Ghen tuông mù quáng đã khiến tôi vĩnh viễn mất đi người chồng tuyệt vời

01/10/2016 11:52:29 Tôi chưa từng nghĩ, cuộc đời của mình cuối cùng lại rơi vào bế tắc, khổ sở như lúc này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đàn bà hiền lành cũng có thể... cuồng ghen Đàn bà hiền lành cũng có thể... cuồng ghen Đàn ông đừng trách đàn bà ghê gớm, đừng trách họ chửi rủa, xúc phạm các anh. Bởi vì các anh chính là người gây ra tội khi đã ngoại tình...
Chồng cuồng ghen vì vợ mặc váy ngắn đi làm Chồng cuồng ghen vì vợ mặc váy ngắn đi làm Chẳng hiểu từ bao giờ, cái tính ghen tuông của anh khiến tôi khiếp sợ. Chỉ cần tôi trang điểm đẹp là anh cấm tiệt không cho đi làm.
Phần lớn chị em không ủng hộ chuyện 'đánh ghen giữa đường' Phần lớn chị em không ủng hộ chuyện 'đánh ghen giữa đường' Ghen tuông là dư vị của tình yêu nhưng ghen tuông thái quá sẽ khiến người đàn ông khiếp sợ vợ mình và rất dễ dẫn tới nguy cơ hôn nhân tan vỡ...
'Tâm thư' thống thiết gửi chồng khi hoàn toàn bất lực... 'Tâm thư' thống thiết gửi chồng khi hoàn toàn bất lực... Tất cả những lo toan đời thường nhiều lúc đã khiến em gục ngã, chỉ có tình yêu của anh và tất cả những điều tốt đẹp anh dành cho em mới làm em đứng vững được giữa cuộc đời khủng khiếp này.
Đàn bà sao chẳng thương nhau? Đàn bà sao chẳng thương nhau? Trong chuyện ngoại tình, đừng chỉ hỏi đàn bà, đừng chỉ đánh ghen với phụ nữ. Hãy hỏi mấy đức ông chồng?
Rơi nước mắt vì chồng ghen Rơi nước mắt vì chồng ghen Mỗi lần đi đâu, chỉ cần nói một câu với chồng cho chồng biết, vậy là xong. Chồng cũng chẳng bao giờ ngăn cản hay có ý gì không muốn cho vợ đi.
Đàn bà đánh ghen, chỉ khổ mình! Đàn bà đánh ghen, chỉ khổ mình! Có những trận đánh ghen mà người thiệt chỉ là người vợ. Cô bồ chẳng hư hại gì nhưng cô vợ lại bị đánh cho một trận tơi tả.
Chán ngấy vì vợ không biết ghen Chán ngấy vì vợ không biết ghen Tôi đã nghĩ, sẽ làm cách nào đó để vợ ghen, không có lý gì vợ lại không biết ghen tuông cả. Nên, tối tối, tôi đi thật muộn mới về. Vậy mà...
'Mẹ bỉm sữa' xông pha đánh ghen chân dài 'Mẹ bỉm sữa' xông pha đánh ghen chân dài Từ hôm đó, Vân lập kế hoạch đánh ghen cô bồ chân dài của chồng. Bên ngoài, Vân vẫn ngọt ngào với chồng, nhưng thực ra, cô đang ngấm ngầm cho hai con người bội bạc ấy một bài học nhớ đời.
Sự ghen tuông mù quáng của chồng đã dẫn đến hậu quả... Sự ghen tuông mù quáng của chồng đã dẫn đến hậu quả... Hưng cảm thấy lời vợ nói xúc phạm tới mình vô cùng. Anh thẳng tay tát cho vợ một cái. Cú tát mạnh và bất ngờ khiến Mai loạng choạng không đứng vững đã ngã xuống sàn nhà.
Không ghen không phải đàn bà Không ghen không phải đàn bà Đàn bà hay ghen, ghen là đặc tính của họ. Thế nên, nếu đàn ông thấy đàn bà hay ghen, đừng vội phán xét.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7