Bà bầu Angelababy lần đầu lộ diện vẫn xinh ngây ngất

24/10/2016 09:28:35 Kể từ sau khi Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố vợ có bầu, đây là lần đầu tiên Angelababy lộ diện.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Song hỷ lâm môn, Huỳnh Hiểu Minh vừa sắp làm bố vừa nhận giải "Ảnh đế" Song hỷ lâm môn, Huỳnh Hiểu Minh vừa sắp làm bố vừa nhận giải "Ảnh đế" Năm 2016 có thể coi là năm "đại cát đại lợi" đối với Huỳnh Hiểu Minh.
Nhân 1 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh chính thức khoe ảnh vợ có bầu Nhân 1 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh chính thức khoe ảnh vợ có bầu Sau nhiều lần úp mở cuối cùng tin tức Angelababy có bầu cũng được khẳng định.
Bạn thân siêu mẫu người Nhật khẳng định Angelababy đã có bầu Bạn thân siêu mẫu người Nhật khẳng định Angelababy đã có bầu Dù người trong cuộc úp mở chuyện có thai nhưng Kiko Mizuhara khẳng định bạn thân có bầu.
Angelababy đẹp như tiên nữ giữa thiên nhiên
Angelababy đẹp như tiên nữ giữa thiên nhiên Trang điểm nhạt, phục trang đơn giản, Angelababy vẫn xinh như tiên nữ...
Huỳnh Hiểu Minh "nâng vợ như nâng trứng" trên thảm đỏ lễ trao giải Huỳnh Hiểu Minh "nâng vợ như nâng trứng" trên thảm đỏ lễ trao giải Nam tài tử mỉm cười trước câu hỏi của MC: "Có mấy người trên thảm đỏ hôm nay?".
Úp mở chuyện vợ có bầu, Huỳnh Hiểu Minh sợ "nuông chiều con quá mức" Úp mở chuyện vợ có bầu, Huỳnh Hiểu Minh sợ "nuông chiều con quá mức" Mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Angelababy khi cô xuất hiện.
Hành động của Angelababy khiến nhiều người cho rằng cô có bầu Hành động của Angelababy khiến nhiều người cho rằng cô có bầu Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa tiết lộ tin vui với báo chí truyền thông.
Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng Bức ảnh mới nhất của Angelababy cũng khiến fan đặt dấu chấm hỏi.
Sau tin có bầu, Angela Baby bị chê nhan sắc xuống cấp, nhiều nếp nhăn Sau tin có bầu, Angela Baby bị chê nhan sắc xuống cấp, nhiều nếp nhăn Gương mặt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu có những vết hằn tuổi tác.
Hành động bất thường của Angelababy và sự thật chuyện có bầu 3 tháng Hành động bất thường của Angelababy và sự thật chuyện có bầu 3 tháng Kết hôn được 1 năm, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị đồn có con.
Angelababy "đẹp không chịu nổi" khi hóa thành công chúa
Angelababy "đẹp không chịu nổi" khi hóa thành công chúa Vợ yêu của Huỳnh Hiểu Minh càng ngày càng quyến rũ, xinh đẹp và gợi cảm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7