iPad mini và iPad Air dễ vỡ khi bị đánh rơi

Kết quả của một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi SquareTrade Europe.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Màn hình iPad mini Retina nét nhưng màu kém Màn hình iPad mini Retina nét nhưng màu kém iPad mini Retina là tablet có màn hình nét nhất của Apple.
iPad mini Retina vừa ra mắt đã vướng lỗi màn hình khó chịu iPad mini Retina vừa ra mắt đã vướng lỗi màn hình khó chịu Một số người dùng không may có thể mua phải iPad mini Retina bị hiện tượng lưu hình.
Sửa chữa iPad mini Retina là một cực hình Sửa chữa iPad mini Retina là một cực hình Việc sửa chữa iPad mini Retina sẽ gặp nhiều khó khăn.
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập iPad mạ vàng 24K Chiêm ngưỡng bộ sưu tập iPad mạ vàng 24K Sản phẩm có giá khoảng 2.300 USD.
iPad mini Retina sẽ khó mua trong thời gian tới iPad mini Retina sẽ khó mua trong thời gian tới Nguyên nhân đến từ việc màn hình Retina cho iPad mini mới bị thiếu hụt.
iPad Air và iPad Mini 2 retina đều sở hữu ram 1GB, bo mạch chủ mới iPad Air và iPad Mini 2 retina đều sở hữu ram 1GB, bo mạch chủ mới Bộ nhớ RAM của hai chiếc iPad mới không được Apple nói tới trong buổi giới thiệu sản phẩm, nhưng chúng ta đã có câu trả lời từ nhân viên hỗ trợ trực tuyến của hãng.
Bí kíp dắt lưng trước khi "rước" iPad mini Retina Bí kíp dắt lưng trước khi "rước" iPad mini Retina Có thể nói iPad mini Retina là bản sao thu nhỏ của iPad Air với nhiều điểm chung về thiết kế và cấu hình.
iPad mini 2 về Việt Nam có giá xấp xỉ 10 triệu đồng iPad mini 2 về Việt Nam có giá xấp xỉ 10 triệu đồng Trong khi đó, iPad Air cũng có giá không dưới 12 triệu đồng.
Lộ ảnh thực tế iPad mini 2 đã hoàn thiện Lộ ảnh thực tế iPad mini 2 đã hoàn thiện Phiên bản xuất hiện có màu vàng sâm panh tương tự chiếc iPhone 5s.
iPad mini 2 sẽ dày hơn thế hệ đầu do dùng màn hình Retina iPad mini 2 sẽ dày hơn thế hệ đầu do dùng màn hình Retina iPad mini 2 sẽ song hành cùng iPad 5 trong sự kiện tới đây của Apple.
Cận cảnh iPad 5 và iPad mini 2 bản màu vàng Cận cảnh iPad 5 và iPad mini 2 bản màu vàng Đây thực sự đang là gam màu rất “hot” trên các thiết bị công nghệ.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" nhận tin Hitech mới nhất
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7