Mẹ "cao tay" trị dứt chứng táo bón cho con nhờ những thực phẩm rẻ tiền

Cung cấp một chế độ dinh dưỡng giàu chất xơ để điều trị chứng táo bón khó chịu ở trẻ nhỏ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hành tây không chỉ để ăn, mẹ có thể chữa 6 loại bệnh cho con nhờ chiêu rẻ tiền này Hành tây không chỉ để ăn, mẹ có thể chữa 6 loại bệnh cho con nhờ chiêu rẻ tiền này Tổ chức Y tế Thế giới WHO cũng đã khuyến khích sử dụng hành tây trong trường hợp bệnh cúm, ho, cảm lạnh, nhiễm trùng….
Ham bấm lỗ tai cho bé sơ sinh, mẹ nhận hậu quả khó lường Ham bấm lỗ tai cho bé sơ sinh, mẹ nhận hậu quả khó lường Niken thường là thủ phạm phổ biến nhất của các phản ứng dị ứng khuyên tai ở trẻ sơ sinh. .
Cho con chơi bóng bay, cha mẹ cẩn thận kẻo rước họa cho bé
Cho con chơi bóng bay, cha mẹ cẩn thận kẻo rước họa cho bé Trong đêm Trung thu vừa qua, đã có 9 người bị thương nặng do bóng bay phát nổ. Đây không phải lần đầu tiên tai nạn do bóng bay phát nổ xảy ra.
Chỉ vì chiếc bồn cầu, con có nguy cơ bị ung thư đại tràng Chỉ vì chiếc bồn cầu, con có nguy cơ bị ung thư đại tràng Tư thế đi vệ sinh trên xí bệt khiến trẻ dễ bị viêm đại tràng co thắt, táo bón, trĩ,...và thậm chí là cả ung thư đại tràng.
8 món đồ cực độc ngoài cổng trường vẫn 'hút' ngàn trẻ em
8 món đồ cực độc ngoài cổng trường vẫn 'hút' ngàn trẻ em Những món đồ ăn vặt xuất xứ Trung Quốc, những món đồ có tác dụng gây ảo giác,...nguy hại cho trẻ nhỏ nhưng các em lại có thể tiếp cận do được bày bán công khai và có giá thành rẻ.
5 sai lầm kinh điển của bố mẹ khiến trẻ ốm yếu liên tục 5 sai lầm kinh điển của bố mẹ khiến trẻ ốm yếu liên tục Chính sự bất cẩn và thiếu hiểu biết của mẹ khiến hệ miễn dịch của trẻ bị suy giảm, từ đó bé dễ bị các vi khuẩn gây bệnh tấn công và dẫn đến bị ốm.
Chỉ một phép tính đơn giản biết chiều cao tương lai của trẻ Chỉ một phép tính đơn giản biết chiều cao tương lai của trẻ Chỉ cần sử dụng chiều cao của bố và mẹ có thể nhẩm tính ra được chiều cao của con khi trưởng thành với công thức đơn giản này.
Trẻ nghiện smartphone dễ bị lác mắt Trẻ nghiện smartphone dễ bị lác mắt Các chuyên gia Hàn Quốc khuyến cáo về khoảng cách và tần suất từ mắt tới các thiết bị công nghệ dễ gây tật lác mắt cho trẻ.
Sai lầm của bố mẹ làm hỏng hàm răng xinh của con Sai lầm của bố mẹ làm hỏng hàm răng xinh của con Duy trì những thói quen dưới đây, bố mẹ đã vô tình làm hỏng hàm răng đều đặn, trắng sạch của con.
Các bà mẹ ở Sài Gòn lo sợ rỉ tai nhau chuyện "bắt cóc trẻ lấy nội tạng" Các bà mẹ ở Sài Gòn lo sợ rỉ tai nhau chuyện "bắt cóc trẻ lấy nội tạng" Đến thời điểm này, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra 2 vụ bắt cóc trẻ em xảy ra ra liên tiếp trên địa bàn. May mắn, cả hai vụ đều “hụt”.
5 kiểu ảnh của bé mẹ đăng lên Facebook dễ hại con 5 kiểu ảnh của bé mẹ đăng lên Facebook dễ hại con Đừng để con bị bắt cóc hay bị lợi dụng, tổn thương,... chỉ vì những bức hình mà cha mẹ đăng tải trên mạng xã hội.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7