15 món ăn nhiều hóa chất hại con nhất

Ngày 14/05/2014 08:43 AM (GMT+7)
Tôm khô

Vì lợi nhuận nhiều gian thương cũng đã tẩm phẩm mầu có chứa hóa chất “biến” tôm thối thành tôm khô bắt mắt, thu hút người mua, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để ngọt nước nấu cháo cho con, mẹ nên dùng đầu tôm, vỏ tôm hơn là ninh nước tôm khô. 

Tôm khô

Vì lợi nhuận nhiều gian thương cũng đã tẩm phẩm mầu có chứa hóa chất “biến” tôm thối thành tôm khô bắt mắt, thu hút người mua, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để ngọt nước nấu cháo cho con, mẹ nên dùng đầu tôm, vỏ tôm hơn là ninh nước tôm khô. 

Linh Linh/ tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn dặm