5 sai lầm kinh điển của bố mẹ khiến trẻ ốm yếu liên tục

Chính sự bất cẩn và thiếu hiểu biết của mẹ khiến hệ miễn dịch của trẻ bị suy giảm, từ đó bé dễ bị các vi khuẩn gây bệnh tấn công và dẫn đến bị ốm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chỉ một phép tính đơn giản biết chiều cao tương lai của trẻ Chỉ một phép tính đơn giản biết chiều cao tương lai của trẻ Chỉ cần sử dụng chiều cao của bố và mẹ có thể nhẩm tính ra được chiều cao của con khi trưởng thành với công thức đơn giản này.
Trẻ nghiện smartphone dễ bị lác mắt Trẻ nghiện smartphone dễ bị lác mắt Các chuyên gia Hàn Quốc khuyến cáo về khoảng cách và tần suất từ mắt tới các thiết bị công nghệ dễ gây tật lác mắt cho trẻ.
Sai lầm của bố mẹ làm hỏng hàm răng xinh của con Sai lầm của bố mẹ làm hỏng hàm răng xinh của con Duy trì những thói quen dưới đây, bố mẹ đã vô tình làm hỏng hàm răng đều đặn, trắng sạch của con.
Các bà mẹ ở Sài Gòn lo sợ rỉ tai nhau chuyện "bắt cóc trẻ lấy nội tạng" Các bà mẹ ở Sài Gòn lo sợ rỉ tai nhau chuyện "bắt cóc trẻ lấy nội tạng" Đến thời điểm này, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra 2 vụ bắt cóc trẻ em xảy ra ra liên tiếp trên địa bàn. May mắn, cả hai vụ đều “hụt”.
5 kiểu ảnh của bé mẹ đăng lên Facebook dễ hại con 5 kiểu ảnh của bé mẹ đăng lên Facebook dễ hại con Đừng để con bị bắt cóc hay bị lợi dụng, tổn thương,... chỉ vì những bức hình mà cha mẹ đăng tải trên mạng xã hội.
“Soi” 4 loại bỉm đang ‘được lòng’ các mẹ có con nhỏ “Soi” 4 loại bỉm đang ‘được lòng’ các mẹ có con nhỏ Cùng đặt lên bàn cân và ‘chấm điểm’ những loại bỉm cho bé đang được ưa chuộng dưới đây.
Sự thật rùng mình bên trong những gói bim bim Sự thật rùng mình bên trong những gói bim bim Nếu mỗi ngày ăn một gói bim bim thì trung bình một năm, cơ thể trẻ sẽ ‘rước’ vào 5 lít dầu.
‘Chiêu’ gọi con dậy đúng giờ buổi sáng không cần hò hét ‘Chiêu’ gọi con dậy đúng giờ buổi sáng không cần hò hét Sau chuỗi ngày nghỉ Tết rất dài, nhiều mẹ sẽ gặp khó khăn để gọi con dậy đúng giờ buổi sáng, quay trở lại lịch sinh hoạt cũ.
Thói quen sang năm mới cần rèn để bé cao vượt chuẩn Thói quen sang năm mới cần rèn để bé cao vượt chuẩn Để giúp bé kịp thời đạt mức chiều cao cần thiết, bố mẹ nên rèn cho con những thói quen tốt sau.
5 món ăn ngày Tết dù ngon nhưng nhiều hóa chất hại con 5 món ăn ngày Tết dù ngon nhưng nhiều hóa chất hại con Măng, miến, giò,… vốn mang “tiếng xấu” là những món ăn ngày Tết tuy ngon nhưng chứa nhiều hóa chất độc hại.
5 địa điểm vui chơi hấp dẫn cho bé du xuân tại Hà Nội 5 địa điểm vui chơi hấp dẫn cho bé du xuân tại Hà Nội Khung cảnh tuyệt đẹp, đồ ăn ngon 'ngất ngây' và nhiều trò chơi thú vị ở những địa điểm tại Hà Nội sau sẽ rất lí tưởng để bố mẹ đưa bé tới trong dịp Tết Bính Thân 2016.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7