Tôi định lấy anh rể vì chị gái
Tôi có nên lấy anh rể? (ảnh minh họa)

Tôi định lấy anh rể vì chị gái

Thứ Sáu, ngày 20/04/2012 12:35 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Em có nên lấy người chồng của chị gái đã khuất theo lời chị dặn không?

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Chị tôi ra đi trong ngày sinh cháu. Trước khi nhắm mắt chị dặn tôi một điều rằng: “em hãy ở bên anh rể, chăm sóc con cho chị. Đó là điều chị mong mỏi nhất trước khi lìa đời”. Chắc chắn rằng tôi không thể có tình yêu với anh rể được vì dù gì anh ấy cũng là anh rể của tôi nhưng vì lời của người đã khuất, vì đứa cháu nhỏ mới sinh không ai chăm sóc, liệu tôi có nên lấy anh rể mình hay không?

(haquyen...@...)

Ban gái thân mến!

Xin chia sẻ với bạn khi bạn rơi vào hoàn cảnh này. Việc chị gái bạn ra đi thật sự rất đáng buồn và đứa con nhỏ của chị lại không có người chăm sóc. Làm em, bạn cũng cần phải có trách nhiệm chăm sóc cháu nhỏ dù rằng anh rể của bạn cũng có thể làm điều đó. Tuy nhiên, đứa nhỏ mới sinh ra nên rất cần sự chăm sóc của người mẹ. Bạn là phụ nữ chắc bạn có thể làm tốt điều đó hơn ai hết.

Tôi định lấy anh rể vì chị gái - 1
Chúc bạn có những quyết định sáng suốt và có một cuộc sống hạnh phúc.
(ảnh minh họa)

Biết là phải trân trọng những lời căn dặn của người đã khuất tuy nhiên cũng không nên vì điều đó mà bạn phải lấy anh rể của mình nếu như bạn không muốn. Chúng ta đang nói về trường hợp bạn không muốn. Bởi nếu không có tình cảm với anh rể hoặc bạn không muốn cưới thì không ai có thể ép buộc bạn. Không làm vợ anh rể nhưng bạn vẫn có thể tự tay chăm sóc cháu mình được vì dù gì bạn cũng là gì ruột của cháu.

Còn trong trường hợp bạn tình nguyện lấy anh rể mình và sẵn sàng dùng cả cuộc đời mình để chăm sóc anh ta và con của chị gái bạn thì điều đó là do bạn tình nguyện. Nếu bạn cảm thấy thoái mái, muốn có cuộc sống của một gia đình với anh và cháu bạn thì cũng đừng băn khoăn và lo lắng. Sẽ không có ai dị nghị bạn về điều bạn lấy anh rể cả vì trường hợp của bạn ai cũng có thể hiểu và thông cảm! Nếu thật sự bạn sẵn sàng làm điều đó thì có lẽ đó sẽ là một điều kiện rất tốt để bạn quan tâm, chăm sóc chồng con chị thay cho người chị đã khuất của bạn.

Chúc bạn có những quyết định sáng suốt và có một cuộc sống hạnh phúc.

Mẹ Tèo (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tôi định lấy anh rể vì chị gái


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao cao su, bao phu nu, tin tuc, eva.vn..., the gioi phu nu, tinh yeu gioi tinh, showbiz Viet, Eva, lam me, lam dep, hanh phuc, vo chong, mang thai, tin nhanh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc gia dinh, mang bau, tin trong ngay, tin nong, VNlich van nienngoai tinh​, hai hoai linhnau an, bao, Truyen Cuoi, truyen tranhtin tuc trong ngaygia vang, Bao gia dinhanh hai huoc​, chem gio, hon nhan gia dinh
X
CNT2T3T4T5T6T7