Nữ nhiếp ảnh gia 29 tuổi người Romania tên Mihaela Noroc đã từ bỏ công việc nhàm chán của mình và tiết kiệm tiền để đi du lịch vòng quanh thế giới. Cô đã tiếp xúc với rất nhiều nền văn hoá khác nhau và phát hiện ra rằng phụ nữ ở mỗi nơi trên thế giới lại có một vẻ đẹp khác nhau. Vì vậy, cô đã thực hiện dự án 'Atlas of Beauty' để chứng minh vẻ đẹp của phụ nữ trên khắp thế giới. Trong ảnh là người phụ nữ ở vùng biển Baltic. 
Mời bạn quay lại trang

Làm đẹp

Làm đẹp - Học lỏm các tuyệt chiêu làm đẹp của phụ nữ thế giớiHọc lỏm các tuyệt chiêu làm đẹp của phụ nữ thế giớiMỗi vùng đất trên thế giới đều chứa đựng những bí mật làm đep đặc trưng để tạo nên nhan sắc lộng lẫy cho phụ nữ ở đó.
Làm đẹp - Đàn ông thế giới thích phụ nữ có vẻ đẹp như thế nào?Đàn ông thế giới thích phụ nữ có vẻ đẹp như thế nào?Khám phá vẻ đẹp của 16 nước trên thế giới để xem chuẩn mực đẹp của họ là gì.
Làm đẹp - Những vẻ đẹp được khao khát nhất của phụ nữ Nhật BảnNhững vẻ đẹp được khao khát nhất của phụ nữ Nhật BảnCùng xem những điểm đẹp nhất của sao Nhật được phụ nữ thế giới mơ ước có được.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7