Làm việc tốt giúp các cặp đôi hiếm muộn, bà mẹ trẻ nhận về cái kết "đắng"

Hiến tặng trứng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản và nhiều mặt trái khác mà ít người biết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nỗi lòng quặn thắt của cặp đôi hiếm muộn 12 năm rong ruổi tìm con Nỗi lòng quặn thắt của cặp đôi hiếm muộn 12 năm rong ruổi tìm con 12 năm trên hành trình đi tìm con, chị trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ buồn, vui, hy vọng và rồi lại thất vọng. Có những lần vì quá mệt mỏi chị đã muốn dừng lại, muốn từ bỏ nhưng chính chồng là người động viên, cùng chị vượt qua mọi khó khăn.
Vô sinh nam do lối sống, môi trường Vô sinh nam do lối sống, môi trường Ngoài các nguyên nhân nguyên phát (bẩm sinh), những tác nhân do môi trường, thói quen xấu; lạm dụng chất kích thích, rượu bia, máy tính, điện thoại... cũng khiến nam giới có rất ít cơ hội làm cha.
Vô sinh 5 năm, mẹ 8x sợ hãi khi biết tin có bầu Vô sinh 5 năm, mẹ 8x sợ hãi khi biết tin có bầu Bị cắt một bên vòi trứng và chạy chữa mọi nơi với hy vọng sớm có bầu nhưng phải mất 5 năm, bà mẹ quê Thái Bình mới có được mụn con.
Sau 7 năm kết hôn, nữ bác sĩ hạnh phúc đón con chào đời ở tuổi 53 Sau 7 năm kết hôn, nữ bác sĩ hạnh phúc đón con chào đời ở tuổi 53 Trường hợp của bà Hường tuy không phải là người phụ nữ cao tuổi nhất Việt Nam sinh con, những chắc chắn số người phụ nữ làm được như bà chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Người phụ nữ 43 tuổi có con sau 5 năm chờ mòn mỏi vì hiếm muộn Người phụ nữ 43 tuổi có con sau 5 năm chờ mòn mỏi vì hiếm muộn Lập gia đình và quan hệ bình thường nhưng đã 5 năm vẫn không thể có con, người phụ nữ 43 tuổi tìm đến Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ thụ tinh trong ống nghiệm và đã có con chào đời trong niềm vui mừng khôn xiết.
20% nam giới vô sinh do không có tinh trùng 20% nam giới vô sinh do không có tinh trùng “Vô tinh là tình trạng không có tinh trùng trong tinh dịch khi xuất tinh. Bệnh lý này chiếm khoảng 1% dân số và khoảng 10%-20% bệnh nhân vô sinh nam”.
Chồng "phủi tay" sau chữa vô sinh thành công, mẹ chật vật nuôi 4 con nhỏ Chồng "phủi tay" sau chữa vô sinh thành công, mẹ chật vật nuôi 4 con nhỏ Cặp đôi đã mong mỏi có con trong suốt nhiều năm trời và đến khi trái ngọt đến thì họ lại đường ai nấy đi
Hành trình 20 năm tìm kiếm cặp song sinh Mong - Mỏi của cặp đôi U40 Hành trình 20 năm tìm kiếm cặp song sinh Mong - Mỏi của cặp đôi U40 Chị Thủy, anh Việt có con khi chỉ còn một tháng nữa là tròn 20 năm chạy chữa hiếm muộn. Lúc này cả hai người đã ở cái tuổi tứ tuần.
Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh em bé giữa nghìn ống tiêm Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh em bé giữa nghìn ống tiêm “Em bé cầu vồng” này được sinh ra sau khi người mẹ đã từng trải qua một lần sinh con chết lưu và phải sử dụng rất nhiều thuốc để giữ thai.
Niềm vui khôn xiết khi con thụ tinh trong ống nghiệm chào đời Niềm vui khôn xiết khi con thụ tinh trong ống nghiệm chào đời Hơn 5 năm thành lập Khoa hiếm muộn, tại bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã vui mừng chào đón nhiều bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nhìn các bậc cha mẹ vui mừng rơi nước mắt khi có con khiến các y bác sĩ rất cảm động.
Hạnh phúc của cặp vợ chồng có con sau 6 lần sảy thai Hạnh phúc của cặp vợ chồng có con sau 6 lần sảy thai Sau 6 lần sảy thai, cặp vợ chồng người Anh đã quyết định cho thuê căn nhà có giá 250 nghìn bảng Anh (khoảng 7 tỷ đồng) của mình để có chi phí thụ tinh trong ống nghiệm và may mắn cuối cùng em bé cũng đến.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7