Chồng đánh vợ để bênh bồ (2): Những bất ngờ khó lường với người vợ

Thực tế thì các ông chồng có chán vợ thì mới đi cặp bồ. Trong khi chồng đang chán mình như thế, các bà vợ lại công khai tấn công cô bồ thì càng khiến ông chồng chán ghét thêm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
6 câu chuyện ghen tuông điên rồ nhất trên thế giới 6 câu chuyện ghen tuông điên rồ nhất trên thế giới Một người đàn ông Ả Rập đã ly dị vợ mình sau khi phát hiện tấm ảnh cô chụp hình hôn một con ngựa trên mạng xã hội.
Ghen tuông mù quáng đã khiến tôi vĩnh viễn mất đi người chồng tuyệt vời Ghen tuông mù quáng đã khiến tôi vĩnh viễn mất đi người chồng tuyệt vời Tôi chưa từng nghĩ, cuộc đời của mình cuối cùng lại rơi vào bế tắc, khổ sở như lúc này.
Đàn bà hiền lành cũng có thể... cuồng ghen Đàn bà hiền lành cũng có thể... cuồng ghen Đàn ông đừng trách đàn bà ghê gớm, đừng trách họ chửi rủa, xúc phạm các anh. Bởi vì các anh chính là người gây ra tội khi đã ngoại tình...
Chồng cuồng ghen vì vợ mặc váy ngắn đi làm Chồng cuồng ghen vì vợ mặc váy ngắn đi làm Chẳng hiểu từ bao giờ, cái tính ghen tuông của anh khiến tôi khiếp sợ. Chỉ cần tôi trang điểm đẹp là anh cấm tiệt không cho đi làm.
Phần lớn chị em không ủng hộ chuyện 'đánh ghen giữa đường' Phần lớn chị em không ủng hộ chuyện 'đánh ghen giữa đường' Ghen tuông là dư vị của tình yêu nhưng ghen tuông thái quá sẽ khiến người đàn ông khiếp sợ vợ mình và rất dễ dẫn tới nguy cơ hôn nhân tan vỡ...
'Tâm thư' thống thiết gửi chồng khi hoàn toàn bất lực... 'Tâm thư' thống thiết gửi chồng khi hoàn toàn bất lực... Tất cả những lo toan đời thường nhiều lúc đã khiến em gục ngã, chỉ có tình yêu của anh và tất cả những điều tốt đẹp anh dành cho em mới làm em đứng vững được giữa cuộc đời khủng khiếp này.
Đàn bà sao chẳng thương nhau? Đàn bà sao chẳng thương nhau? Trong chuyện ngoại tình, đừng chỉ hỏi đàn bà, đừng chỉ đánh ghen với phụ nữ. Hãy hỏi mấy đức ông chồng?
Rơi nước mắt vì chồng ghen Rơi nước mắt vì chồng ghen Mỗi lần đi đâu, chỉ cần nói một câu với chồng cho chồng biết, vậy là xong. Chồng cũng chẳng bao giờ ngăn cản hay có ý gì không muốn cho vợ đi.
Đàn bà đánh ghen, chỉ khổ mình! Đàn bà đánh ghen, chỉ khổ mình! Có những trận đánh ghen mà người thiệt chỉ là người vợ. Cô bồ chẳng hư hại gì nhưng cô vợ lại bị đánh cho một trận tơi tả.
Chán ngấy vì vợ không biết ghen Chán ngấy vì vợ không biết ghen Tôi đã nghĩ, sẽ làm cách nào đó để vợ ghen, không có lý gì vợ lại không biết ghen tuông cả. Nên, tối tối, tôi đi thật muộn mới về. Vậy mà...
'Mẹ bỉm sữa' xông pha đánh ghen chân dài 'Mẹ bỉm sữa' xông pha đánh ghen chân dài Từ hôm đó, Vân lập kế hoạch đánh ghen cô bồ chân dài của chồng. Bên ngoài, Vân vẫn ngọt ngào với chồng, nhưng thực ra, cô đang ngấm ngầm cho hai con người bội bạc ấy một bài học nhớ đời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7