Phi Thanh Vân: "Máy" của tôi vẫn chạy tốt
Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân: "Máy" của tôi vẫn chạy tốt

Thứ Ba, ngày 10/04/2012 15:17 PM (GMT+7)

"Có những người càng sửa càng xấu thậm chí là làm gương mặt mình bị biến dạng"... Phi Thanh Vân tâm sự.

Hãy đến với chuyên mục Làm Đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến Phẫu Thuật Thẩm Mỹ .

Chị có nghe tin về vụ xì silicon có khả năng gây ung thư của những người nâng ngực ở Châu Âu không?

Tôi có xem tin tức trên các báo đưa, và cũng theo dõi sâu về tình hình này.

Có phải chị cũng lo lắng vì đã từng nâng cấp vòng 1 bằng túi ngực?

Phi Thanh Vân: "Máy" của tôi vẫn chạy tốt - 1

Tôi theo dõi là để hiểu hơn. Còn riêng tôi đến giờ thì bộ máy vẫn chạy tốt.

Chị có bị áp lực về những kết quả không mấy khả quan khi túi ngực có thể gây ung thư cho những người độn ngực, chị có đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên?

Không đợi đến khi có chuyện thì tôi mới đi khám sức khỏe. Mỗi năm tôi đều đi khám sức khỏe định kỳ một lần, tiêm rất nhiều vắc xin để bảo vệ, và tránh những bệnh tật viếng thăm. Nhờ vậy mà tôi luôn thấy mình an toàn và có thể làm việc nhiều.

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thì chị đã tìm hiểu ra sao?

Tôi đã cân đong đo đếm, tính toán rất kỹ những món phải sửa trên người của mình và mỗi món phải sửa cách nhau ít nhất từ 6 tháng đến gần 1 năm.

Tôi tìm hiểu kỹ và xác định rõ bác sĩ nào sẽ phẫu thuật cho mình, thậm chí ai sẽ là người chích thuốc tê. Mình là con người thì không thể muốn mổ lúc nào thì mổ.

Phi Thanh Vân: "Máy" của tôi vẫn chạy tốt - 2

Có những người sau khi sửa sắc đẹp thì họ đẹp hơn? Nguyên nhân là vì họ tính toán, tìm hiểu và suy nghĩ thấu đáo. Ngược lại, có những người càng sửa càng xấu thậm chí là bị nghiện sửa sắc đẹp, bị lạm dụng thẩm mỹ để tự làm gương mặt mình bị biến dạng.

Thậm chí có người thiệt mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Đọc những tin kiểu này, tôi thấy buồn nhưng cũng thấy tiếc, vì đó là cái chết thật bất ngờ nếu không muốn nói là… vớ vẩn. Họ đã không suy nghĩ thấu đáo khi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ?

Nghệ sĩ bây giờ sửa sang sắc đẹp nhiều lắm nhưng không ai dám thừa nhận?

Tôi thấy cũng có người thừa nhận, nhưng số người thừa nhận ít hơn số người che giấu đi. Có một sự thật là khi nghèo ai cũng lo làm kiếm tiền.

Khi giàu có thì người ta muốn níu kéo sắc đẹp và tuổi xuân, đó là điều hết sức bình thường, vì thế có gì mà phải giấu nhỉ?

(Theo Lửa ấm)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phi Thanh Vân: "Máy" của tôi vẫn chạy tốt


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7