Đây là lí do quan trọng mẹ cần để trẻ ngủ trong bóng tối

Việc trẻ bị giật mình tỉnh giấc quấy khóc giữa đêm sẽ không còn là nỗi ám ảnh với các bà mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹo ru trẻ vào giấc ngủ trong vòng 5 phút khi đặt vào nôi
Mẹo ru trẻ vào giấc ngủ trong vòng 5 phút khi đặt vào nôi Từ một tuổi trở đi, nhu cầu ngủ của trẻ sẽ giảm xuống. Đôi khi nhiều chị em sẽ cảm thấy bất lực khi trẻ thường xuyên khóc và không chịu đi ngủ. Mẹo dưới đây sẽ giúp các mẹ dễ dàng dỗ các bé ngủ hơn.
Trẻ khóc ngằn ngặt vì khó ngủ, cha mẹ cần nắm vài mẹo sau Trẻ khóc ngằn ngặt vì khó ngủ, cha mẹ cần nắm vài mẹo sau Nếu qua 12 tháng, con bỗng dưng quấy khóc khi đi ngủ, các bậc phụ huynh cần chú ý một số điều sau.
Cho trẻ ngủ chung giường - tưởng tiện hóa lại hại chết con
Cho trẻ ngủ chung giường - tưởng tiện hóa lại hại chết con Cảnh sát Mỹ đã phải đưa ra video khuyến cáo các bậc phụ huynh muốn cho con ngủ chung giường.
Tuyệt chiêu dỗ trẻ ngủ sớm, ngủ nhanh để tránh đủ loại bệnh
Tuyệt chiêu dỗ trẻ ngủ sớm, ngủ nhanh để tránh đủ loại bệnh Rất nhiều ông bố bà mẹ nào hay mắc sai lầm khi cho con đi ngủ muộn với mong muốn bé không quấy phá lúc nửa đêm.
5 thực phẩm là “thủ phạm” khiến bé khó ngủ 5 thực phẩm là “thủ phạm” khiến bé khó ngủ Đừng cho bé “xơi” những món này trước giờ đi ngủ nếu không muốn bé trằn trọc cả đêm.
Cặp đôi phát hiện cách rèn con ngủ xuyên đêm cực hiệu quả Cặp đôi phát hiện cách rèn con ngủ xuyên đêm cực hiệu quả Alyssa và Michael cũng đã từng trải qua nỗi ám ảnh khi hàng đêm nghe tiếng con quấy khóc.
7 tips nhỏ dụ bé ngủ nhanh không tưởng
7 tips nhỏ dụ bé ngủ nhanh không tưởng Nếu nhóc tì nhà bạn đang gặp rắc rối với vấn đề ngủ nghê, hãy ru bé bằng 1 trong 7 mẹo hay dưới đây xem sao.
Chịu tiếng mẹ 'ác' để bé ngủ ngon Chịu tiếng mẹ 'ác' để bé ngủ ngon Mình xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bé ngon giấc từ khi còn ẵm ngửa.
Thời điểm ngủ giúp trẻ tăng chiều cao tốt Thời điểm ngủ giúp trẻ tăng chiều cao tốt Có vô số những bí mật xung quanh giấc ngủ của trẻ mà cha mẹ có thể chưa biết.
Hãy lo lắng nếu bé ngủ quá say! Hãy lo lắng nếu bé ngủ quá say! Để tăng chất lượng giấc ngủ cho bé, cha mẹ nên lưu ý một số điểm sau.
Muốn bé ngủ riêng, mẹ phải cương quyết Muốn bé ngủ riêng, mẹ phải cương quyết Làm thế nào để bé chịu ngủ một mình khi đã quen được ôm ấp và gần mẹ?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7