc bình thường, và tôi giao lưu với xã hội một cách bình thường.
Cứ lấy chồng đi, đừng sợ, không sống được với nhau thì để mai tính Cứ lấy chồng đi, đừng sợ, không sống được với nhau thì để mai tính Nếu bạn nói, bạn sợ lấy chồng vì không còn tin tưởng vào đàn ông, sợ hôn nhân vỡ mộng, vợ chồng cãi vã nhau, xích mích rồi lại ngoại tình, ly hôn, thì xin thưa là bạn có lý.
Không lấy được chồng thì đành chịu chứ sao! Không lấy được chồng thì đành chịu chứ sao! Đời người con gái, thử hỏi, ai không mong muốn kiếm được người đàn ông như ý, ai không mong muốn lấy được chồng giỏi, chồng tốt?
Không nhịn được cười chuyện gái ế gặp trai keo kiệt Không nhịn được cười chuyện gái ế gặp trai keo kiệt Năm nay thị đã bước đến ngưỡng 30. Tuổi này ở quê thị nói theo cách của các bậc phụ huynh khả kính nhiều lo toan thì: “Người ta đã đẻ được mấy lứa rồi, còn mày thì vẫn cứ hơn hớn như không”.
Ế chồng đâu phải là tội? Ế chồng đâu phải là tội? Người ta ở tuổi 30 nhìn rạng rỡ, còn chị lại héo úa thời gian. Bố mẹ chị thúc giục, áp lực đủ thứ trên đời.
Khổ sở chuyện đi tìm người yêu của gái ế Khổ sở chuyện đi tìm người yêu của gái ế Tôi sợ ế chồng, sợ nhất là không được người đàn ông mình thích thích lại. Tôi đau khổ khi lần lượt nhìn những người con trai tôi thích bị các cô gái xinh đẹp khác cướp mất.
Quý bà đẹp tuổi Dần và cái "án" để đời 2 lần sát phu Quý bà đẹp tuổi Dần và cái "án" để đời 2 lần sát phu Cuộc đời của bà là chuỗi những bi kịch không thể diễn tả hết bằng lời nói.
Lời tâm sự hối hận muộn màng của "gái làng chơi" Lời tâm sự hối hận muộn màng của "gái làng chơi" Suốt 3 năm thả mình vào cuộc chơi, phục vụ đủ hạng người, đến khi thân xác rã rời, đến khi không đủ sức “làm gái”, không còn đủ xuân son, nhan sắc phai tàn tôi mới ngậm đắng rời khỏi cuộc chơi.
Quá khứ kinh hoàng… Quá khứ kinh hoàng… Tôi vẫn chưa lấy chồng, người ta gọi tôi là gái ế, là kẻ kén cá chọn canh, kén cho lắm vào rồi ế. Người ta không quan tâm tới chuyện tôi nghĩ gì, vì sao tôi như vậy.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7