Có tình yêu nào là vĩnh cửu?
Hãy tin tưởng vào tình yêu mới (ảnh minh họa)

Có tình yêu nào là vĩnh cửu?

Thứ Ba, ngày 10/04/2012 15:47 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Mọi thứ trong cuộc sống đều chỉ là tương đối, chuyện tình cảm cũng vậy, không có cái gì gọi là vĩnh cửu.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Dù biết rằng, chẳng có thứ tình yêu nào vĩnh cửu, cũng khó có ai có thể toàn tâm toàn ý với mình suốt cả cuộc đời, nhưng em vẫn cứ lao vào cuộc tình vô định ấy. Em đã yêu và yêu hết mình, tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu. Nhưng rồi, em nhận được lời chia tay từ anh ấy với lý do đã yêu người con gái khác. Và người này không ai khác, chính là bạn thân của em.

Trái tim em như vỡ vụn, đau khổ, mệt mỏi vô cùng. Em cảm thấy cuộc sống thật trớ trêu, ông trời thật bất công, đối xử tệ bạc với em. Em luôn mơ ước có một tình yêu trọn vẹn, mơ được sống hạnh phúc bên người mình yêu, với em thế là quá đủ. Còn những thứ khác, kể cả vất chất, có thể cố gắng kiếm được từ hai bàn tay, từ tình cảm vợ chồng, cùng nhau cố gắng. Nhưng rồi, kết quả em nhận được là con số không, là lời chia tay phũ phàng và đau đớn.

Em đã khóc ròng rã mấy tháng trời, không ăn uống, người em gầy rộc đi. Em hiểu, mình không nên hành hạ bản thân mình nhưng em đau quá, mệt mỏi quá, không có sức lực để làm gì và không có tâm trí nào để lo cho sức  khỏe. Trong đầu em lúc ấy chỉ có nỗi buồn và sự oán hận. Em biết, người đàn ông em yêu không phải là kẻ vô tình nhưng người bạn gái em thân thiết đã có dã tâm cướp người yêu của em từ rất lâu rồi. Khi em nhận ra thì mọi thứ quá muộn.

Có tình yêu nào là vĩnh cửu? - 1
Em cảm thấy cuộc sống thật trớ trêu, ông trời thật bất công, đối xử tệ bạc với em.
(ảnh minh họa)

Em đã thề nguyện không lấy chồng, thể rằng sẽ ở vậy hoặc xin một đứa con, sống quanh quẩn bên anh để cho anh ta phải ân hận, phải day dứt cả đời vì đã phản bội em. Và thật lòng, 4 năm nay em chưa quên được anh. Em chưa lấy chồng, cũng chưa có người yêu, còn anh đã đi lấy vợ. Nhưng em không thể mở lòng ra với bất kì ai. Em định hành hạ bản thân mình mãi như vậy. Em vẫn nhớ anh, vẫn đau khi ai đó nhắc tên anh và khơi lại quá khứ. Em thật sự mệt mỏi lắm rồi, không biết sống vì thứ gì nữa. Tại sao lòng em không thể rộng mở, không thể yêu được người con trai khác ngoài anh!

T.Loan...@...

Mẹ Tèo tư vấn:

Chào bạn gái!

Mẹ Tèo thật sự rất hiểu và xin chia sẻ với hoàn cảnh của bạn. Có lẽ, lúc này bạn đang có một suy nghĩ hết sức tiêu cực và bi quan về tình yêu.

Mọi thứ trong cuộc sống đều chỉ là tương đối, chuyện tình cảm cũng vậy, không có cái gì gọi là vĩnh cửu. Tình yêu của bạn dành cho người đó quá lớn, vì thế bạn đã chịu nỗi đau đớn gấp nhiều lần khi bị phản bội. Hơn nữa, người lừa dối bạn không ai khác chính là người bạn thân, người mà bạn luôn tin tưởng, giúp đỡ. Tình yêu, tình bạn vốn là thứ tình cảm quý giá, thiêng liêng và đáng trân trọng nhưng cuối cùng cả hai điều đó đều quay lưng lại với bạn. Bạn thất vọng và đau khổ, đó là điều dễ hiểu.

Có tình yêu nào là vĩnh cửu? - 2
Tình yêu, tình bạn vốn là thứ tình cảm quý giá, thiêng liêng và đáng trân trọng nhưng cuối cùng cả hai điều đó đều quay lưng lại với bạn. (ảnh minh họa)

Yêu nhau rồi lại chia tay, đó không còn là điều xa lạ dù rằng có thể người trong cuộc sẽ vô cùng đau đớn. Dù không muốn chút nào nhưng đó là sự thật và bạn phải chấp nhận điều đó. Quên đi một người không phải là chuyện ngày một ngày hai, nhưng không có vết thương nào là không thể lành, kể cả vết thương lòng cũng vậy. Bạn hãy tin vào điều đó.

Đừng bao giờ nghĩ rằng, chấp nhận cuộc sống độc thân hoặc tự hành hạ, dằn vặt bản thân mình là cách tốt nhất để bạn trả thù người ta. Bao dung, độ lượng là đức tính cần thiết. Con người nên hiểu và tha thứ cho nhau, bạn hãy chứng tỏ mình là người cao thượng hoặc thậm chí, không màng đến những kẻ đã phản bội bạn.

Một điều, có thể bạn không dám thú nhận nhưng đó là sự thật: bạn đã quá lụy tình, thậm chí bạn cho rằng, người đàn ông đó là người hoàn hảo, là người tốt, còn bạn thân bạn mới là kẻ bội bạc. Nhưng không phải thế, trong chuyện này, dù người con gái có muốn quyến rũ bạn trai của bạn tới đâu thì cũng không thể một mình gây nên chuyện này được. Bạn đừng cố gắng ngụy biện cho anh ta và cố gắng dành tình cảm cho người đó, bởi, nếu họ thật sự tốt với bạn, thương yêu bạn, chỉ bị lừa tình, họ đã không làm điều có lỗi và khiến bạn đau đớn suốt thời gian qua như vậy.

Điều quan trọng lúc này là bạn phải chấn chỉnh ngay tinh thần, quên đi mối tình xưa cũ đã làm bạn chai sạn tâm hồn. Hãy vui vẻ với bạn bè, mở rộng lòng mình, đón những thứ tình cảm mới, khác lạ để tâm hồn bạn cảm thấy thanh thản hơn, biết yêu thương hơn và không còn đau đớn, hận thù nữa. Chuyện cũ đã qua, chuyện mới sẽ đến. Người ta nói: khi một cánh cửa khép lại là một cánh cửa khác đã mở ra. Và điều quan trọng là bạn phải tự tin để bước vào cánh cửa đang chờ đón bạn.

Có tình yêu nào là vĩnh cửu? - 3
Người ta nói: khi một cánh cửa khép lại là một cánh cửa khác đã mở ra. Và điều quan trọng là bạn phải tự tin để bước vào cánh cửa đang chờ đón bạn. (ảnh minh họa)

Hành hạ bản thân, sống một mình chỉ thiệt cho thân bạn. Ai sẽ thương xót bạn, liệu người đó có thương bạn, có quay về bên bạn được không? Mà nếu có thì có nghĩa lý gì với bạn nữa khi anh ta đã có gia đình rồi? Bạn chờ mong anh ta sẽ hối hận ư? Câu trả lời là không bao giờ, vì nếu có hối hận, anh ta đã không làm điều đó.

Hãy vững vàng lên, trên đời này còn nhiều người éo le hơn mình, cứ nghĩ như thế mà sống tiếp và sống cho thật tốt. Để sau này, khi nhìn thấy bạn, người đó phải tiếc nuối và ân hận vì đã bỏ lỡ một người bạn đời tuyệt vời như bạn.

Chúc bạn sớm tỉnh táo và thành công hơn nữa trong cuộc sống, đặc biệt là có một tình yêu mới, yêu bạn hơn tất cả mọi thứ!

Mẹ Tèo (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Có tình yêu nào là vĩnh cửu?

(3 bình luận)
Xem bình luận
Jessica: Cố lên nhé!
1    0
Chào bạn, đọc bài viết mình thấy chua xót lắm. Bạn biết không, hiện tại bây giờ bạn không thể xoay chuyển được vì anh ta đã đi lấy vợ. CÒn bạn, bạn mãi sống trong đau khổ như vậy ư? Trái tim bạn có tội gì mà lí trí của bạn lại bắt nó phải đau đớn như thế? Bạn không thể sống yên được 4 năm nay vì bạn đã lấy tình yêu đó làm sợi dây thắt chặt trái tim bạn lại, vì vậy bạn ko thể mở lòng với người khác. Nhưng bạn ơi, đừng mãi sống với những tiêc nuối và những niềm đau đã qua trong đời vì nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn ko còn ý nghĩa như bạn nói. Hãy thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của bạn về chuyẹn tình yêu tan vỡ ấy theo 1 hươgns tốt và xây dựng 1 hạnh phúc mới của mình thật bền vững, như vậy mới là cách mà bạn có thể làm cho người kia cảm thấy hối tiêc. Chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình có, vui vẻ trong tâm hồn, bình an trong cuốc sống!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
htho: bé xù chia sẽ
0    0
Bạn gái thân mến!Mình rất hiểu cảm giác của bạn bởi vì trong tình yêu,điều làm mình đau đớn và suy sụp nhất chính là sự thất bại.Bạn và người yêu đã đến với nhau và tạo dựng kỉ niêm giờ lại bị chính những người minh tin tưởng và hết lòng yêu thương phản bội.Dù biết không phải cứ nói quên là quên được,nói cao thượng là co thể làm người cao thượng nhưng theo mình,mình khuyên bạn hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn nữa!Thật ra chỉ có bạn là yêu người ta thôi chứ người kia chẳng qua là tự ngộ nhận yêu mà thôi.Đã là yêu thì không có chuyện phản bội làm người yêu gục ngã.Vì yêu là ta bù đắp về tình cảm cũng như mọi chuyện trong cuộc sống chứ không phải yêu để biết rồi lần sau yêu tốt hơn!Bạn có hiểu không? Đã không yêu thì mình cũng không việc gì đau khổ cho nhiều để rồi chính bạn lại lam người thân bạn đau lòng hơn thế nữa.Mình khẳng định với bạn nếu mối tình đó vẫn kéo dài thì bạn trước sau gì bạn cũng lại đau khổ thêm nhiều lần như thế này thôi!Nên chia tay sớm có khi là điều may mắn với bạn!Có nỗi đau nào mà không hết đau đâu hả bạn!Rồi sẽ có ngày bạn hiểu ra rằng bạn đã bỏ phí đi quá nhiều thời gian cho những người không đáng!Cuộc sông tươi đẹp lắm bạn à,đừng bi quan nữa nhá bạn!Hãy mở rộng trái tim mà đón nhận một tình cảm mới!Mình tin sau lần này bạn sec có nhiều hơn những kinh nghiêm và bài học cho tinh yêu đích thực!Chúc bạn sớm tìm được hướng đi đúng cho mình!Chào bạn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Trần: neu nhu no biet dieu
0    0
Vẫn biết là như thế. Nhưng đã thế thì nó nói ít thôi, người ta đã khinh ko thèm nói để quên đi, càng quên thì nó càng lải nhải, trơ tráo và lỳ lợm thì làm sao mà ko điên lên cho được. Lừa đảo dối trá như thế là đủ rồi. Người ta đã ko thèm chấp nữa, bỏ qua , cho ra khỏi bọ nhớ lại còn cứ lải nhải, nhớ nhớ, yêu yêu, mếu mếu...điên hết cả tiết. Tức lòi cả con ngươi với loại người này.Hết thuốc chữa. Gìơ thì lại hối hận vì sao mình lại có thể thích và yêu một đứa vắt mũi chưa sạch như thế chứ?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Có tình yêu nào là vĩnh cửu?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao cao su, bao phu nu, tin tuc, eva.vn..., the gioi phu nu, tinh yeu gioi tinh, showbiz Viet, Eva, lam me, lam dep, hanh phuc, vo chong, mang thai, tin nhanh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc gia dinh, mang bau, tin trong ngay, tin nong, VNlich van nienngoai tinh​, hai hoai linhnau an, bao, Truyen Cuoi, truyen tranhtin tuc trong ngaygia vang, Bao gia dinhanh hai huoc​, chem gio, hon nhan gia dinh
X
CNT2T3T4T5T6T7