3 cách tạo kiểu cho tóc mái
3 cách tạo kiểu cho tóc mái

3 cách tạo kiểu cho tóc mái

Thứ Bảy, ngày 19/02/2011 05:00 AM (GMT+7)

Trước khi bắt đầu luôn nhớ rằng phải giữ cho phần tóc mái hơi ẩm vì nếu không sẽ rất khó để tạo kiểu.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, phương pháp giảm cân hiệu quả từ các cùng Eva.vn.

Tóc mái thẳng

3 cách tạo kiểu cho tóc mái - 1

Hãy chải phần tóc mái ra phía ngoài. Tập trung sức nóng từ phía trên với máy sấy và dùng lược dẹt để chải tóc mái sang bên phải trong vòng 5 giây, sau đó lại sang trái. Lặp đi lặp lại vài lần cho đến khi phần tóc mái được hoàn toàn khô. Để tránh cho phần tóc bị xõa ra, hãy đặt chiếc lược bên dưới với máy sấy cho đến khi nguội.

Tóc mái rẽ lệch 1 bên

3 cách tạo kiểu cho tóc mái - 2

Hãy cuộn phần tóc mái vào lược tròn và kéo chúng ra xa một bên mặt bạn để (ví dụ nếu tóc mái bạn để bên phải thì bạn sẽ chải từ bên trái). Chuyển máy sấy từ bên này sang bên kia khoảng 10 giây đến khi mái tóc thẳng thật mềm mượt. Sau đó lấy một vài sợi ở trên phần tóc khoảng hơn 1 cm, dùng kẹp ghim giữ chặt cho đến khi chúng nguội lạnh để giữ dáng.

Tóc mái thưa

3 cách tạo kiểu cho tóc mái - 3

Dùng đầu mũi của máy sấy hướng xuống ở trên tóc mái. Chuyển động qua lại từ bên này sang bên kia trong khi chải để chắc chắc chúng không bị khô dính trên trán. Trong khi tóc đã khô hoàn toàn, dùng ngón tay kéo xuống và điều chỉnh những sợi tóc 'khó bảo'. Kết thúc bằng việc vuốt một ít sáp thơm vào phía dưới chân tóc.

Hương Ly (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

3 cách tạo kiểu cho tóc mái


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7