Bụng bầu 6 tháng của Angelababy ngày càng nhô cao thấy rõ

07/12/2016 10:57:00 Nữ diễn viên nổi tiếng đứng nép bên cạnh chồng Huỳnh Hiểu Minh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy Huỳnh Hiểu Minh dắt vợ tới thăm hai bà bầu Lâm Tâm Như và Trần Nghiên Hy 06/12/2016 17:12:00 Các fan tò mò về câu chuyện mà ba bà bầu đã nói với nhau trong ngày hội ngộ.
Chăm vợ con tốt hơn Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh cười khi bị cho là "làm màu" Chăm vợ con tốt hơn Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh cười khi bị cho là "làm màu" 05/12/2016 11:10:00 Dù đang bầu bí nhưng Angelababy vẫn đồng hành bên chồng Huỳnh Hiểu Minh.
Bất chấp có bầu, Angelababy vẫn "vượt mặt" Phạm Băng Băng và Triệu Vy Bất chấp có bầu, Angelababy vẫn "vượt mặt" Phạm Băng Băng và Triệu Vy 04/12/2016 00:06:00 Khó có thể ngờ Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Dương Mịch, Đường Yên lại thất thế đến vậy!
Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh "chăm tận răng" Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh "chăm tận răng" Angelababy khiến nhiều người ghen tị khi được chồng rất mực cưng chiều.
Bất ngờ trước mặt mộc của bà bầu Angelababy ở tháng thứ 5 thai kỳ Bất ngờ trước mặt mộc của bà bầu Angelababy ở tháng thứ 5 thai kỳ Bụng bầu của Angela Baby ngày càng lộ rõ khi cô diện váy rộng.
Trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không giống như nhiều người nghĩ Trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không giống như nhiều người nghĩ Đây là lần hiếm hoi mẹ của Huỳnh Hiểu Minh nhắc tới con dâu.
Huỳnh Hiểu Minh: "Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổi" Huỳnh Hiểu Minh: "Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổi" Huỳnh Hiểu Minh đã có những chia sẻ thú vị về thời gian "đụng mặt" vợ khi cô đang có bầu.
Bí quyết để Angelababy luôn được chồng nâng niu như công chúa Bí quyết để Angelababy luôn được chồng nâng niu như công chúa Ai lại không hâm mộ một người vừa xinh đẹp vừa được chồng chiều như Angelababy...
Huỳnh Hiểu Minh biết ơn vì Angelababy "còn rất trẻ đã chịu khổ mang bầu" Huỳnh Hiểu Minh biết ơn vì Angelababy "còn rất trẻ đã chịu khổ mang bầu" Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc vì sắp làm bố, thương vợ có bầu.
Ai bảo Angelababy "dao kéo", bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé Ai bảo Angelababy "dao kéo", bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé Hình ảnh thời thơ ấu của Angelababy khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.
Đang mệt mỏi vì bầu bí, Angelababy vẫn khoái giả làm ma Đang mệt mỏi vì bầu bí, Angelababy vẫn khoái giả làm ma Bà bầu nổi tiếng đã có kỷ niệm Halloween thú vị không có chồng bên cạnh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7