4 kiểu tóc - 4 cá tính đẹp!
Có rất nhiều kiểu tóc cho bạn làm đẹp mỗi ngày!

4 kiểu tóc - 4 cá tính đẹp!

Thứ Hai, ngày 20/06/2011 06:00 AM (GMT+7)

Tất cả chúng ta đều mong muốn có được những kiểu tóc đẹp và mới lạ trong mùa hè này. Tuy nhiên phải thay đổi theo cách nào là dễ dàng nhất?

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, phương pháp giảm cân hiệu quả từ các cùng Eva.vn.

Hôm nay chuyên gia tạo mẫu tóc Rachel ‘Rox’ Krantz sẽ cung cấp cho chúng ta 4 mẫu tóc từ 4 cô gái có mái tóc với độ dài ngắn, màu sắc khác nhau. Tất cả họ đều có thể tự thay đổi cho mình chỉ với khoảng 5 phút thực hiện.

Tóc búi lận

4 kiểu tóc - 4 cá tính đẹp! - 1

Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ những năm 90. Đầu tiên sẽ làm tăng độ dày cho mái tóc bằng cách sử dụng một ít mousse vào gốc tóc, sau đó cột lại thành kiểu đuôi ngựa buộc thấp. Tách phần tóc ở phía trên cột tóc thành 2 phần rồi lật đuôi tóc vào đó. Dừng lại trước khi kéo xuống phần dưới và hãy dùng những chiếc kẹp ghim để giữ chặt.

Tóc tết đuôi cá

Bạn hãy kéo toàn bộ tóc về một bên vai, để một vài sợi tóc buông rơi xung quanh mặt. Với phần đuôi tóc bạn chia thành 2 phần và lấy lần lượt từng lọn tóc nhỏ ở 2 bên vào kéo sang bên còn lại. Tiếp tục tết như vậy cho đến hết đuôi tóc.

4 kiểu tóc - 4 cá tính đẹp! - 2

Gợi ý: đến phần cuối, bạn có thể dùng dây chun buộc lại thành hình zíc zắc, trông sẽ rất tuyệt (xem hình).

Cuối cùng dùng tay chỉnh sửa và xịt lên toàn bộ một lớp keo.

"Nhuộm" màu tóc

4 kiểu tóc - 4 cá tính đẹp! - 3

Nếu bạn là cô gái có mái tóc vàng thì hãy thử cách làm đẹp tóc này xem sao nhé! Chỉ cần lấy phấn má hồng (gam màu sáng sẽ tốt hơn) rồi vuốt lên phần chân tóc với một chiếc cọ trang điểm. Lưu ý rằng nếu phấn má hoặc phấn mắt bị vỡ thì bạn sẽ có nhiều bột để chà lên tóc. Bạn có thể dùng cách này để tạo nên hiệu ứng màu tóc ombre, sau đó lấy một vài lọn tóc ở 2 bên kéo ra phía sau, dùng kẹp ghim giữ chặt để tạo thành kiểu tóc nửa sành điệu. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một keo để giữ dáng.

Tóc xoăn sexy

4 kiểu tóc - 4 cá tính đẹp! - 4

Để tạo kiểu cho mái tóc xoăn sexy này, bạn chỉ cần chưa đầy 5 phút để tạo kiểu. Để bắt đầu bạn hãy xịt lên toàn bộ tóc một lớp keo bảo vệ, sau đó quấn từng lọn tóc vào cây uốn có nhiều size khác nhau. Hãy đảm bảo chắc chắn bạn giữ phần chân tóc hướng ra ngoài và phần tóc dày hơn quấn ở gần trên đỉnh đầu. Nếu bạn đang vội vàng, tập trung vào phần tóc phía trên và những phần tóc xung quanh mặt. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng tóc vừa tạo.

Kintax (Theo RF)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

4 kiểu tóc - 4 cá tính đẹp!


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7