Lãi gần 35 tỷ đồng, thoái vốn của EVN đã hiệu quả? Báo cáo của EVN cho biết tổng giá trị thoái vốn, giảm vốn ngoài ngành nghề kinh doanh chính của tập đoàn này lãi gần 35 tỷ đồng. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là với con số này thì việc thoái vốn của EVN đã đạt hiệu quả?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
EVN lên kế hoạch tăng giá điện EVN lên kế hoạch tăng giá điện Ngày 6-1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lên kế hoạch cho biết giá bán điện bình quân toàn tập đoàn năm 2016 dự kiến là 1.651,2 đ/kWh, tăng 21,4 đồng so với giá điện bình quân năm 2015.
2015 - năm bức xúc nhiều nhất về giá điện 2015 - năm bức xúc nhiều nhất về giá điện Giá điện tăng lên một lần trong năm 2015 nhưng đây lại là năm người dân bức xúc nhiều nhất về giá điện.
Tại sao Việt Nam không thể có giá điện 0 đồng? Tại sao Việt Nam không thể có giá điện 0 đồng? “Thị trường điện Việt Nam đang bị tập trung quá lớn vào Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) nên giá điện quá cao, trong khi ở Đức thị trường điện cạnh tranh đã giúp kéo giá điện giảm tới 50% chỉ trong vòng 6-7 năm và có lúc người dân Đức được hưởng giá điện 0 đồng”.
Thang giá điện... “cong và uốn lượn” Thang giá điện... “cong và uốn lượn” “Thang giá điện của EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) hiện nay như một cái thang uốn lượn khó hiểu, hay thang này là một “đường cong mềm mại” chăng? Do đó, cần phải tính toán sửa đổi lại cơ bản mức giá ở các bậc mới là cải tiến”.
Không thể “đổ đồng” một giá điện Không thể “đổ đồng” một giá điện “Cải tiến biểu giá điện phải làm sao để người nghèo, người có thu nhập thấp và trung bình không bị ảnh hưởng và phải trả tiền điện với giá quá cao…”.
Bao giờ mới tính điện nhiều giá cho dân bớt thiệt? Bao giờ mới tính điện nhiều giá cho dân bớt thiệt? Các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng điện được tính giờ cao điểm, thấp điểm, trung bình còn người dân thì đang quá thiệt thòi khi sử dụng điện “đổ đồng” một giá…
Xem EVN Hà Nội ghi số điện bằng gậy chụp ảnh Xem EVN Hà Nội ghi số điện bằng gậy chụp ảnh Việc ghi chỉ số công tơ độc đáo này bắt đầu được áp dụng từ tháng 7/2015.
Tiền điện tăng vọt: Lãnh đạo EVN nói dân phải... tự kiểm soát (?!) Tiền điện tăng vọt: Lãnh đạo EVN nói dân phải... tự kiểm soát (?!) Đó là câu trả lời của ông Đinh Quang Tri- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại cuộc tọa đàm trực tuyến về điều hành giá điện theo cơ chế thị trường, được Cổng thông tin điện tử của Bộ Công Thương đăng tải chiều 10.7.
Chỉ số điện tăng gấp đôi, giá điện lên gấp ba? Chỉ số điện tăng gấp đôi, giá điện lên gấp ba? Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa cho biết, sản lượng điện tiêu thụ toàn hệ thống tăng mạnh thời gian gần đây. Trước thông tin này, nhiều người dân lo lắng hóa đơn tiền điện tháng 7 sẽ tiếp tục tăng bởi biểu giá của “nhà đèn”.
Vì sao tiền điện cao bất thường? Vì sao tiền điện cao bất thường? Hàng loạt hộ tiêu dùng điện ở các đô thị lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… la hoảng với các hóa đơn tiền điện cao bất thường.
Hóa đơn tiền điện tăng vọt: Còn tăng nữa? Hóa đơn tiền điện tăng vọt: Còn tăng nữa? Chỉ trong tháng 6, chỉ số giá điện sinh hoạt đã tăng tới 1,52% và đẩy CPI tăng lên 0,04%. Điều đáng nói, người dân phải chịu giá điện cao vì cả những thất thoát trong truyền tải điện và năng suất lao động kém.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải trítin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7