Giật mình khi chị em nâng ngực bằng photoshop

Nghiên cứu chỉ ra, phụ nữ sở hữu vòng 1 đầy đặn hấp dẫn hơn 34%. Kết quả này cho thấy đa số đàn ông vẫn thích người phụ nữ của mình sở hữu vòng một lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà phẫu thuật nâng ngực trở thành loại phẫu thuật phổ biến nhất thế giới, không tính các loại phẫu thuật không đụng chạm dao kéo. Trong khi xu hướng ngực lép dần lên ngôi thì một cuộc thử nghiệm trên nhiều cô gái trước và sau khi chỉnh sửa ngực đã được thực hiện. 

Các nhà nghiên cứu tiến hành đưa những bức ảnh của các cô gái này lên mạng và rồi sau đó lại đưa những hình ảnh đã được chỉnh sửa lên những mạng xã hội khác. 

Kết quả, những bức ảnh sau khi được chỉnh sửa vòng một thành căng tràn, đầy đặn thu hút các đấng mày râu hơn cả. Kết quả này cho thấy đa số đàn ông vẫn thích người phụ nữ của mình sở hữu vòng một đầy đặn. 

 giat minh khi chi em nang nguc bang photoshop - 1

 giat minh khi chi em nang nguc bang photoshop - 2

Carla (24 tuổi) là một trong những cô gái được lựa chọn tham gia thử nghiệm này. Cô nâng size ngực của mình từ cup A lên DD cup và nhận được sự quan tâm nhiều hơn 34% so với cup ngực cũ.

Tuy nhiên, quan niệm thẩm mỹ chung hay vòng một nói riêng không nhất quán trong tất cả mọi người. Có người thích vòng một đầy, có người thích cân đối và vòng một có lép cũng không ảnh hưởng đến tình cảm, cảm xúc của người khác đối với bạn. 

Các nhà khoa học cũng chỉ ra, kích thước vòng một không hoàn toàn quyết định sức hấp dẫn của một người phụ nữ. Đôi khi những cử chỉ nhỏ nhất như ánh mắt, âm lượng của giọng nói, những cái vuốt ve, đụng chạm nhẹ lại khiến người khác giới ấn tượng hơn về bạn. 

Theo Hoàng Minh (Bodyrock/ Khám phá)
Làm đẹp - Huyền My bày bí quyết nâng ngực không cần "bơm vá"

Huyền My bày bí quyết nâng ngực không cần "bơm vá"

Á hậu Huyền My khẳng định không hề phẫu thuật nâng ngực và bật mí một số "thủ thuật" đã giúp cô làm tăng kích thước vòng một để có...
Làm đẹp - Ngực giả silicon giá bạc triệu vẫn hút phái đẹp Việt

Ngực giả silicon giá bạc triệu vẫn hút phái đẹp Việt

Loại ngực giả silicon này còn dành cho những người ung thư vú, đã cắt một bên hoặc hoàn toàn vòng một.
Làm đẹp - Văn Mai Hương eo thon, ngực nở bất ngờ

Văn Mai Hương eo thon, ngực nở bất ngờ

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương gây bất ngờ với thân hình thon gọn, gợi cảm khi đến chúc mừng Trúc Nhân ra mắt MV mới.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7