Em bé thụ tinh trong ống nghiệm có 3 cha mẹ ra đời

19/01/2017 11:36:40 Một cặp vợ chồng hiếm muộn ở Ukraine vừa chào đón đứa con đầu lòng bằng kỹ thuật "thụ tinh nhân tạo (IVF) tay ba" hay còn gọi là phương pháp "3 cha mẹ".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm mẹ hiếm muộn cần biết Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm mẹ hiếm muộn cần biết 17/01/2017 16:50:22 Quá trình thụ tinh ống nghiệm được chia thành 5 giai đoạn chính. Hiểu những điều cơ bản này, bạn sẽ có lựa chọn và cách chăm sóc bản thân tốt hơn.
Nữ giám đốc kể chuyện mỗi ngày phải chọc kim xét nghiệm 7 lần để giữ thai Nữ giám đốc kể chuyện mỗi ngày phải chọc kim xét nghiệm 7 lần để giữ thai Không chỉ khó thụ thai vì có tới 2 tử cung, nữ giám đốc điều hành của một công ty tư nhân còn bị tiểu đường thai kỳ và nhiều vấn đề nguy hiểm khác trong 9 tháng bầu bí và sinh nở.
9 tháng mang bầu khó nhọc chỉ ăn và nằm để giữ con của mẹ song thai 9 tháng mang bầu khó nhọc chỉ ăn và nằm để giữ con của mẹ song thai Không chỉ vất vả trong hành trình tìm con, 9 tháng mang bầu với chị T. Linh cũng vô cùng gian nan khiến chị phải bỏ hết công việc, chỉ nằm ở nhà dưỡng thai.
Những vụ sinh con từ việc cấy nhầm “con giống” khiến cha mẹ bàng hoàng Những vụ sinh con từ việc cấy nhầm “con giống” khiến cha mẹ bàng hoàng Chỉ vì nhầm lẫn trong quá trình cung cấp, mua bán tinh trùng, rất nhiều cặp đôi đã vô cùng bàng hoàng khi đứa con sinh ra không đúng với mong muốn của họ.
4 năm tủi nhục tự tiêm đủ loại thuốc để kiếm con của mẹ xinh đẹp Thái Nguyên 4 năm tủi nhục tự tiêm đủ loại thuốc để kiếm con của mẹ xinh đẹp Thái Nguyên Nhà cách xa bệnh viện hàng trăm km, lại say xe nặng, mỗi lần đi là 1 lần khó, chị Thu Thảo (27 tuổi - Thái Nguyên) phải năn nỉ bác sĩ kê thuốc nội tiết hoặc kích trứng đem về tự tiêm suốt 4 năm ròng tìm kiếm con yêu.
Từng nghĩ sẽ tìm vợ khác cho chồng, 3 năm sau mẹ nhận về cái kết 'ngọt lịm' Từng nghĩ sẽ tìm vợ khác cho chồng, 3 năm sau mẹ nhận về cái kết 'ngọt lịm' Sau lần thai lưu, chị Vũ Tuyến (27 tuổi - Đồng Nai) đã chạy chữa khắp các bệnh viện, theo nhiều bác sĩ để cố gắng tìm con yêu.
Đông lạnh buồng trứng từ khi chưa dậy thì, 14 năm sau điều bất ngờ đã đến Đông lạnh buồng trứng từ khi chưa dậy thì, 14 năm sau điều bất ngờ đã đến Bà mẹ trẻ người Dubai đã hạnh phúc đón đứa con đầu lòng tại London sau khi được các bác sĩ phục hồi khả năng sinh sản từ mô buồng trứng đã bị cắt bỏ khi cô 9 tuổi.
Mắc 7 sai lầm này trong "chuyện ấy", mẹ có cố "yêu" mãi cũng khó thụ thai Mắc 7 sai lầm này trong "chuyện ấy", mẹ có cố "yêu" mãi cũng khó thụ thai Khả năng sinh sản và việc cố gắng thụ thai không dễ dàng như nhiều người nghĩ.
Nguy cơ vô sinh từ việc sử dụng sai băng vệ sinh hàng ngày Nguy cơ vô sinh từ việc sử dụng sai băng vệ sinh hàng ngày Theo các bác sĩ, lạm dụng băng vệ sinh hàng ngày rất nguy hiểm, gây viêm nhiễm, nấm ngứa âm đạo và lâu ngày có thể vô sinh.
Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh liền 3 con cho con rể Con gái không thể mang bầu, mẹ vợ đã sinh liền 3 con cho con rể Ở tuổi 56, một bà mẹ người Mỹ đã mang thai hộ con gái và sinh ra 3 đứa cháu ngoại liền lúc.
Bé con cực đáng yêu của cặp đôi 5 năm đi khắp nơi chạy chữa hiếm muộn Bé con cực đáng yêu của cặp đôi 5 năm đi khắp nơi chạy chữa hiếm muộn 5 năm chạy chữa vô sinh khắp nơi không thành, cặp vợ chồng trẻ tại Bình Định bất ngờ đón nhận “tin vui” hoàn toàn tự nhiên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7