Hai Chien Thang | Xem Hai Chien Thang | Phim hai

Đâu là lý do khiến danh hài Chiến Thắng giữ bí mật về đám cưới lần 3?

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã bí mật tổ chức đám cưới lần 3 với cô gái kém 15 tuổi tại Phú Thọ vào ngày 30/12 đã khiến dư luận bất ngờ xen lẫn hoài nghi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi Vừa mới đổ vỡ với bạn gái Ngọc Ánh, Chiến Thắng đã đi đến cuộc hôn nhân với bạn gái Thu Ngọc.
Sau chia tay bạn gái, Chiến Thắng khóc người yêu trên sân khấu khiến Cẩm Ly nghèn nghẹn Sau chia tay bạn gái, Chiến Thắng khóc người yêu trên sân khấu khiến Cẩm Ly nghèn nghẹn Nghệ sĩ hài Chiến Thắng mang đến màn trình diễn cảm xúc khi kết hợp cùng Tấn Hoàng trong Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng Tập 5.
Danh sách những gã đàn ông đào hoa mang tiếng “Sở Khanh” của Vbiz đang dài ra Danh sách những gã đàn ông đào hoa mang tiếng “Sở Khanh” của Vbiz đang dài ra Mới đây, danh hài Chiến Thắng lại được liệt vào danh sách này khi vừa chia tay phũ phàng với cô nhân tình sắp làm đám cưới.
Danh hài Chiến Thắng nói gì khi bị mang tiếng “Sở Khanh”? Danh hài Chiến Thắng nói gì khi bị mang tiếng “Sở Khanh”? Sau hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn, đúng lúc công chúng tưởng chừng diễn viên hài Chiến Thắng sẽ bình yên bên bến đỗ mới là người bạn gái kém 18 tuổi thì đột nhiên mối tình này tan vỡ bởi lý do, bạn gái Chiến Thắng đã có con riêng và quyết định giấu anh về “bí mật” ấy.
Ồn ào chia tay bạn gái kém 18 tuổi và đường tình lận đận của danh hài Chiến Thắng Ồn ào chia tay bạn gái kém 18 tuổi và đường tình lận đận của danh hài Chiến Thắng Danh hài Chiến Thắng từng thừa nhận anh là người có đường tình duyên khá lận đận. Trải qua hai cuộc hôn nhân và mối tình với cô bạn gái xinh đẹp nhưng Chiến Thắng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
Danh hài Chiến Thắng bật mí về bạn gái kém 18 tuổi Danh hài Chiến Thắng bật mí về bạn gái kém 18 tuổi Sau khi ly hôn người vợ thứ hai được hơn nửa năm, danh hài Chiến Thắng chính thức công khai bạn gái mới kém anh tới 18 tuổi.
Hài Chiến Thắng: Chim mồi (P2)
Hài Chiến Thắng: Chim mồi (P2) Vở kịch với sự kết hợp hài hước của Hồng Vân, Quang Thắng, Chiến Thắng.
Hài Chiến Thắng: Chim mồi (P1)
Hài Chiến Thắng: Chim mồi (P1) Vở kịch với sự kết hợp hài hước của Hồng Vân, Quang Thắng, Chiến Thắng.
Danh hài Chiến Thắng kể chuyện đi hỏi vợ Danh hài Chiến Thắng kể chuyện đi hỏi vợ Chiến Thắng tâm sự chính vợ là người đã "mách nước" cho anh đặt lễ trầu cau.
Hài Chiến Thắng: Thầy bói rởm
Hài Chiến Thắng: Thầy bói rởm Quang Thắng đã vạch mặt chiều thầy bói rởm của Chiến Thắng.
Nghe Chiến Thắng nói xấu người yêu
Nghe Chiến Thắng nói xấu người yêu Sau "nói xấu vợ", hãy cùng xem Chiến Thắng nói xấu người yêu ra sao nhé!
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7