Hoài Linh: Đại gia kín tiếng và đáng kính bậc nhất showbiz 09/02/2016 07:11:00 Danh hài Hoài Linh là một trong những hình tượng đáng ngưỡng mộ nhất của giới nghệ sĩ Việt Nam hiện nay.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Hoài Linh: Cha già muốn lấy vợ
Hài Hoài Linh: Cha già muốn lấy vợ "Cha già" Hoài Linh đòi đi bước nữa khiến những đứa con bị sốc nặng.
Hài Hoài Linh: Hội chẩn bệnh
Hài Hoài Linh: Hội chẩn bệnh Hoài Linh hoá thân thành một bệnh nhân để tạo ra tình huống thử thách 4 thí sinh Sỹ Luân, Trang Nhung, Tiết Cương và Ngọc Tưởng.
Hài Hoài Linh: Thầy bói xem quẻ
Hài Hoài Linh: Thầy bói xem quẻ Thầy bói Hoài Linh đã khiến khách mời của Ơn giời, cậu đây rồi bị "quay" chóng mặt với tài nghệ bói toán.
Hoài Linh : Ông chủ hà tiện
Hoài Linh : Ông chủ hà tiện Sự xuất hiện của ông chủ hà tiện Hoài Linh trong căn phòng số 5 của Ơn giời, cậu đây rồi khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả và 4 khách mời thì "toát mồ hôi".
Ái Phương rạng rỡ bên Hoài Linh, Ngô Kiến Huy Ái Phương rạng rỡ bên Hoài Linh, Ngô Kiến Huy Hoài Linh, Ái Phương, Ngô Kiến Huy... diện đồ đồng điệu với nhau trong buổi ra mắt phim tối qua.
Hoài Linh rơi nước mắt vì "phù thủy" Huỳnh Lập Hoài Linh rơi nước mắt vì "phù thủy" Huỳnh Lập NSƯT Hoài Linh đã rơi nước mắt khi đứng lên nhận xét tiết mục trình diễn của Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.
Hài Hoài Linh: Tư vấn giảm cân
Hài Hoài Linh: Tư vấn giảm cân Người xem sẽ không nhịn được cười với "chuyên gia tư vấn giảm cân" Hoài Linh và 4 vị khách chỗ nào cũng có mỡ.
Hài Hoài Linh: Truy tìm thủ lĩnh
Hài Hoài Linh: Truy tìm thủ lĩnh "Trưởng tộc" Hoài Linh gọi các tướng lĩnh tới để trao đổi việc quan trọng liên quan đến sự sinh tồn của bộ tộc. Ông muốn nhượng lại ngôi vị cho một trong 4 tướng lĩnh...
“Thần đèn” Hoài Linh trổ tài múa bụng sexy
“Thần đèn” Hoài Linh trổ tài múa bụng sexy Hoài Linh hóa thân thành "thần đèn... pin", mặc áo ngắn khoe cơ bắp "cuồn cuộn" trong chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi!".
Hài Hoài Linh: Ra giêng anh cưới em
Hài Hoài Linh: Ra giêng anh cưới em Cặp đôi Hoài Linh và Hồng Vân đã tái ngộ với nhau trong tiểu phẩm "Ra giêng anh cưới em" khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái.
Hoài Linh, Việt Hương lập băng "cướp ngân hàng"
Hoài Linh, Việt Hương lập băng "cướp ngân hàng" 2 danh hài lần đầu tiên đu dây mạo hiểm để hóa thân thành 2 tên cướp ngân hàng trong tập 6 của chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

CLIP HAI HUOC: Xem video clip hài hước vui nhộn hay 2016


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríphim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7