HH Kelly Trang Trần dẫn con đi bộ gây quỹ chống ung thư vú

HH quý bà đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi cùng 2 con tham gia đi bộ kêu gọi gây quỹ giúp đỡ phụ nữ bị ung thư vú cùng 10.000 người khác.

Đây là năm thứ 3 cuộc đi bộ gây quỹ chống ung thư được Hội từ thiện Susan G Komen tổ chức, với sự tham gia của hàng chục ngàn người và đươc báo chí Mỹ rất quan tâm. Hoa hậu Kelly Trang Trần là một thành viên hoạt động năng nổ trong các công tác thiện nguyện tại Mỹ cũng như trong cộng đồng người Việt. Hoa hậu cũng là người sáng lập nhóm Beauty in Pink trong Hội từ thiện, cùng sát cánh thực hiện các chương trình gây quỹ. 

 hh kelly trang tran dan con di bo gay quy chong ung thu vu - 1

 hh kelly trang tran dan con di bo gay quy chong ung thu vu - 2

Một số thành viên nhóm Beauty in Pink do HH Kelly Trang Trần sáng lập.

Hội Susan G Komen là một trong những Hội phòng chống ung thư lớn nhất của Mỹ, có chi nhánh trên toàn cầu, được thành lập bởi bà Nancy Brinker. Bà lập nên hội để tưởng nhớ người em gái đã mất vì ung thư vú. Khi Hoa hậu Kelly Trang Trần đọc về câu chuyện này, chị bị xúc động mạnh bởi những tâm sự của bà Nancy khiến chị nhớ đến người dì thân yêu cũng đã qua đời vì ung thư vú. Cũng từ đó, Kelly Trang Trần nhanh chóng trở thành thành viên tích cực của Hội với mong muốn sẽ hạn chế bớt căn bệnh quái ác này. 

 hh kelly trang tran dan con di bo gay quy chong ung thu vu - 3

Kelly Trang Trần tham gia hội với mong muốn sẽ hạn chế bớt căn bệnh quái ác này. 

Toàn bộ số tiền gây quỹ được, tổ chức đều đem giúp đỡ những người bị bệnh ung thư vú không có khả năng chữa trị. Không chỉ là một thành viên trong ban chấp hành của Hội, là người hoạt động tích cực, Hoa hậu Kelly Trang Trần còn muốn lan tỏa điều này sang các con mình. Chị chia sẻ với các con rất nhiều về ý nghĩa của hoạt động cũng như những việc cần làm để giúp đỡ những người bệnh. 

 hh kelly trang tran dan con di bo gay quy chong ung thu vu - 4

Mỗi dịp làm từ thiện, Kelly Trang Trần đều đưa hai con đi cùng để các em biết san sẻ hơn với cuộc sống, những người kém may mắn.

Trong buổi đi bộ gây quỹ, hai con của Kelly Trang Trần rất tích cực đi bộ cùng mẹ tới 5km. Hoa hậu Kelly và con gái mặc đầm xoè bông màu hồng vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương, cũng là đồng phục của nhóm Beauty in Pink cùng dắt tay nhau đi bộ. Mỗi dịp làm từ thiện, chị đều đưa hai con đi cùng để các em biết san sẻ hơn với cuộc sống, xã hội, những người kém may mắn. Đó cũng là cách dạy con sống tốt và có ý nghĩa của Hoa hậu Kelly Trang Trần.

 hh kelly trang tran dan con di bo gay quy chong ung thu vu - 5

Hai con của Hoa hậu Kelly Trang Trần.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác