Quan hệ đường hậu môn?
Quan hệ đường hậu môn?

Quan hệ đường hậu môn?

Thứ Ba, ngày 16/06/2009 06:08 AM (GMT+7)

(Eva.vn) Với một số người nó dường như là vấn đề không thể đề cập, giống như vấn đề phi đạo đức, đi ngược với những sinh hoạt vợ chồng truyền thống...

 
 
Hỏi: Em thấy rất nhiều người nói đến quan hệ bằng đường hậu môn? Cho em hỏi quan hệ này có khác quan hệ thông thường không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
 
(T.M.H - Hải Phòng)
 

GHHM cũng là một trong những cách thức sinh hoạt tình dục...

 
Trả lời:
 
Quan hệ bằng đường hậu môn, hay còn gọi là giao hợp hậu môn (GHHM) cũng chỉ là một trong những cách thức sinh hoạt tình dục, thay bằng đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” như bình thường, người đàn ông lại làm tình qua đường hậu môn. Với một số người nó dường như là vấn đề không thể đề cập, giống như vấn đề phi đạo đức, đi ngược với những sinh hoạt vợ chồng truyền thống.
 
Nhưng trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng duy trì cách thức sinh hoạt này, và cảm thấy thỏa mãn tuyệt đối, có những đôi còn nghiện cách thức sinh hoạt này, bởi sự mới lạ và kích thích mạnh của nó.

GHHM không giúp duy trì nòi giống, mà chỉ xem như một cách thức sinh hoạt tình dục mới lạ, gây nhiều hưng phấn. Tuy nhiên không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ dàng chấp nhận kiểu sinh hoạt này, bởi những tư thế không phù hợp khiến cô ấy ngại ngần, nếu bạn cứ cố sẽ không gây thoải mái, cơ vòng ở hậu môn không nới lỏng được, gây đau tức.
 

... tư thế và phương cách khác với giao hợp kiểu truyền thống...


Có lẽ vấn đề vệ sinh cũng cần bàn tới trong GHHM, để có được những cuộc GHHM không chệch choạc, tư tưởng cả hai phải thông, nếu đã thông rồi, cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh, bởi mùi vị và cảm giác ở cách thức sinh hoạt này cũng gây cho người trong cuộc những phản ứng trái chiều. Cần vệ sinh thật sạch trước khi GHHM, tốt nhất nên dùng bao cao su, sau đó vứt bỏ, nếu muốn tiếp tục giao hợp với kiểu truyền thống.
 
Có một số tư thế chính trong phương thức GHHM, như bạn nữ ngồi trên đùi bạn nam, quỳ đằng trước, hoặc nằm ngửa co gối, hoặc đứng, hoặc nằm…

Nói chung kiểu GHHM này phải được chấp nhận, tự nguyện từ phía người phụ nữ. Vì vậy cũng không nên ép bạn tình, nếu người ta không muốn, và không thể chịu đựng được các tư thế.

GHHM không ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu bạn quan hệ một vợ một chồng và đảm bảo vệ sinh thật sạch sẽ, quan hệ riêng rẽ giữa các kiểu GHHM và giao hợp truyền thống, dùng bao cao su, với mỗi lần chuyển đổi phương thức giao hợp.
 

... không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng chấp nhận. Vì vậy người đàn ông phải khéo léo, tinh tế và cần tôn trọng cảm xúc của bạn tình...


Người phụ nữ không quá đi vào chi tiết ân ái, mà họ cần thỏa mãn trước hết là mặt tinh thần. Vì vậy muốn đem đến cho vợ một đời sống tình dục hạnh phúc, trước hết người đàn ông phải là người biết chia sẻ, gánh vác, và đem đến cho vợ sự yêu thương, tin cậy.
 
Bạn có thể tham khảo kỹ hơn phương thức này, bằng cách đọc những cuốn sách về nghệ thuật phòng the.

Chúc bạn hạnh phúc !
 
H_NGUYỄN
(Ảnh minh họa, Corbis)
 
 
 
 
 
 
Cuộc đời này vô vàn những điều ngang trái. Nhưng đừng đánh mất niềm tin vào cuộc sống, bạn nhé! Hãy đến Oái oăm_Eva để cùng chia sẻ mọi vui buồn:
 
 
 
Oái oăm_Eva, luôn nỗ lực để trở thành người bạn tốt và tin cậy nhất của phụ nữ!
 
 
Hãy gửi những thắc mắc, tâm sự của bạn cho chuyên gia của chúng tôi, theo địa chỉ Oaioam.eva@gmail.com, hoặc chia sẻ trực tiếp trên diễn đán. Câu trả lời và các tình huống "Gỡ rối cùng chuyên gia", mời các bạn đón đọc trên Oái oăm_Eva,, lúc 6h00 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật!
Không có dữ liệu mục này
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7