Năm mới "yêu" thế nào cho "khoái"? Năm mới là thời điểm để khơi dậy lửa tình yêu và "chuyện ấy" là điều cần làm nhất.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Điểm nhạy cảm mới cho màn dạo đầu Điểm nhạy cảm mới cho màn dạo đầu Hãy tác động tới những vùng nhạy cảm mới để có thêm nhiều cảm giác hơn.
Màn dạo đầu tuyệt hảo tặng nàng Màn dạo đầu tuyệt hảo tặng nàng Phụ nữ không háo hức ngay phút đầu vì thế dành cho nàng màn dạo đầu tuyệt hảo.
Những điều "cấm chỉ" khi nói cùng nàng Những điều "cấm chỉ" khi nói cùng nàng Một câu nói không đúng sẽ biến bạn trở thành kẻ ngớ ngấn trong mắt nàng và làm cho mối quan hệ xấu đi.
Chán sex vì chồng "nhập cuộc" quá nhanh Chán sex vì chồng "nhập cuộc" quá nhanh Có rất nhiều lý do khiến nàng lảng tránh bạn.
Rạo rực bằng âm thanh quen thuộc Rạo rực bằng âm thanh quen thuộc Có nhiều cách để bạn trở thành người đàn ông lý tưởng nhất của cô ấy.
Cực khoái với "tam giác mật" Cực khoái với "tam giác mật" Con đường để đạt cực khoái ở phụ nữ và đàn ông rất khác nhau.
Khiến nàng rạo rực bằng ngôn ngữ Khiến nàng rạo rực bằng ngôn ngữ Đặc biệt là những từ ngữ mô tả điều bạn định làm cho nàng trên giường ngủ.
'Khúc dạo đầu' dài quá cũng không tốt 'Khúc dạo đầu' dài quá cũng không tốt Mọi chuyên gia đều khuyên các đôi uyên ương đừng bỏ qua khúc dạo đầu trong cuộc sống chăn gối. Nhưng nếu “dạo đầu” rề rà quá có khi phản tác dụng.
Đừng để nàng tắt lửa 'yêu', vì... Đừng để nàng tắt lửa 'yêu', vì... Trong khi các đấng trượng phu cứ đi tìm những cái cao siêu, những động tác mới lạ, những tư thế độc đáo để chiều vợ thì họ lại quên rằng chỉ vì những hành động, lời nói cử chỉ... theo quan niệm của họ rất đỗi bình thường lại khiến phụ nữ “yếu” chuyện yêu
'Khúc dạo đầu' cũng giống 'mở bài' trong văn chương 'Khúc dạo đầu' cũng giống 'mở bài' trong văn chương Chuyện chăn gối vợ chồng, cũng giống như thuở thiếu thời ta học cách làm một bài văn, có nghĩa là phải có đủ 3 phần, nhập đề - thân bài và kết luận. Trong đó phần nhập đề cũng giống như khúc dạo đầu vậy.
Phát hoảng vì 'khúc dạo đầu’ Phát hoảng vì 'khúc dạo đầu’ Nhiều chị em chán chuyện chăn gối vì chồng kém 'khúc dạo đầu'.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Tags:

gioi tinh, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7