Đầu năm, gặp mẹ hiếm muộn sinh con ngày HN mưa lụt 08/02/2016 09:20:43 “Nhìn 2 thằng nhóc nằm ngủ, thằng anh nắm tay thằng em mà vợ chồng tôi thấy hạnh phúc lắm. Thầm cảm ơn gia đình và bố mẹ đã động viên chúng tôi vượt qua quãng thời gian dài khó khăn.”, anh Vũ Mạnh Phú chia sẻ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bi kịch của những đại gia dồn tiền kiếm con Bi kịch của những đại gia dồn tiền kiếm con Gia đình có điều kiện, mỗi năm anh chị lại bay vào Từ Dũ 2- 3 lần để khám hiếm muộn. Sau đó, anh chị chuyển hướng sang cả Thái Lan điều trị, nhưng vẫn không thành công.
Nỗi đau không nói nên lời của bà mẹ “bán trứng” cầu con Nỗi đau không nói nên lời của bà mẹ “bán trứng” cầu con Chị Trần Thị M. trú tại Sơn Tây, Hà Nội không may mắn khi chị không thể tự mình sinh cho chồng những đứa con kháu khỉnh.
Những người phụ nữ một mình đi chữa hiếm muộn Những người phụ nữ một mình đi chữa hiếm muộn Nhiều cặp vợ chồng bị hiếm muộn nhưng người chồng dứt khoát không đi khám bệnh mà mặc kệ vợ, thậm chí việc đi xin tinh trùng và bơm phôi cũng chỉ có một mình vợ.
Cảm xúc của người mẹ đầu tiên có con nhờ mang thai hộ Cảm xúc của người mẹ đầu tiên có con nhờ mang thai hộ Vợ chồng chị H đã vỡ òa hạnh phúc trong nước mắt khi được đón nhận cô con gái đầu lòng khỏe mạnh, kháu khỉnh nhờ phương pháp mang thai hộ từ tay bác sĩ.
Thư gửi các ông chồng của mẹ hiếm muộn khiến chị em rơi lệ Thư gửi các ông chồng của mẹ hiếm muộn khiến chị em rơi lệ Lá thư này đã khiến rất nhiều chị em hiếm muộn rơi nước mắt vì nói đúng suy nghĩ của họ.
Bàng hoàng phát hiện vô sinh do tắm suối nước nóng Bàng hoàng phát hiện vô sinh do tắm suối nước nóng Do thường xuyên tắm suối nước nóng trong suốt 2 tháng liền, với mỗi lần từ 1-2 giờ, anh Tiểu Vương đã bàng hoàng khi biết đó chính là nguyên nhân khiến anh bị vô sinh.
Mẹ mãn kinh vẫn mang thai, sinh con hộ con gái Mẹ mãn kinh vẫn mang thai, sinh con hộ con gái Người mẹ 54 tuổi đã tặng con gái mình món quà vô cùng đặc biệt, đó là một em bé chính là con của cô gái.
Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung Chuyện mang thai kỳ diệu của cặp đôi có 2 âm đạo, 2 tử cung Cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện của mình trên tờ Tạp chí New York và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.
Cảm động chuyện có con của mẹ nhờ 2 người mang thai hộ Cảm động chuyện có con của mẹ nhờ 2 người mang thai hộ Không thể mang thai nhưng mẹ Gwenna đã có tới 2 đứa con ruột nhờ 2 người phụ nữ mang thai hộ.
Vợ bỏ chồng không có tinh trùng để một mình sinh con Vợ bỏ chồng không có tinh trùng để một mình sinh con Câu chuyện sinh con của bà mẹ người Anh sẽ tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho rất nhiều cặp đôi hiếm muộn đang mong chờ một mụn con.
Vô sinh – 7 điều không phải ai cũng biết Vô sinh – 7 điều không phải ai cũng biết Chữa trị vô sinh là một hành trình dài, nhiều chông gai và cả những giọt nước mắt, sự tủi thân… mà chỉ những người đã, đang trải qua mới hiểu được.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7