Dù dính scandal tình ái, tài tử "Vườn sao băng" vẫn được fan chờ khi xuất ngũ

Rất nhiều fan đã có mặt tại doanh trại chờ đợi Kim Hyun Joong xuất ngũ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Yêu như phim Hàn, nhưng 6 cặp đôi sau kiểu gì cũng "đường ai nấy đi"! Yêu như phim Hàn, nhưng 6 cặp đôi sau kiểu gì cũng "đường ai nấy đi"! Trong phim Hàn, các cặp tình nhân đều có một kết thúc hạnh phúc sau bao sóng gió, nhưng liệu ra đến đời thực, tình yêu của họ có thể “trường tồn vĩnh cửu”?
Bạn thân của người yêu cũ làm chứng việc Kim Hyun Joong đánh cô Choi sẩy thai Bạn thân của người yêu cũ làm chứng việc Kim Hyun Joong đánh cô Choi sẩy thai Hôm qua, Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã đến Tòa án trình diện. Một người bạn của cô Choi xuất hiện với tư cách nhân chứng.
Kim Hyun Joong không giành được quyền nuôi con Kim Hyun Joong không giành được quyền nuôi con Kết quả ADN xác nhận con trai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong là con đẻ của anh.
Kim Hyun Joong được gặp con trai sau xét nghiệm ADN Kim Hyun Joong được gặp con trai sau xét nghiệm ADN Vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục đi đến một quyết định mới.
Bố mẹ Kim Hyun Joong thay con trai xin lỗi cháu nội Bố mẹ Kim Hyun Joong thay con trai xin lỗi cháu nội Bố mẹ Kim Hyun Joong đã mở cuộc họp báo sau khi kết quả ADN được công bố.
Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi Kết quả DNA của Kim Hyun Joong và con trai của cô Choi có tỉ lệ trùng khớp là 99.99%.
Bạn gái cũ Kim Hyun Joong đưa con trai đi xét nghiệm ADN Bạn gái cũ Kim Hyun Joong đưa con trai đi xét nghiệm ADN Theo yêu cầu của tòa án, cô Choi đã bế con 3 tháng tuổi đi xét nghiệm ADN.
Bố Kim Hyun Joong "không thèm" nhìn mặt cháu nội Bố Kim Hyun Joong "không thèm" nhìn mặt cháu nội Nhưng, luật sư Lee Jae Man đã lên tiếng bác bỏ lại thông tin này.
Bạn gái cũ úp mở Kim Hyun Joong không muốn nhận con
Bạn gái cũ úp mở Kim Hyun Joong không muốn nhận con Phía Kim Hyun Joong vừa mở một cuộc họp báo mới gây xôn xao dư luận.
Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong sinh con
Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong sinh con Đầu tháng 9, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã chính thức chào đón em bé đầu lòng.
Mẹ Kim Hyun Joong định tự tử vì scandal của con
Mẹ Kim Hyun Joong định tự tử vì scandal của con Cha của Kim Hyun Joong vừa tiết lộ về cuộc sống của họ sau scandal của con trai.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7