Úp mở chuyện vợ có bầu, Huỳnh Hiểu Minh sợ "nuông chiều con quá mức"

23/09/2016 17:08:21 Mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Angelababy khi cô xuất hiện.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hành động của Angelababy khiến nhiều người cho rằng cô có bầu Hành động của Angelababy khiến nhiều người cho rằng cô có bầu 19/09/2016 15:25:29 Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa tiết lộ tin vui với báo chí truyền thông.
Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng Bức ảnh mới nhất của Angelababy cũng khiến fan đặt dấu chấm hỏi.
Sau tin có bầu, Angela Baby bị chê nhan sắc xuống cấp, nhiều nếp nhăn Sau tin có bầu, Angela Baby bị chê nhan sắc xuống cấp, nhiều nếp nhăn Gương mặt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu có những vết hằn tuổi tác.
Hành động bất thường của Angelababy và sự thật chuyện có bầu 3 tháng Hành động bất thường của Angelababy và sự thật chuyện có bầu 3 tháng Kết hôn được 1 năm, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị đồn có con.
Angelababy "đẹp không chịu nổi" khi hóa thành công chúa
Angelababy "đẹp không chịu nổi" khi hóa thành công chúa Vợ yêu của Huỳnh Hiểu Minh càng ngày càng quyến rũ, xinh đẹp và gợi cảm.
Sự thật về chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ Angelababy mới biết Sự thật về chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ Angelababy mới biết Mặc dù trên giấy tờ, Huỳnh Hiểu Minh cao 1m80 nhưng sự thực không phải như vậy!
Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng ủng hộ "ảnh đế Cbiz" sau khi bị vợ "cắm sừng" Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng ủng hộ "ảnh đế Cbiz" sau khi bị vợ "cắm sừng" Mặc dù bị vợ tố ngược nhưng Vương Bảo Cường vẫn được nhiều đồng nghiệp ủng hộ.
“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của Angelababy: Sáng tạo vượt xa tiểu thuyết “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của Angelababy: Sáng tạo vượt xa tiểu thuyết So với tiểu thuyết gốc của Cố Mạn, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phiên bản phim điện ảnh do cặp diễn viên Angelababy - Tỉnh Bách Nhiên thủ vai, có nhiều thay đổi thú vị cực kỳ đáng xem.
Huỳnh Hiểu Minh "đen mặt" vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn
Huỳnh Hiểu Minh "đen mặt" vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn Cảnh khoá môi giữa Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên trong bản phim điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hẳn đã khiến Huỳnh Hiểu Minh ngỡ ngàng.
"Vy Vy" Angelababy ngại ngùng vì hớ hênh tại sự kiện "Vy Vy" Angelababy ngại ngùng vì hớ hênh tại sự kiện Mặc dù có thân hình gầy gò nhưng số đo các vòng của Angelababy khiến fan ngưỡng mộ.
Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby "tái hôn" với đại thần trong truyền thuyết!
Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby "tái hôn" với đại thần trong truyền thuyết! Trailer thứ 3 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã tiết lộ cảnh tái hôn của nữ hiệp áo đỏ Lô Vĩ Vi Vi (Angela Baby) và đại thần Nhất Tiếu Nại Hà (Tỉnh Bách Nhiên).
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7