Phụ nữ tắt kinh vẫn sinh con nên biết điều này!

26/08/2016 00:06:00 Các chuyên gia khuyến cáo: Phụ nữ trên 45 tuổi hiếm muộn có thể “kiếm con”, nhưng với điều kiện cơ sở điều trị phải theo dõi, cân nhắc kỹ sức khỏe, khả năng mang thai của sản phụ mới quyết định điều trị.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hành trình quyết tâm thụ thai của nữ bác sĩ "tóc bạc mới có con" Hành trình quyết tâm thụ thai của nữ bác sĩ "tóc bạc mới có con" 22/08/2016 16:55:09 Cưới nhau khi đã xế chiều, lại hiếm muộn nhưng ước ao được làm mẹ với bà Hường vẫn luôn cháy bỏng và hạnh phúc vỡ oà khi bà hạ sinh hai công chúa ở tuổi 53.
Thực hư phụ nữ nâng ngực mất khả năng sinh con, dị tật thai nhi? Thực hư phụ nữ nâng ngực mất khả năng sinh con, dị tật thai nhi? Gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin, phụ nữ nâng ngực có thể là nguyên nhân dẫn đến con bị thiểu năng trí tuệ, dị tật bẩm sinh… khiến phải đẹp hoảng hốt lo sợ.
Người mẹ rơi nước mắt kể về hành trình 20 năm tìm đứa con của riêng mình
Người mẹ rơi nước mắt kể về hành trình 20 năm tìm đứa con của riêng mình Lấy nhau 20 năm không có con, nhiều lần có ý định xin con nuôi hoặc nhờ mang thai hộ, nhưng hy vọng cuối cùng đã giúp cặp vợ chồng anh Việt, chị Thủy có 2 đứa con của riêng mình.
Nếu "yêu" mãi vẫn không thụ thai, bạn hãy thử những cách này! Nếu "yêu" mãi vẫn không thụ thai, bạn hãy thử những cách này! Nhờ sự phát triển của nền y học, các cặp vợ chồng có nhiều giải pháp thay thế quá trình thụ thai tự nhiên.
20 chiêu của các cặp đôi thụ thai "một phát ăn ngay" 20 chiêu của các cặp đôi thụ thai "một phát ăn ngay" Hiểu rõ những nguyên nhân hiếm muộn từ sức khỏe, lối sống không lành mạnh, bạn sẽ sớm đẩy lùi được nguy cơ hiếm muộn.
Thụ thai bất ngờ nhờ chế độ ăn uống Thụ thai bất ngờ nhờ chế độ ăn uống Chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý có thể đem lại kết quả bất ngờ cho những ai đang cố gắng thụ thai.
Cái kết “ngọt lịm” của người mẹ 10 năm bị chẩn đoán vô sinh Cái kết “ngọt lịm” của người mẹ 10 năm bị chẩn đoán vô sinh “Ở tuổi 24, tôi bị chẩn đoán không thể có khả năng sinh con nhưng bây giờ khi 34 tuổi, tôi may mắn có tới 3 đứa con.”, bà mẹ người Anh hạnh phúc nói.
Bà mẹ bất ngờ thụ thai nhờ cào xước thành tử cung Bà mẹ bất ngờ thụ thai nhờ cào xước thành tử cung Sau nhiều lần thụ tinh ống nghiệm không thành, bà mẹ người Anh đã áp dụng một phương pháp mới bằng cách làm xước màng tử cung và đã may mắn thụ thai.
Bà mẹ không thể quan hệ tình dục hạnh phúc sinh con đầu lòng Bà mẹ không thể quan hệ tình dục hạnh phúc sinh con đầu lòng Không thể quan hệ tình dục nhưng chính phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đã giúp cặp vợ chồng người Singgapore được lên chức bố mẹ.
9x bất ngờ có thai sau 3 năm miệt mài chạy chữa vô sinh 9x bất ngờ có thai sau 3 năm miệt mài chạy chữa vô sinh 3 năm chạy chữa vô sinh cho chồng với 2 lần thụ tinh trong ống nghiệm thất bại, chị Lệ bất ngờ có thai bằng phương pháp tự nhiên.
Khám miễn phí và hỗ trợ kinh phí hơn 1 tỷ đồng cho 500 cặp vợ chồng hiếm muộn Khám miễn phí và hỗ trợ kinh phí hơn 1 tỷ đồng cho 500 cặp vợ chồng hiếm muộn Tới đây, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ dành 500 suất khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh, đồng thời sẽ hỗ trợ điều trị thụ tinh trong ống nghiệm với nhiều gói giá trị khác nhau.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7