MC Hồng Phượng tự tin giới thiệu vẻ đẹp Việt

Nữ MC của Đài HTV ngày càng được tin tưởng mời dẫn những sự kiện văn hóa lớn.

Sở hữu nhiều giải thưởng truyền hình như giải nhất “Cuộc thi người dẫn chương trình 2006”, giải nhất “Duyên dáng truyền hình 2007”, mới đây là giải nhì báo chí Quốc gia về Thông tin tuyên truyền đối ngoại 2015, và rồi liên tục có mặt trong những sự kiện quan trọng trong và ngoài nước, con đường nghề nghiệp của Én vàng Hồng Phượng là niềm mơ ước của không ít các bạn trẻ. Tuy nhiên, ít ai biết để có được điều đó, Hồng Phượng phải trải qua chuỗi ngày dài cố gắng không mệt mỏi.

Với nụ cười tươi sáng, khuôn mặt đẹp thuần Việt Nam, cùng với vốn ngoại ngữ linh hoạt và kĩ năng dẫn chương trình chuyên nghiệp, Hồng Phượng đang là gương mặt được tin tưởng giao nhiệm vụ “cầm trịch” các sự kiện giao lưu văn hoá lớn trong và ngoài nước. Giờ đây, Én vàng 2006 ngày càng dang rộng đôi cánh, vươn đến những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp của mình.

 mc hong phuong tu tin gioi thieu ve dep viet - 1

Trong năm 2015, tính đến thời điểm hiện tại, Hồng Phượng đã được tham gia các sự kiện tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mĩ, Canada và mới đây nhất là CHLB Đức.

 mc hong phuong tu tin gioi thieu ve dep viet - 2

 mc hong phuong tu tin gioi thieu ve dep viet - 3

Đây đều là những sự kiện ngoại giao, giao lưu văn hoá. Mỗi nơi cô cùng Đoàn nghệ thuật lưu lại khoảng từ 10 đến 15 ngày để làm nhiệm vụ quảng bá và giới thiệu văn hoá Việt Nam đến lãnh đạo, nhân dân các nước bạn và phục vụ kiều bào tại nước ngoài, qua đó góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa bạn bè quốc tế với Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng.

 mc hong phuong tu tin gioi thieu ve dep viet - 4

Sau khi du học tại Nhật trở về, rồi liên tiếp tham gia nhiều chuyến công tác tại nước ngoài, với Hồng Phượng, mỗi chuyến như vậy là  niềm vinh dự, và cũng là cơ hội lớn để cô học hỏi, trau dồi thêm về kiến thức chuyên môn, tích luỹ nhiều kinh nghiệm, kĩ năng sống đồng thời mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

 mc hong phuong tu tin gioi thieu ve dep viet - 5

Đứng trước việc ngày càng có nhiều MC trẻ, giỏi và năng động như hiện nay, Hồng Phượng cho rằng đây là điều tốt,  giúp cho nhà sản xuất, khán giả có thêm nhiều chọn lựa phong phú, đa dạng, đặc biệt là khi có nhiều kênh truyền hình ra đời như hiện nay.

 mc hong phuong tu tin gioi thieu ve dep viet - 6

Hiện tại, bên cạnh công việc dẫn chương trình, Hồng Phượng còn phụ trách công việc biên tập tại Đài truyền hình TP.HCM. Bận rộn như vậy nhưng cô vẫn cố gắng để hoàn thành công việc .

 mc hong phuong tu tin gioi thieu ve dep viet - 7

Hồng Phượng cũng cho biết, cô nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều của các lãnh đạo trong Đài, và đó là động lực để nữ MC vươn lên, để thành công trong công việc.

Theo G.H (Khám Phá)
Làng sao - Cường Đô La tung tăng vui đùa bên Subeo

Cường Đô La tung tăng vui đùa bên Subeo

Hai bố con Subeo mặc đồng phục hòa cùng mọi người đi bộ trên phố.
Làng sao - Ngọc Anh: “Nuôi con một mình, nhiều lúc tôi cũng mệt mỏi lắm”

Ngọc Anh: “Nuôi con một mình, nhiều lúc tôi cũng mệt mỏi lắm”

Bảy năm sau khi ly hôn, ca sĩ Ngọc Anh vẫn không muốn nhắc tới từ “chia tay” hay “đổ vỡ” mà với cô đó là sự giải thoát cho nhau,...
Làng sao - HH Thu Thảo kín đáo vẫn tỏa sáng tại sự kiện

HH Thu Thảo kín đáo vẫn tỏa sáng tại sự kiện

Hoa hậu Việt Nam 2012 diện trang phục ôm sát khoe vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế tại event.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7