Minh Quân: “Hy vọng sẽ không mắc lỗi”
Minh Quân miệt mài luyện tập

Minh Quân: “Hy vọng sẽ không mắc lỗi”

Chủ Nhật, ngày 27/05/2012 08:31 AM (GMT+7)

“Với Quân, việc có mặt ở đêm thứ 8 này là một điều mà Quân chưa bao giờ nghĩ tới”, ca sỹ Minh Quân tâm sự.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Xin chào Minh Quân. Bắt đầu bằng bài thi của bạn hồi cuối tuần trước nhỉ. Bạn nghĩ thế nào khi bài biểu diễn của bạn không nhận được nhiều lắm những lời khen ngợi?

Như nhận xét của BGK, bài thi của Minh Quân hơi lạm dụng nhiều những bước nhảy mà trong đó không có một câu chuyện cụ thể nào để gửi gắm trong đó cả. Quân cũng phạm một lỗi đó là không bê được bạn nhảy của mình. Quả thực, lúc đó, Quân tìm chân của bạn ấy không được, do váy cứ lùng bùng, nhiều lớp nên không… “túm” được chân của bạn ấy (cười).

Sau đêm biểu diễn không thực sự được đánh giá cao bạn sẽ làm gì để có thể có được một đêm khiêu vũ tốt hơn ở tuần tới?

Sau bài biểu diễn ở tuần trước, Quân cũng đã trao đổi với Nicky về nhận xét của BGK, để từ đó sẽ có những sự thay đổi trong bài thi tuần này… Nói thực, là người không biết gì về dancesports nên cá nhân Quân cũng cần phải nghe, cần phải có những sự chỉ bảo về chuyên môn thì mới có thể biết được như thế nào là đúng, là sai. Bởi đôi khi mình làm một động tác mà mình tưởng như thế là đúng nhưng lại là sai, bởi kỹ thuật của dancesports đòi hỏi rất cao…

Minh Quân: “Hy vọng sẽ không mắc lỗi” - 1
Minh Quân và Nikoleta trên sàn tập

Như vậy khán giả sẽ thấy một Minh Quân như thế nào trong tuần tiếp theo?

Không dám nói trước một điều gì cả bởi dancesport khác hoàn toàn với thanh nhạc mà Quân được biết. Đây hoàn toàn là những bước đi chập chững đi theo sự dẫn dắt của người bạn nhảy… Thế nên là “dắt” đến đâu mình đi đến đấy (cười sảng khoái). Còn khác hay không thì BGK và khán giả sẽ có những nhận định riêng. Cá nhân Quân chỉ mong muốn làm sao làm đúng được những gì mà Niko đã hướng dẫn cho mình thôi.

Tò mò một chút, sau mỗi đêm của Bước nhảy hoàn vũ, cá nhân bạn sẽ làm gì?

Quân trở về nhà và lên mạng để xem lại ngay bài nhảy của mình trong buổi tối hôm đó. Từ đó, có thể thấy rằng động tác này mình làm sai, làm chưa đẹp, mặt biểu cảm chưa tốt, chân hay bị lỗi, hay phạm lỗi quên bước nhảy nào đó… Như vậy, cá nhân Quân có thể nhận thấy được những gì mình làm chưa tốt. Bên cạnh đó, bạn nhảy của mình cũng chỉ ra những động tác này chưa đủ chuẩn, chưa đúng, hay còn thiếu động tác của tay, giơ thẳng hay giơ ngang ra… có khi chỉ chệnh nhau một chút thôi… mà hình thái đã khác nhau rồi.

Lúc nào thì bạn bắt tay vào việc tìm kiếm ý tưởng và chuẩn bị cho bài biểu diễn ở đêm tiếp theo?


Sau khi biết mình “sống sót” để còn đi tiếp (cười). Thường thì sáng thứ 2 chúng tôi bắt đầu tìm kiếm ý tưởng cho bài biểu diễn của tuần tới. Bởi lúc đó mới bốc thăm được số thứ tự cũng như biết được bài nhảy của tuần tới… Và đó cũng là thời gian để các cặp nhảy mới tiến hành lên ý tưởng, tập luyện chuẩn bị cho đêm biểu diễn tiếp theo.

Minh Quân: “Hy vọng sẽ không mắc lỗi” - 2
Minh Quân và bài biểu diễn ở Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 7

Và sau đó là những ngày tập luyện diễn ra trong vòng 1 tuần?

Vâng, đúng là như vậy. Chúng tôi luyện tập liên tục trong ngày, có những lúc tập từ sáng cho đến 11 giờ đêm. Đôi khi chúng tôi mua cả đồ ăn đến để ăn tại chỗ, rồi có những khi mệt quá nằm ngủ ngay tại phòng tập… rồi sau đó dậy lại tập…

Minh Quân có thể tiết lộ về bài biểu diễn của mình trong đêm thi thứ 8 tới đây?

Đêm tới là đêm nhạc kịch nên Quân chọn một bài hát trích trong vở kịch Evita, ca khúc Don’t cry for me Argentina. Tên của bài hát cũng là câu nói bất hủ của Eva Perón nhân vật chính trong vở nhạc kịch này. Eva Perón là một nhân vật lịch sử, đệ nhất phu nhân Argentina, là người đấu tranh vì tự do, đấu tranh cho quyền bình đẳng, cho phụ nữ và quyền con người… Bà là người phụ nữ được nhân dân Argentina và rất nhiều nhân dân thế giới tôn kính và ngưỡng mộ bởi những sự cống hiến của bà cho xã hội.

Một điều thú vị nữa là tuần này cũng là tuần kỷ niệm 202 năm quốc khánh của Argentina. Chính vì vậy, ngoài những vũ điệu trên sân khấu Quân cũng muốn khơi gợi lại những hình ảnh của nhân vật nữ trên sân khấu, Eva Perón. Ca khúc Quân chọn cũng là tựa đề của bài hát đó và cũng là câu nói rất nổi tiếng... Với âm điệu nhẹ nhàng, tình cảm, Nikoleta sẽ hóa thân vào nhân vật Eva Perón và Quân sẽ là hình ảnh của những người dân có mặt trong buổi thuyết trình đó và đón Eva Perón đi ra sân khấu rồi khiêu vũ trên nền nhạc của Don’t cry for me Argentina.

Minh Quân: “Hy vọng sẽ không mắc lỗi” - 3
 Minh Quân và Nikoleta miệt mài tập luyện

Và bạn kỳ vọng gì ở đêm diễn này?

Quân cũng không dám kỳ vọng gì ở đêm biểu diễn này bởi vì từ khi tham gia chương trình Quân chỉ tâm niệm một điều là âm nhạc nổi lên và Quân thể hiện hết mình và cố gắng làm tốt những gì bạn nhảy của mình đã hướng dẫn và “phiêu” trên nền nhạc đó và Quân nghĩ việc Quân có mặt trong đêm thứ 8 này là điều mà Quân chưa bao giờ nghĩ tới. Bởi vì, dancesports là một điều gì đó quá mới mẻ đối với Quân, chính vì vậy mình chỉ mong rằng bài biểu diễn trong đêm thứ 8 này sẽ thật là tốt và sẽ không phạm một lỗi nào cả.
 
Cũng không thể nói trước điều gì, cũng có thể là mình bị loại trong tuần tới nhưng với Quân thì việc bị loại hay đi tiếp thì điều đó không quan trọng bằng việc thực sự mình đã được chìm đắm trong những bước nhảy mà mình đã được học. Có thể mình mắc lỗi hay một điều tương tự ở các bài nhảy trước kia nhưng mà trong một thời gian ngắn như vậy, mình đã được học dancesports mà mình vốn ngưỡng mộ khi xem các VĐV nhảy và còn được biểu diễn trước mọi người nữa… Đó là những điều mà mình thấy thật là thú vị và chưa bao giờ nghĩ tới cả. Quân đã được chìm đắm trong giai điệu âm nhạc thật đẹp đó và đã được khiêu vũ một cách thoải mái nhất đối với cá nhân mình…

Cám ơn Minh Quân và chúc bạn thành công với bài biểu diễn của mình trong đêm thứ 8 của Bước nhảy hoàn vũ 2012.

(Theo VTV)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Minh Quân: “Hy vọng sẽ không mắc lỗi”


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7