Hướng dẫn vẽ móng tay xinh
Hướng dẫn vẽ móng tay xinh

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh

Thứ Tư, ngày 05/01/2011 09:00 AM (GMT+7)

Những thiết kế móng hợp thời trang dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn đánh bóng ngoại hình trong những dịp cuối năm này.

Hướng dẫn vẽ những mẫu nail đẹp nhất cho bạn gái tại Làm đẹp Eva.vn

Nếu bạn muốn vẽ nail theo trí tưởng tượng, sáng tạo của bạn hãy tìm kiếm các phương tiện hoàn hảo để làm điều đó, và bạn không nên đi quá xa nếu bạn không có năng khiếu trong ngành nghề này. Trong thực tế, móng nghệ thuật cho phép bạn lựa chọn các hình dạng khác nhau và các sắc thái khác nhau miễn sao phù hợp với sinh hoạt thực tế của bạn. Thử nghiệm với các thiết kế dễ dàng và đơn giản trước, sau đó bạn có thể vào cấp độ tiếp theo và thử tay nghề của bạn với các mô hình phức tạp hơn và nghệ thuật hơn.

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 1

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 2

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 3

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 4
Xu hướng nail họa tiết động vật hoặc kẻ sọc đang được ưa chuộng.

Sau sự phát triển của nghệ thuật móng tay sẽ làm cho một sự thật rõ ràng rằng thực sự không có giới hạn khi nói về việc lựa chọn các mô hình để có một bộ móng tay thật hoàn hảo. Một số có thể xem xét thử nghiệm với sự sang trọng như là chấm bi polka, họa tiết động vật, kiểu kẻ sọc khác người… tất cả có thể thách thức kỹ năng hội họa của bạn để có được những mẫu móng tay hấp dẫn. Trong trường hợp này tất cả những việc bạn phải làm là chọn một trong những thiết kế này để áp dụng lên móng tay của bạn. Sử dụng công cụ chất lượng cao để đảm bảo các điều kiện thích hợp cho một ứng dụng không tì vết.

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 5

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 6

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 7

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 8
Những họa tiết nhẹ nhàng từ cây cỏ cũng giúp nail của bạn thật sinh động.

Làm móng tay của bạn có thể là một phụ kiện giúp bạn tuyên bố bản thân mình và tiết lộ nhiều về cá tính của bạn. Do đó bạn nên suy nghĩ khi chọn các mô hình trước khi vẽ nó lên móng tay của bạn. Việc lựa chọn các sắc thái khác nhau sẽ góp phần vào kết quả nổi bật của móng tay bạn.

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 9

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 10

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 11

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh - 12

Họa tiết nail nữ tính sẽ thích hợp cho những cô nàng kẹo ngọt.

Hãy để trí tưởng tượng và ý nghĩa hướng dẫn bạn qua các buổi làm móng và sử dụng một bảng màu vô hạn để làm cho móng tay của bạn thật nghệ thuật và hào nhoáng. Bạn nên dùng sơn móng tay chất lượng cao và chắc chắn rằng bộ móng của bạn được trang bị chu đáo để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe móng tay của bạn.

(Theo Xinhxinh)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hướng dẫn vẽ móng tay xinh


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7