Hiệp Gà khoe bụng bầu của vợ thứ 3

Diễn viên hài Hiệp Gà khoe khéo bụng bầu của người vợ thứ 3 lên trang cá nhân. Diệu Thúy hiện đang mang thai bé trai.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hiệp Gà chuẩn bị lên chức bố lần 2 Hiệp Gà chuẩn bị lên chức bố lần 2 Vợ mới cưới của Hiệp Gà đã có bầu, và theo tiết lộ thì đó là một bé trai.
Cận cảnh tổ ấm đơn sơ của Hiệp Gà và người vợ thứ 3 Cận cảnh tổ ấm đơn sơ của Hiệp Gà và người vợ thứ 3 Căn nhà cấp 4 giản dị và ấm cúng là nơi mà Hiệp Gà và cô dâu Diệu Thúy sẽ chung sống.
Ảnh "độc" về đám cưới lần 3 của Hiệp Gà Ảnh "độc" về đám cưới lần 3 của Hiệp Gà Đám cưới lần 3 của Hiệp Gà và cô dâu Diệu Thúy diễn ra rất ấm cúng, hài hước.
Hiệp Gà nghẹn ngào trong ngày cưới vợ thứ 3 Hiệp Gà nghẹn ngào trong ngày cưới vợ thứ 3 Nam diễn viên hài Hiệp gà không khỏi xúc động, gửi lời cảm ơn vợ và gia đình nhà ngoại đã chấp nhận anh.
Người dân nô nức kéo đến xem văn nghệ đám cưới Hiệp Gà Người dân nô nức kéo đến xem văn nghệ đám cưới Hiệp Gà Dù là cưới lần thứ 3 nhưng lần nào đám cưới của Hiệp Gà cũng thu hút sự chú ý của mọi người.
Hiệp gà khoe ảnh cưới lãng mạn với vợ thứ 3 Hiệp gà khoe ảnh cưới lãng mạn với vợ thứ 3 Diễn viên hài Hiệp gà và vợ thứ 3 chọn Cát Bà là nơi chụp ảnh cưới.
Hiệp Gà trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba: “Nói gì bây giờ cũng tội cho tôi lắm!” Hiệp Gà trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba: “Nói gì bây giờ cũng tội cho tôi lắm!” Danh hài Hiệp gà lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba.
Hiệp Gà chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn lần 3 Hiệp Gà chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn lần 3 Nam danh hài nổi tiếng đất Bắc Hiệp Gà vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cưới với bạn gái Diệu Thúy.
DV Hiệp Gà: “Bây giờ có nói gì thì tôi cũng không thể xấu hơn được nữa” DV Hiệp Gà: “Bây giờ có nói gì thì tôi cũng không thể xấu hơn được nữa” Clip diễn viên Hiệp Gà chở con gái đầu trần phóng xe vèo vèo trên đường phố, vừa đi vừa quay clip xuất hiện trên mạng đang khiến dư luận xôn xao.
Hiệp gà phủ nhận tin có bạn gái mới Hiệp gà phủ nhận tin có bạn gái mới Danh hài khẳng định, đây chỉ là trò "thử lòng công chúng".
Nghi vấn Hiệp Gà lại có bạn gái mới Nghi vấn Hiệp Gà lại có bạn gái mới Sau cuộc tình ồn ào với nữ y tá xinh đẹp, diễn viên Hiệp Gà tiếp tục có bạn gái mới.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7