Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp!
Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp!

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp!

Thứ Hai, ngày 14/12/2009 10:34 AM (GMT+7)
Sự kiện: Trang điểm mắt

Bạn sẽ thấy sự kì diệu của những chiếc bút kẻ mắt nước làm nên vẻ tuyệt trần cho đôi mắt như thế nào...

Hướng dẫn bí quyết trang điểm mắt đẹp quyến rũ dành cho bạn gái

Đôi mắt to:

- Với đôi mắt to bạn có thể sử dụng đường kẻ từ góc bên trong cùng đến hết tận đường viền mi. Cố gắng kẻ càng sát gốc càng tốt vì như vậy trông nó sẽ tự nhiên hơn.

- Kẻ đường mi trên: Khi kẻ đường mi, nếu bạn cố gắng chỉ vẽ một đường thẳng liền mạch từ đầu mắt đến cuối mắt thì rất có thể bạn sẽ mắc lỗi trầm trọng. Tốt hơn hết để có một đường viền mi trên hoàn hảo, bạn hãy vẽ từng đoạn nhỏ sau đó nối lại với nhau.

- Kẻ đường viền mi có cánh: Kẻ dài thêm một đường viền mi trên so với mi mắt để tạo ánh nhìn mềm mại và cuốn hút hơn cho đôi mắt to. Đầu tiên bạn dùng một tay kéo căng đôi mắt lên, dùng bút chì đen kẻ một đường mỏng và mềm ở phía góc ngoài cùng của đôi mắt. Sau đó bạn dùng một chiếc chổi mềm tàn màu đen lên đường viền đó để tạo sự tự nhiên và mềm mại cho đôi mắt.

- Chữa lỗi cho đường kẻ: Nếu sau khi hoàn thành bạn không cảm thấy hài lòng với đường kẻ hãy dùng cọ mềm chấm một ít phấn nền và tán nhẹ một đường mỏng sát phía dưới đường kẻ và sau đó có thể tiếp tục vẽ lại.

- Kẻ đường mi dưới: Bắt đầu dùng chổi tán bóng mắt từ phía góc ngoài cùng đi vào để làm cân đối hơn đôi mắt to tròn này.

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 1

Đôi mắt nhỏ:

- Với đôi mắt nhỏ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bút kẻ mắt nước để làm to tròn đôi mắt hơn. Tuy nhiên thay vì kẻ hết đường viền mi mắt, bạn chỉ nên kẻ ½ mi mắt.

- Kẻ đường mi trên: Bạn bắt đầu đặt bút kẻ ở giữa mi mắt trên, kẻ lần lượt những đoạn nhỏ đi về phía đuôi mắt sau đó nối lại với nhau. Khi kẻ bạn chú ý đường nét mỏng ở trung tâm sau đó mở rộng dần về phía cuối đuôi mắt. Mẹo này sẽ tạo cảm giác đôi mắt trông to tròn và nổi bật hơn.

- Kẻ đường mi dưới: Đầu tiên bạn chổi mềm tán một đường mỏng phấn bóng mắt ở phía mi dưới, tốt hơn hết hãy sử dụng bóng mắt cùng màu với đường kẻ viền mi. Ngoài ra bạn cũng có thể phủ thêm một lớp bóng mắt này cho viền mi trên đó.

Đôi mắt châu Á:

- Với đặc trưng của đôi mắt châu Á, bạn sử dụng hiệu ứng của kẻ mắt dạng nước, trông nó sẽ đẹp và tự nhiên hơn.

- Kẻ đường mi trên: Muốn có đôi mắt đẹp bạn chỉ cần kẻ một đường duy nhất ở viền mi trên và tốt hơn hết là sử dụng loại kẻ mắt nước không trôi để giữ được vẻ đẹp lâu và bền hơn.

- Sử dụng bút kẻ mắt nước: Đầu tiên bạn chọn bút kẻ mắt nước màu đen, khi kẻ nhắm mắt lại, bắt đầu đặt bút ở phía góc trong cùng và vẽ ra ngoài. Khi hoàn thành hãy nhẹ nhàng rút bút ra và để cho đường kẻ khô hẳn rồi hãy mở mắt ra.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những đôi mắt kẻ viền thật đẹp trong một chương trình của hãng thời trang Chanel 09 :

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 2 Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 3
Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 4

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 5

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 6 Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 7
Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 8

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 9

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 10 Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 11

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 12 Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 13
Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 14

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp! - 15

Kintax (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Những đường kẻ mắt nước tuyệt đẹp!


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7