Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc
Bạn cần phải kiên trì khi tập luyện.

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc

Thứ Hai, ngày 04/04/2011 05:00 AM (GMT+7)

Một số những động tác tập luyện có thể giúp cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì.

Làm Đẹp Eva.vn hướng dẫn các Video bài tập Thể Dục Thẩm Mỹ cho phái nữ dáng đẹp, eo thon tuyệt vời.

Pete McCall – giảng viên và thực hành viên môn sinh lý học tại American Council on Execise cho biết: Chúng ta từng có những mong đợi không thực tế từ các phòng tập: đứng lên ngồi xuống một chút là có thân hình nhỏ hơn! Không có gì nhanh như thế cả, nhưng với một chiến lược đúng đắn, bạn có thể nhìn thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần. Điều giúp bạn có thể như vậy: tập trung vào các cơ bắp là cách phản ứng nhanh nhất để rèn luyện thể lực, chúng nằm ở các cánh tay, vai, bắp chân và bụng dưới.

Những động tác này sẽ giúp bạn có được kết quả, bắp tay, bắp chân và cơ bụng dưới săn chắc hơn sau 2 tuần; hãy nhìn sự quyến rũ rõ ràng ở mông, hông và đùi của bạn (và nếu bạn giảm cân, ăn uống đúng, thì có thể giảm 1 cỡ quần áo); sau 6 tuần, bạn sẽ gầy hơn và săn chắc hơn. 

Động tác 1: Ngồi xổm và nén vai

Tập cơ mông, đùi, bắp tay

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc - 1

Đứng 2 chân rộng bằng hông, cầm mỗi tay 1 quả tạ nặng 2,3kg, cánh tay gấp vuông góc, lòng bàn tay hướng vào nhau. Khuỵu đầu gối và ngồi xổm như trong hình; sau đó đứng lên và đẩy 2 cánh tay thẳng qua vai. Làm từ 8-12 lần.

Động tác 2: Kéo combo

Tập mông, đùi và bụng

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc - 2

Đứng chân rộng bằng hông, khủy tay vuông góc 90 độ, tay trái gần hông và tay phải úp lòng vào mặt, như là đang chạy nước rút. Co và kéo đầu gối trái lên trước ngực, sau đó nghiêng người về phía trước, tay trái đẩy thẳng lên phía trước, chân trái kéo thẳng ra sau, như hình. Đứng trở lại, đặt chân trái ra sau và khuỵu thấp xuống, các cánh tay đặt ra sau như tư thế nước rút, dừng lại. Đứng bật dậy, vung tay theo nhịp động tác, nâng gối trái lên trước ngực và đứng trên mũi bàn chân phải. Thực hiện lại 8-12 lần; đổi chân và làm lại.

Động tác 3: Khuỵu gối vặn người

Tập cơ bắp chân, gân khoeo và mông

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc - 3

Đứng thẳng, tay nâng lên bằng vai, lòng bàn tay úp xuống. Chân phải bước lên trước, chéo qua phía trước chân trái. Hạ thấp người,đầu gối trái hơi chạm đất (chân phải đặt cả bàn chạm đất), vặn người sang phải, như hình. Vặn lại bình thường, đứng lên và làm lại. Làm 8-12 lần rồi đổi chân làm tương tự.

Động tác 4: Sâu đo

Tập cho bụng, ngực, cánh tay

Gập người về phía trước, đặt bàn tay lên sàn nhà, kiễng bàn chân lên và bước các bàn tay về phía trước, như hình, cho đến khi bạn chạm đến ván sàn. Bước lùi tay trở lại vị trí ban đầu. Làm từ 8-12 lần.

Động tác 5: Đứng nâng vật nặng

Tập cho các cơ xoắn, lưng, vai

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc - 4

Đứng sao cho chân trái trước chân phải, nâng 1 vật nặng bằng cả 2 tay, các cánh duỗi thẳng, vật nặng ở hông bên phải. Xoay cánh tay lên trên rồi sang hai bên, như hình (không xoay người); dừng lại, và bắt đầu lại từ đầu. Làm từ 8-12 lần, đổi bên và làm lại.

Động tác 6: Nằm nghiêng

Tập cho bụng, cơ xoắn, mông, hông và đùi

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc - 5

Nằm bằng cạnh phải các chân duỗi thẳng, hông và chân xếp chồng lên nhau; nâng người bạn lên bằng khuỷu tay phải, đặt tay trái vào eo lưng. Từ từ hạ người sát nền nhà và nâng lên cao, như hình; giữ khoảng 15-30 giây. Kéo rốn về phía cột sống. Làm đi làm lại, đổi bên rồi làm đi làm lại.

Động tác 7: Xoắn bắp tay

Tập cho bắp tay, vai và lưng

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc - 6


Đứng thẳng, mỗi tay cầm 1 quả tạ, cánh tay hướng thẳng xuống, lòng bàn tay hướng vào đùi. Xoắn quả tạ lên phía vai, xoay lòng bàn tay quay vào ngực, như hình; dừng ở đó. Hạ thấp và làm lại. Làm từ 12-15 lần.

Động tác 8: Trả về sau

Tập cho cơ cánh tay, lưng

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc - 7

Đứng sao cho chân phải đặt trước chân trái, cầm một quả tạ ở tay trái; nghiêng về phía trước, lưng thẳng; gấp khuỷu tay trái 90 độ. Từ từ duỗi thẳng tay ra sau, nâng quả tạ lên mức cao nhất bạn có thể, như hình; dừng ở đó. Làm lại từ đầu. Làm từ 12-15 lần, sau đó đổi tay làm tiếp.

Theo An Nhi (Đẹp)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tập 2 tuần cho cơ thể săn chắc


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7