Tâm sự đẫm nước mắt của bà mẹ 20 lần cứu con khỏi "lưỡi hái tử thần"

24/09/2016 14:31:38 Samantha Slocombe và chồng - anh Michael đã đau đớn đến vỡ vụn khi cô con gái của họ - Paige lên cơn co giật dữ dội liên tục trong suốt cả ngày.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé gái 8 tuổi từng bị nói “không thể có thai” làm nên phép lạ sau 15 năm Bé gái 8 tuổi từng bị nói “không thể có thai” làm nên phép lạ sau 15 năm 23/09/2016 15:33:48 Câu chuyện khiến nhiều người cảm động thốt lên “Người mẹ quả thật là người vĩ đại nhất”.
Trai độc thân Nhật Bản rủ nhau đi học "Làm cha" để chống ế
Trai độc thân Nhật Bản rủ nhau đi học "Làm cha" để chống ế 20/09/2016 15:57:28 Những người đàn ông Nhật Bản tham gia khóa học tắm rửa, thay tã,....chỉ để hi vọng gây ấn tượng được với các cô gái.
Cậu bé cụt 2 chân vẫn leo núi cao hơn 1 nghìn mét bằng tay Cậu bé cụt 2 chân vẫn leo núi cao hơn 1 nghìn mét bằng tay 18/09/2016 15:00:00 Cậu bé 11 tuổi người Trung Quốc dù không có chân trèo lên đỉnh núi cao 1123m với sự giúp đỡ của thầy mình.
Tâm sự của bà nuôi cháu bị down: Tôi chấp nhận cho cháu đau đớn để giữ lại bên mình
Tâm sự của bà nuôi cháu bị down: Tôi chấp nhận cho cháu đau đớn để giữ lại bên mình Hình ảnh người bà khom lưng chở cháu gái mắc bệnh down, mồ côi cả cha lẫn mẹ trên chiếc xe đạp cũ kỹ rong ruổi khắp nơi xin ve chai, kiếm từng bữa cơm khiến bao người thương cảm.
Trung thu đầu không có bố của con trai liệt sĩ trong vụ rơi máy bay CASA 212 Trung thu đầu không có bố của con trai liệt sĩ trong vụ rơi máy bay CASA 212 Hôm nay, ngày Rằm tháng 8 Âm lịch, bé đã chào đời được 3 ngày và đang đón cái Tết Trung thu đầu tiên không còn bố bên cạnh.
Chỉ có 2% não, cậu bé vẫn kiên cường lớn lên và đi học mẫu giáo Chỉ có 2% não, cậu bé vẫn kiên cường lớn lên và đi học mẫu giáo Trong khi cha mẹ đã lo chuẩn bị đám tang cho con ngay từ khi còn mang thai, thế nhưng cậu bé Noah đã sống sót và lớn lên như một điều kì diệu.
Bé sơ sinh trở về từ cõi chết sau khi bác sĩ thông báo đã chết lưu Bé sơ sinh trở về từ cõi chết sau khi bác sĩ thông báo đã chết lưu Điều kỳ diệu đã xảy ra trong ca sinh mổ ở tuần 20 thai kỳ khi em bé được bác sĩ chẩn đoán đã bị chết lưu nhưng vẫn sống sót và giờ đã được 4 tuổi.
Bà mẹ sinh 8 con: "Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mình" Bà mẹ sinh 8 con: "Tôi cảm thấy trống rỗng và ghê tởm với chính mình" Bà mẹ phi thường từng sinh một lần 8 con đã phải nỗ lực từ bỏ công việc "dơ bẩn" cùng chứng nghiện thuốc để làm lại từ đầu.
Sự thật cảm động phía sau bức ảnh đám cưới của hai đứa trẻ 5 tuổi Sự thật cảm động phía sau bức ảnh đám cưới của hai đứa trẻ 5 tuổi Cô bé 5 tuổi bất hạnh mơ được “cưới” người bạn thân nhất của mình chỉ vài giờ trước khi lìa đời.
Bà mẹ 2 con nổi tiếng hé lộ 3 món đồ không thể thiếu khi ra ngoài với con Bà mẹ 2 con nổi tiếng hé lộ 3 món đồ không thể thiếu khi ra ngoài với con Cho trẻ ra ngoài - đi khám bệnh, đi dạo mát, thăm thú họ hàng,...cha mẹ cần chuẩn bị cẩn thận.
Xúc động bức thư giấu kín của cậu con trai đã qua đời 10 năm gửi bố mẹ Xúc động bức thư giấu kín của cậu con trai đã qua đời 10 năm gửi bố mẹ Gần 10 năm sau khi con qua đời, nhà động vật học huyền thoại Bob Irwin mới tìm thấy bức thư con trai còn chưa được gửi cho bố mẹ mình nhiều năm về trước.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7