Tìm độ chuẩn của vòng 1
Tìm độ chuẩn của vòng 1

Tìm độ chuẩn của vòng 1

Thứ Tư, ngày 27/01/2010 17:00 PM (GMT+7)

Có phải vòng một có số đo càng lớn thì đôi gò bồng đào càng đẹp, càng hấp dẫn? Thực tế không hẳn như vậy, bởi theo TS Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, nhiều người có số đo vòng ngực rất lớn nhưng ngực vẫn lép kẹp, ngược lại có người số đo vòng một không lớn lắm nhưng hai trái đào tiên lại rất đầy đặn.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, phương pháp giảm cân hiệu quả từ các cùng Eva.vn.

Là một chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu về các số đo cơ thể của phụ nữ Việt Nam, giám khảo của rất nhiều cuộc thi hoa hậu trong nước TS Thẩm Hoàng Điệp cho biết, có rất nhiều tiêu chí để một bộ ngực được “chấm điểm 10” như: tỷ lệ giữa số đo vòng một với số đo vòng ba, tương quan giữa số đo vòng một với chiều cao và cân nặng, hiệu số số đo vòng 1 (qua đinh bầu ngực) với số đo vòng ngực 2 ( qua chân ngực), vị trí và hình dạng bầu ngực, độ săn chắc của bầu vú, màu sắc, diện tích nhũ hoa… Tuy nhiên, những tiêu chí dưới đây được coi là cơ bản nhất của một bộ ngực đẹp.

Tìm độ chuẩn của vòng 1 - 1

Có rất nhiều tiêu chí để một bộ ngực được “chấm điểm 10”.

Thứ nhất, số đo vòng ngực này bằng số đo vòng mông. Điều này thể hiện sự cân đối của vòng ngực với vòng mông.

Thứ hai, hiệu số đo vòng ngực 1 và số đo vòng ngực 2 bằng từ 14- 18 cm. Đối với người Việt Nam, hiệu số này được coi là lý tưởng. Nếu lớn hơn 18 cm có nghĩa là bộ ngực đó đã thuộc nhóm quá cỡ, còn nếu nhỏ hơn 14 cm có nghĩa là bộ ngực đó thuộc diện ngực nhỏ và nhỏ hơn 10 cm thì được coi là ngực lép.

Tìm độ chuẩn của vòng 1 - 2

Đối với người Việt Nam, hiệu số đo vòng ngực 1 và số đo vòng ngực 2 bằng từ 14- 18 cm được coi là lý tưởng.

Thứ ba, góc được tạo thành bởi bờ dưới bầu ngực với thành ngực phải bằng 90 độ. Góc này càng nhỏ chứng tỏ ngực càng sệ. Với chị em đẻ nhiều, góc này thậm chí có thể bằng 0. Ngược lại, góc này lớn hơn 90 độ thì bộ ngực đó được xem là ngực bánh dầy hoặc ngực lép.

Theo Thời trang trẻ

Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tìm độ chuẩn của vòng 1


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7