Hạnh phúc được làm bố mẹ sau 14 năm vô sinh: Lấy tên bác sĩ đặt cho con

09/12/2016 10:56:32 Vợ chồng anh Đặng Văn Bắc và chị Nguyễn Thị Diện cưới nhau đã 14 năm. Có lúc anh chị nghĩ mình không thể có con được nữa thì bất ngờ hạnh phúc đã đến...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bác sĩ nói không thể mang thai, bà mẹ gây choáng khi đẻ liền một lần 4 con Bác sĩ nói không thể mang thai, bà mẹ gây choáng khi đẻ liền một lần 4 con Sau 6 năm cố gắng thụ thai, nhờ người mang thai hộ không thành, bà mẹ người Mỹ đã bất ngờ thụ thai 4 con.
Trái ngọt của bà mẹ hiếm muộn "16 năm sống trong nước mắt, tủi nhục" Trái ngọt của bà mẹ hiếm muộn "16 năm sống trong nước mắt, tủi nhục" 16 năm trên hành trình chữa trị hiếm muộn, có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc giữa đường nhưng cuối cùng may mắn cũng đến chị Nguyễn Thị Loan (34 tuổi, Hưng Yên).
Sau 13 năm chạy chữa, nữ bác sĩ 46 tuổi “rụng rời chân tay” khi biết mình có thai Sau 13 năm chạy chữa, nữ bác sĩ 46 tuổi “rụng rời chân tay” khi biết mình có thai Đó là chia sẻ của một nữ bác sĩ năm nay đã 46 tuổi. Sau 13 năm chạy chữa, chị vừa sinh một bé gái đẹp tựa “thiên thần” nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
Hỗ trợ 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn Hỗ trợ 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn Bệnh viện Bưu Điện sẽ dành tặng 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm, mỗi suất 30 triệu đồng cho 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bác sĩ nói không thể sinh con, bà mẹ này vẫn mang bầu như một phép màu Bác sĩ nói không thể sinh con, bà mẹ này vẫn mang bầu như một phép màu Từng nghĩ rằng chứng bệnh ung thư máu của mình lại tái phát nhưng bà mẹ người Anh ngỡ ngàng phát hiện đã mang thai 5 tháng.
Chuyện 9 tháng mang bầu thì 7 tháng gian nan nằm viện giữ thai của mẹ 8x Chuyện 9 tháng mang bầu thì 7 tháng gian nan nằm viện giữ thai của mẹ 8x Vất vả chạy chữa hiếm muộn, vợ chồng chị Mai Hoa (27 tuổi - Vĩnh Phúc) hạnh phúc đón nhận tin vui. Nhưng suốt quá trình thai kỳ, chị phải nằm viện tiêm thuốc giữ con, chờ ngày “vượt cạn”.
Thông tin mới về vô sinh Thông tin mới về vô sinh Các nhà khoa học thống nhất có sự tác động mạnh mẽ của những thói quen sinh hoạt hằng ngày đến tình trạng vô sinh mà bạn hoàn toàn có thể thay đổi được.
Làm việc tốt giúp các cặp đôi hiếm muộn, bà mẹ trẻ nhận về cái kết "đắng" Làm việc tốt giúp các cặp đôi hiếm muộn, bà mẹ trẻ nhận về cái kết "đắng" Hiến tặng trứng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản và nhiều mặt trái khác mà ít người biết.
Nỗi lòng quặn thắt của cặp đôi hiếm muộn 12 năm rong ruổi tìm con Nỗi lòng quặn thắt của cặp đôi hiếm muộn 12 năm rong ruổi tìm con 12 năm trên hành trình đi tìm con, chị trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ buồn, vui, hy vọng và rồi lại thất vọng. Có những lần vì quá mệt mỏi chị đã muốn dừng lại, muốn từ bỏ nhưng chính chồng là người động viên, cùng chị vượt qua mọi khó khăn.
Vô sinh nam do lối sống, môi trường Vô sinh nam do lối sống, môi trường Ngoài các nguyên nhân nguyên phát (bẩm sinh), những tác nhân do môi trường, thói quen xấu; lạm dụng chất kích thích, rượu bia, máy tính, điện thoại... cũng khiến nam giới có rất ít cơ hội làm cha.
Vô sinh 5 năm, mẹ 8x sợ hãi khi biết tin có bầu Vô sinh 5 năm, mẹ 8x sợ hãi khi biết tin có bầu Bị cắt một bên vòi trứng và chạy chữa mọi nơi với hy vọng sớm có bầu nhưng phải mất 5 năm, bà mẹ quê Thái Bình mới có được mụn con.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7