Chuyện về những người nhiễm HIV đi đến cửa bị “diêm vương” trả về

03/12/2016 06:00:00 Dù trong tình trạng chết đi sống lại nhưng bằng nghị lực phi thường của bản thân cộng với việc tuân thủ điều trị đúng phác đồ, không ít người nhiễm HIV vẫn sống, làm việc khỏe mạnh hàng chục năm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Điều kỳ diệu trong gia đình người đàn ông bị nhiễm HIV Điều kỳ diệu trong gia đình người đàn ông bị nhiễm HIV "Tôi thấy hiếm có đôi vợ chồng lỗi lầm nào đến với nhau lại hạnh phúc như vậy và kỳ diệu hơn khi con của họ không bị nhiễm HIV", ông Lưu cho phóng viên biết.
Thêm kênh hỗ trợ giúp người nhiễm HIV Việt Nam giảm bớt gánh nặng Thêm kênh hỗ trợ giúp người nhiễm HIV Việt Nam giảm bớt gánh nặng Ngày 7/10 tại Hà Nội, Cục Phòng chống HIV/AIDS đã kết hợp với Dự án Hỗ trợ Kỹ thuật Hướng tới Chương trình Phòng chống HIV/AIDS bền vững (SHIFT) cho ra mắt website www.tamrketplace.org.
Báo động tình trạng mẹ sinh con nhiễm HIV đang gia tăng Báo động tình trạng mẹ sinh con nhiễm HIV đang gia tăng Nhiều bà mẹ không biết mình bị nhiễm HIV nên khi mang thai không được tư vấn về dinh dưỡng và xem xét điều trị ARV (thuốc kháng HIV) từ tuần thai thứ 14 dẫn tới con bị nhiễm HIV.
Bệnh nhân HIV cầm kéo rượt đuổi bác sĩ Bệnh nhân HIV cầm kéo rượt đuổi bác sĩ Bệnh nhân nhiễm HIV lên cơn ngáo đá đã lấy kéo rượt đuổi bác sĩ, khiến cả khoa cấp cứu náo loạn trong đêm.
Ấn Độ: 2.234 người bị nhiễm HIV khi đi truyền máu Ấn Độ: 2.234 người bị nhiễm HIV khi đi truyền máu Ít nhất đã có khoảng 2.234 người Ấn Độ bị lây nhiễm virus HIV khi tiếp nhận truyền máu tại các bệnh viện trong cả nước suốt 17 tháng qua.
Đan Mạch có thể là nước đầu tiên xóa bỏ được virus HIV Đan Mạch có thể là nước đầu tiên xóa bỏ được virus HIV Phương pháp “chữa trị để ngăn chặn” có thể mang lại hy vọng cho nền y học, giúp loại bỏ hoàn toàn đại dịch HIV nguy hiểm trên toàn cầu.
Bước phát triển vượt bậc trong xét nghiệm virus HIV Bước phát triển vượt bậc trong xét nghiệm virus HIV Với phương pháp mới này, thời gian “cửa sổ” khi xét nghiệm HIV sẽ rút xuống rất thấp, nếu trước đây là 3 tháng thì hiện nay chỉ mất 7 đến 10 ngày.
Trung Quốc thực hiện chỉnh sửa gen kháng HIV Trung Quốc thực hiện chỉnh sửa gen kháng HIV Các nhà khoa học Trung Quốc đang cố gắng chỉnh sửa di truyền trên phôi thai người để kháng HIV.
Hơn 1,2 ngàn phụ nữ mang thai nhiễm HIV năm 2015 Hơn 1,2 ngàn phụ nữ mang thai nhiễm HIV năm 2015 Đó là số liệu Cục phòng, chống HIV/AIDS – Bộ Y tế báo cáo về công tác phòng, chống HIV/AIDS trong năm 2015.
Lần đầu tiên tìm ra phương pháp diệt tận gốc HIV Lần đầu tiên tìm ra phương pháp diệt tận gốc HIV Bằng phương pháp chỉnh sửa gen, các nhà khoa học đã chứng minh họ có thể lấy virus HIV ra khỏi ADN của con người.
Đặt vòng ngăn lây HIV cho phụ nữ Đặt vòng ngăn lây HIV cho phụ nữ Hai nghiên cứu mới công bố đã chứng minh hiệu quả của vòng tránh thai được tráng thuốc trong việc chống HIV trên phụ nữ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7