Trổ tài tự làm nail cho tay xinh chàng mê mẩn Không cần phải tốn tiền ra tiệm, chị em phụ nữ có thể tận dụng một số đồ dùng hàng ngày để tạo cho mình mẫu nail cực đẹp và độc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những mẫu nail mới nhất nhìn là thấy Tết 2016 Những mẫu nail mới nhất nhìn là thấy Tết 2016 Làm mới cho bàn tay của bạn với những mẫu nail mới nhất chào đón năm mới 2016.
Những mẫu nail cô dâu 2016 nàng nhìn là muốn cưới Những mẫu nail cô dâu 2016 nàng nhìn là muốn cưới Cập nhật 8 mẫu nail cô dâu mới nhất cho mùa cưới 2016.
Cách vẽ 5 mẫu nail mùa đông nàng nhìn là muốn thử Cách vẽ 5 mẫu nail mùa đông nàng nhìn là muốn thử Những mẫu nail này dành tặng cho chị em phái đẹp để tỏa sáng lung linh trong mùa đông lạnh giá.
Cập nhật 6 mẫu nail mới nhất cho mùa noel năm nay
Cập nhật 6 mẫu nail mới nhất cho mùa noel năm nay Cập nhật những mẫu nail đáng yêu và dễ vẽ cho mùa giáng sinh sắp đến.
7 mẫu nail đẹp lung linh bạn tự làm không cần ra tiệm 7 mẫu nail đẹp lung linh bạn tự làm không cần ra tiệm Không cần dụng cụ quá cầu kì nhưng bạn vẫn có thể tự sáng tạo cho mình những mẫu nail đẹp như làm ở tiệm.
Nail tráng gương: Xu hướng mới, độc, lạ trong giới trẻ Nail tráng gương: Xu hướng mới, độc, lạ trong giới trẻ Nail tráng gương là lựa chọn của những cô nàng cá tính và sành điệu khi muốn toả sáng mỗi khi xuống phố hay dự tiệc.
Thủ thuật tuyệt vời khắc phục móng tay bị gãy hỏng Thủ thuật tuyệt vời khắc phục móng tay bị gãy hỏng Chỉ bằng vài bước đơn giản là bạn có thể ngụy trang cho chiếc móng tay bị hỏng của mình rồi.
Chọn mẫu nail hợp với trang phục của bạn Chọn mẫu nail hợp với trang phục của bạn Cũng giống như màu mắt, má, môi khi makeup, màu nail cũng nên được chọn sao cho hợp với màu trang phục mà bạn sẽ mặc.
Chọn màu nail phù hợp với màu da của bạn Chọn màu nail phù hợp với màu da của bạn Mỗi tông màu da bàn tay phù hợp với những màu móng tay nhất định.
Vẽ nail chỉ bằng nước mà không cần dùng chổi
Vẽ nail chỉ bằng nước mà không cần dùng chổi Vẽ móng tay trên nước sau đó áp dụng lên móng tay sẽ dễ dàng hơn việc tạo hình ngay trên móng tay của bạn
1001 mẫu nail dành cho nàng 'mê' Thuỷ thủ Mặt Trăng 1001 mẫu nail dành cho nàng 'mê' Thuỷ thủ Mặt Trăng Những nhân vật xinh đẹp, những hoạ tiết trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản đã thôi thúc các tín đồ làm đẹp vẽ lại ngay trên móng tay của mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" ngay có mẹo hay làm đẹp
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nuhinh xam dep, giam can nhanh, kieu toc dep, the duc tham my, toc ngan
X
CNT2T3T4T5T6T7