Rơi vào khủng hoảng trầm trọng khi đọc được tin nhắn của chồng với bạn trai

Người và người đến với nhau vì một chữ duyên, gắn kết một đời vì một chữ nợ. Có lẽ, một năm qua, chị cũng đã trả xong phần nợ của mình rồi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tâm sự của cô gái vừa lấy chồng vừa lấy... bạn gái Tâm sự của cô gái vừa lấy chồng vừa lấy... bạn gái Những người đồng tính ở Trung Quốc đang có xu hướng kết hôn giả nhằm xoa dịu gia đình và tiếp tục sống cuộc đời họ muốn.
Sốc nặng vì chồng muốn chuyển giới để được làm vợ sau khi kết hôn Sốc nặng vì chồng muốn chuyển giới để được làm vợ sau khi kết hôn Susanna Liang, người Australia và anh chồng người Mỹ, Andrea, đã có một cuộc sống khá bình yên cho tới ngày, người chồng có một quyết định khiến vợ vô cùng sốc: chuyển giới tính.
Hãy buông tha cho em, về với người đàn ông của anh đi Hãy buông tha cho em, về với người đàn ông của anh đi Anh à, em biết anh đã che đậy quá khứ này rất lâu rồi và còn ích kỉ lừa em vào cuộc hôn nhân này nữa.
Chết lặng khi thấy chồng ôm ấp bạn trai của vợ Chết lặng khi thấy chồng ôm ấp bạn trai của vợ Yêu nhau được 3 năm, lúc nào cũng thấy chồng nghiêm chỉnh và giữ gìn cho mình, tôi lại nghĩ, chồng là người đàn ông đứng đắn, nghiêm túc.
Lời thú nhận nghiệt ngã của chồng trong đêm động phòng Lời thú nhận nghiệt ngã của chồng trong đêm động phòng Lấy chồng, tưởng có được người đàn ông nghiêm chỉnh, chu đáo với vợ con, ai ngờ…
‘Vợ ơi, anh không thể sống thiếu... anh ấy’ ‘Vợ ơi, anh không thể sống thiếu... anh ấy’ Đêm đó, chúng tôi nói chuyện rất nhiều và trước khi ngủ, anh còn nhắn vào tin nhắn của tôi một dòng mà đến giờ tôi vẫn còn chết điếng: ‘Vợ ơi, anh không thể sống thiếu... anh ấy’.
Điều ghê sợ nhìn thấy qua cửa kính ô tô của người chồng hiền Điều ghê sợ nhìn thấy qua cửa kính ô tô của người chồng hiền Sự thực thì ngoài chuyện này ra, chồng tôi là một người hiền lành, không mắc thói hư tật xấu gì nghiêm trọng.
Vì sao phụ nữ thẳng thích làm bạn với đồng tính nam? Vì sao phụ nữ thẳng thích làm bạn với đồng tính nam? Phụ nữ thích làm bạn với những người đồng tính nam vì họ cho phụ nữ được cảm giác an toàn và tin tưởng.
Mẹ chồng khuyên bỏ chồng ngay trong đêm tân hôn Mẹ chồng khuyên bỏ chồng ngay trong đêm tân hôn Lấy chồng, những tưởng sẽ có một người chồng tốt và một gia đình êm ấm, ai ngờ, lấy phải người chồng không phải là đàn ông và gặp phải cảnh tượng éo le nhất trong cuộc đời.
Tôi đánh mất vợ vào tay người đàn bà khác thật rồi! Tôi đánh mất vợ vào tay người đàn bà khác thật rồi! Tôi vốn mải mê với công việc, lại tưởng do mình mà tình cảm vợ chồng nhạt dần. Tôi cố gắng tìm mọi cách đề cứu vãn, sợ mình thờ ơ với vợ thì một ngày vợ sẽ chán chồng. Hóa ra...
Biết con mình đồng tính, tôi thấy trời đất như sụp đổ Biết con mình đồng tính, tôi thấy trời đất như sụp đổ Đó là tâm sự của bà Mộng ở TP HCM, mẹ một người đồng tính nam, về việc mình đã từ chỗ đau khổ cùng cực khi biết con mình yêu người đồng giới đến lúc dũng cảm đứng lên làm điểm tựa cho con, giúp con lấy lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7