Còn ế là còn vui… Nhiều người sợ ế, sợ không lấy được chồng. Riêng tôi, tôi không sợ. Còn ế là còn vui...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chí Phèo có nguy cơ ế vợ suốt đời... Chí Phèo có nguy cơ ế vợ suốt đời... Nếu tình hình gái xấu cứ khéo léo, mồm mép, thân hình bốc lửa thì có lẽ, Chí Phèo cũng ế vợ hết thôi.
Là con gái, không được nghĩ mình xấu Là con gái, không được nghĩ mình xấu Con gái mà nghĩ mình xấu là phản bội chính mình. Người ta nói, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình, quả không sai.
Là phụ nữ, đừng sợ nỗi cô đơn! Là phụ nữ, đừng sợ nỗi cô đơn! Là phụ nữ, phải học cách sống với cô đơn! Vì nỗi cô đơn có thể ập đến bất cứ lúc nào và trái tim lúc nào cũng có thể rỉ máu.
Không thích lấy chồng chứ không phải... ế Không thích lấy chồng chứ không phải... ế Có người bịa chuyện, nói với bố mẹ chị rằng, chị đang cặp kè với người giàu có. Vì họ suy diễn, ở tuổi chị, cũng không phải là không xinh đẹp mà không thích lấy chồng thì chắc chắn là yêu người có vợ.
Sống độc thân là ích kỉ? Sống độc thân là ích kỉ? Chị đã từng nói, cả đời này chị sẽ không lấy chồng, sẽ sống độc thân. Vì với chị, chị không còn niềm tin vào đàn ông nữa, từ ‘chồng’ nghe rất xa vời.
Độc thân thì sao, còn hơn yêu nhầm lấy vội! Độc thân thì sao, còn hơn yêu nhầm lấy vội! Những ngày cuối năm gần kề, tạm dẹp qua những bộn bề lo toan của cuộc sống, trong những đêm lặng mình chui vào chăn ấm, ta bỗng chợt thấy đơn côi.
Cứ ở vậy cho lành... Cứ ở vậy cho lành... Chị từng nghĩ, đàn ông tốt trên đời nhiều thế, sao cứ phải gặp phải những gã dở hơi. Chị đâu phải người xấu xí gì, cũng có công việc đàng hoàng, có hình thức đàng hoàng, thế mà...
30 tuổi, người yêu bỏ tôi biết làm sao? 30 tuổi, người yêu bỏ tôi biết làm sao? Cuộc tình tưởng chừng sẽ đi đến hồi kết khi anh nói sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình. Nhưng rồi anh lại thay đổi một cách chóng mặt khiến tôi hoang mang, chán chường và mất niềm tin vào cuộc sống.
Kén quá hóa… ế Kén quá hóa… ế Ngoài 30 tuổi, Thanh dù vẫn đẹp nhưng đã là vẻ đẹp của người phụ nữ từng trải, có tuổi. Những cô gái trẻ đã lấn át đàn chị, xinh đẹp hết phần. Thanh giống như hoa hồng không được tưới, héo mòn, sầu não…
Biến người cũ thành gái ế để… tán lại Biến người cũ thành gái ế để… tán lại Chiêu tán gái này của cậu bạn tôi dù là có hơi lâu, có hơi mất thời gian nhưng đúng là, thật hiệu quả và đáng ngưỡng mộ.
Gái ế có giá… Gái ế có giá… Gái ế đừng bao giờ nghĩ mình ế, rồi tự làm mình già đi, xấu hơn. Hãy sống thoải mái, vui vẻ, nghĩ rằng, mình chưa tìm được người đàn ông của đời mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7