8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp
Nên kết hợp những động tác này vào bài tập thể dục mỗi ngày của bạn.

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp

Thứ Bảy, ngày 13/08/2011 05:29 AM (GMT+7)

Nếu muốn nâng size cho vòng 1 thì đừng lười nhác bỏ qua 8 động tác thể dục dưới đây.

Làm Đẹp Eva.vn hướng dẫn các Video bài tập Thể Dục Thẩm Mỹ cho phái nữ dáng đẹp, eo thon tuyệt vời.

Động tác 1:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 1

Bắt đầu ở tư thế bước 1 chân lên trước với chân sau dẫm lên dây tập. Mỗi tay cầm 1 đầu tập, cánh tay gập cong và song song với sàn, khuỷu tay ở phía sau.

Đưa 2 tay thẳng về phía trước bạn, nâng cao bằng vai (như trong hình). Từ từ đưa cánh tay trở về nơi bắt đầu để bạn có thể cảm thấy ngực được kéo căng. Thực hiện 8 lần như vậy. Đổi chân và lặp lại tương tự.

Động tác 2:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 2

Đứng thẳng trên chân trái, dây tập quấn dưới chân phải và giữ mỗi tay một đầu dây. Đưa chân phải và cánh tay ở phía trước để bắt đầu. Gập cong cánh tay và đưa khuỷu tay thẳng ra phía say (như trong hình). Giữ lưng thẳng và vai hạ xuống, ra sau. Từ từ giải phóng cánh tay, giữ chân mở rộng. Thực hiện 8 lần, đổi chân và lặp lại tương tự.

Động tác 3:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 3

Đứng với chân rộng bằng hông, mỗi đầu dây đặt ở dưới mỗi chân. Giữ mỗi đầu dây đối diện ở mỗi tay để tạo thành hình chéo phía trước, 2 tay đặt 2 bên. Uốn cong đầu gối và ngồi xổm, kéo thẳng tay hơi ra ngoài 2 bên. Khi bạn kéo căng chân để đứng, đồng thời vươn lên trên và ra ngoài (như trong hình). Quay trở lại động tác ngồi xổm cho 1 nhịp. Và bạn thực hiện 12 lần như vậy.

Động tác 4:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 4

Bắt đầu với tư thế nằm chống đẩy trụ với đầu gối hoặc ngón chân và tay đặt rộng. Thực hiện chuyển động tròn, chuyển trọng lượng sang cánh tay phải (như trong hình), hạ thấp mình xuống phía dưới sàn. Sau đó chuyển trọng lượng trên cơ thể sang cánh tay trái và đẩy thân mình trở lại nơi bắt đầu. Thực hiện 4 lần, sau đó chuyển hướng, hạ thấp sang bên trái.

Động tác 5:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 5

Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, tay đặt trực tiếp dưới vai, dùng bất kì một thứ gì đặt dưới đầu tay  để có khả năng trượt như tấm nhựa, giấy... Giữ cánh tay thẳng, từ từ trượt chúng ra phía ngoài tạo thành hình cữ V để hạ thấp ngực hướng xuống sàn (như trong hình). Bạn có thể để lơ lửng trên sàn nếu có thể. Gập cánh tay để trượt bàn tay dưới vai và đẩy lên để bắt đầu. Thực hiện 8 lần như vậy.

Động tác 6:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 6

Đứng với dây tập đặt dưới chân, chân mở rộng bằng vai, giữ ở mỗi tay một đầu dây. Với cánh tay hạ xuống ở 2 bên, ngồi xổm và hơi uốn ở eo, giữ lưng thẳng. Kéo dây ở phía sau, giữ cánh tay thẳng, ép bả vai vào nhau để tạo cảm giác ngực căng (như trong hình). Từ từ giải phóng cánh tay cho 1 nhịp. Thực hiện 12 lần như thế.

Động tác 7:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 7

Đứng với tư thế bước sang một bên, chân phải gập cong và bàn chân phải quay hướng vuông góc ra ngoài. Đặt một đầu dây tập ở dưới chân phải. Gập phần eo để cho ngực hướng trên đùi phải về phía sàn và giữ cánh tay mở rộng sang bên để bắt đầu. Trong một chuyển động, kéo dây tập ra phía sau, theo đường chéo trên cơ thể khi bạn nâng cao thân và xoay mở (như trong hình). Từ từ trở lại để bắt đầu. Thực hiện 10 lần, lặp lại ở bên đối diện.

Động tác 8:

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp - 8

Bắt đầu với tư thế gập người thành hình chữ V, bàn tay và chân ở trên sàn, mông nâng cao. Hạ thấp cánh tay trái xuống sàn, sau đó là cánh tay phải (như trong hình). Kéo thẳng khuỷu tay trái sau đó là tay phải, rồi quay lại để bắt đầu cho 1 nhịp. Thực hiện 4 lần, sau đó đảo ngược thứ tự, hạ thấp cánh tay phải trước, làm thêm 4 lần như vậy.

Phương Anh (Theo SF)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

8 động tác cải thiện "đôi gò" lép kẹp


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7