Gai E | Tam Su Chuyen Gai E | Gai E 2013

Âm mưu trốn Tết của một “FA” vì sợ câu hỏi muôn thuở “Bao giờ lấy chồng?”

20/01/2017 15:40:02 Chỉ khổ thân bạn tôi, Tết lại cập kề, nghĩ đến cảnh gặp cô dì chú bác, phải đối mặt với những câu hỏi tưởng chừng quan tâm nhưng toàn có ý soi mói và trách móc, bạn lại sợ run lên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tôi không thích lấy chồng, đừng bảo tôi không lấy được chồng Tôi không thích lấy chồng, đừng bảo tôi không lấy được chồng Tôi vì thế mà không muốn lấy chồng, muốn sống theo ý mình, muốn được tự do bay nhảy không lệ thuộc vào ai.
Không lẽ tôi lại thua gái già? Không lẽ tôi lại thua gái già? Anh muốn chia tay tôi, cô gái trẻ đẹp để đến với một gái già lỡ thì, quê mùa. Tại sao?
Tâm sự một đời làm gái hư nhưng khi lấy chồng lại khiến người khác bất ngờ Tâm sự một đời làm gái hư nhưng khi lấy chồng lại khiến người khác bất ngờ Chị cặp bồ, làm bồ nhí của các đại gia suốt gần chục năm để đến khi chị nhận ra, chị đã quá muộn để lấy chồng.
Tại sao cứ phải lấy chồng? Tại sao cứ phải lấy chồng? Người ta quan niệm, sinh ra làm con gái thì nhiệm vụ cuối cùng khi kết thúc tuổi xuân chính là tìm cho mình một tấm chồng.
Tôi không muốn trở thành bà cô già xấu xí Tôi không muốn trở thành bà cô già xấu xí Anh hứa sẽ ly hôn với vợ để tiến đến hôn nhân với tôi nhưng đó chỉ là lời hứa suông.
Phụ nữ FA là có cả thế giới Phụ nữ FA là có cả thế giới Tận hôm nay tôi mới biết, ít nhất những người như tôi có ít nhất hai ngày để an ủi.
Lấy chồng để ‘ổn định’ ư, sai lầm! Lấy chồng để ‘ổn định’ ư, sai lầm! Đàn bà, lúc nào cũng nghĩ lấy một tấm chồng cho ổn định, sinh con đẻ cái, có một nơi gọi là gia đình thì sẽ an phận, không còn bị nói là bơ vơ.
Học cách chọn chồng khôn ngoan của gái "quá lứa" Học cách chọn chồng khôn ngoan của gái "quá lứa" 5 năm trôi qua, Minh đang sống rất hạnh phúc bên Thắng, người đàn ông cô đã chọn. Từ ngày có Minh công việc của Thắng cũng thuận buồm xuôi gió hơn.
Nhật ký tuổi 30 của cô nàng độc thân lười Nhật ký tuổi 30 của cô nàng độc thân lười Mấy cậu trẻ trâu thậm chí còn tung tin ra cả công ty rằng, nếu dùng một câu để miêu tả độ xấu của tôi thì không bằng gì bằng câu: 30 tuổi và chị ấy vẫn còn trinh. Thật là một sự xúc phạm quá đáng.
Lấy chồng khổ thế này thì thà ế còn hơn… Lấy chồng khổ thế này thì thà ế còn hơn… Tôi đã từng nghĩ, lấy chồng, cuộc đời mình sẽ sang một trang mới. Nhưng phận đàn bà, đâu phải ai cũng may mắn kiếm được người đàn ông tốt, hiểu và yêu thương mình?
Gái ế: Một cách nhìn khác khiến chúng ta phải 'gật gù' Gái ế: Một cách nhìn khác khiến chúng ta phải 'gật gù' Tôi là một phụ nữ bình thường, 33 tuổi và độc thân. Tôi bình thường trên tất cả mọi phương diện: Nhan sắc bình thường, tài năng và công việc bình thường, và tôi giao lưu với xã hội một cách bình thường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7