Ngày 25/11, Mỹ Tâm bất ngờ vượt qua 5 ứng cử viên khác của khu vực Đông Nam Á, gồm Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines) và Slot Machine (Thái Lan) để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng MTV châu Âu năm 2013. Đặc biệt hai cô gái trong số đó là Olivia Ong và Sarah Geronimo rất xinh đẹp nhưng vẫn lại lùi bước trước cô ca sĩ dễ thương của Việt Nam. 

2 nhan sắc này được đánh giá là 'chim sa cá lặn' của Singapore và Philipines. Vậy chúng ta hãy cùng ngắm lại dung nhan của 2 cô ca sĩ ấy.
Mời bạn quay lại trang

Làm đẹp

Làm đẹp - Bà mẹ một con đẹp như hot girlBà mẹ một con đẹp như hot girlDù có con nhỏ nhưng bà mẹ trẻ này vẫn giữ được thân hình rất quyến rũ như thuở còn con gái.
Làm đẹp - Hình ảnh không tin nổi của Sao ViệtHình ảnh không tin nổi của Sao ViệtHọ là những người đẹp có sự thay đổi ngoan mục về hình ảnh. So với vẻ đẹp mĩ miều và hoàn hảo của hiện tại, khó ai nhận ra họ...
Làm đẹp - Hiếm ai trắng đẹp như Ái PhươngHiếm ai trắng đẹp như Ái PhươngCô gần như lột xác hoàn toàn chỉ với làn da trắng mịn màng. Nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải cô đã đi tắm trắng?
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7