Bị truy sát, Quang Đăng tìm đến cầu cứu "boxing girl" Khả Ngân

Không quy tụ những tên tuổi đình đám song Cao thủ ẩn danh với sự tham gia của Khả Ngân và Quang Đăng vẫn đủ chuẩn để được xếp trong danh mục “thực đơn thư giãn cuối tuần” dành cho các khán giả truyền hình mê phim điện ảnh Việt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Diễn viên phim "Lật mặt 2" khẳng định không hẹn hò Khả Ngân Diễn viên phim "Lật mặt 2" khẳng định không hẹn hò Khả Ngân Nam diễn viên Võ Đình Hiếu cho biết, anh rất thương Khả Ngân nhưng chỉ dừng lại ở tình anh em.
Hàm răng ngọc ngà "ăn điểm" của Khả Ngân Hàm răng ngọc ngà "ăn điểm" của Khả Ngân Khả Ngân khiến người nhìn như bị “thôi miên” bởi nụ cười rạng rỡ đặc biệt là hàm răng ngọc ngà.
Khả Ngân lạ lẫm và phá cách với áo dài denim Khả Ngân lạ lẫm và phá cách với áo dài denim Hai thái cực tưởng chừng như không thể hài hòa đã được Khả Ngân ứng dụng và tạo ra một chiếc áo dài cực chất.
"Tôi chỉ xem đại gia như anh em bạn bè" "Tôi chỉ xem đại gia như anh em bạn bè" Hot girl boxing khẳng định sẽ không "tạo điều kiện" cho các đại gia.
Khả Ngân nghỉ học đi đóng phim Khả Ngân nghỉ học đi đóng phim Hot girl mong muốn bộ phim kết thúc nhanh để công việc học có thể trở về lại bình thường.
Bắt lỗi  thời trang lộ chân quá khổ của Khả Ngân Bắt lỗi thời trang lộ chân quá khổ của Khả Ngân Dù sở hữu một gương mặt rất xinh đẹp nhưng Khả Ngân lại có đôi chân to quá khổ.
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7