Trang điểm 'xinh như mộng' ngày 8/3

Nữ diễn viên Hiền Trang sẽ tiết lộ cho bạn gái những bí quyết để thật xinh đẹp.

Hiền Trang là một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích hiện nay qua nhiều bộ phim đã và đang phát sóng, Hiền Trang được yêu nhất qua nhân vật Mai trong phim Cổng mặt trời. Những bí quyết nhỏ của diễn viên Hiền Trang giúp cho bạn gái xinh đẹp hơn trong ngày 8-3.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 1

Bước 1: Dùng kem dưỡng da thoa đều và kem lót đánh cho thật mỏng trện khuôn mặt các bạn nhớ chú ý đến các hốc mắt hốc mũi nơi mà các bạn ít quan tâm nhưng đó là khuyết điểm lớn khi có người nhìn kỷ khuôn mặt bạn, bước cuối bạn dặm phấn bột cho mịn khi bạn đỗ mồ hôi thì phấn sẽ không bị chảy.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 2

Bước 2: Dùng cọ vẽ bột ( màu bột sẽ theo màu tóc ) vẽ từ từ theo chân mày đã có sẵn, theo xu hướng hiện nay đừng vẽ cong hay thẳng mà tương đối cho phù hợp với khuôn mặt.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 3

Bước 3:  Đánh mắt rất quan trọng nếu bạn tán không điều sẽ làm cho đôi mắt bạn bị sụp hay sưng vì thế bạn nên tán đều và chậm cho màu mắt thấm sâu, từ đậm sẽ lợt dần cho tới gần chân mày.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 4

Bước 4: Nếu lông mi bạn thưa và ít thì bạn nên gắng mi giả tùy theo ý thích của mình, nếu bạn có mi nên dùng maxcare chuốt cho nó dài và dày đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 5

Bước 5: Má hồng thì bạn đánh theo khuôn mặt của bạn tùy theo gò má cao hay thấp, bạn nên đánh nhẹ và màu lợt cho đôi má ửng hồng là xinh rồi.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 6

Bước 6: Vẽ viền môi trước nếu bạn sợ bị lem ra ngoài, bạn nên ăn gian ra ngoài hay vẽ trong viền môi tùy vào đôi môi của bạn, bạn nên dùng cọ môi vẽ thì môi bạn mới đều không bị quá dầy và lem, màu thì tùy theo màu trang phục mà bạn đang mặc.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 7

Bước cuối cùng bạn nên nhìn lại thật kỹ trước khi xong các bước trên và điều chỉnh nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng, bạn sẽ tự tin nếu bạn biết cách trang điểm cho khuôn mặt của bạn.

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 8

trang diem 'xinh nhu mong' ngay 8/3 - 9


Makeup: An Bourjois
Photo Duy England

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác