Sự kiện:

Ăn dặm

Cam

Nổi tiếng với hàm lượng vitamin C cao, ngoài ra nó cũng là một trong số những loại trái cây có chứa nhiều canxi. Mỗi 100 g cam chứa 40 mg khoáng chất canxi. Mẹ có thể pha nước cam với đường phèn hoặc chút mật ong (với trẻ hơn 1 tuổi) cho bé uống.

Mời các bạn cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc làm mẹ và những câu chuyện Ngộ nghĩnh trẻ thơ tại địa chỉ lamme.eva@gmail.com. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - ‘Vỏ tôm làm gì có canxi mà ăn”?‘Vỏ tôm làm gì có canxi mà ăn”?Cô em dâu cười em ‘thối mũi’ khi thấy em cho Bin ăn tôm cả vỏ.
Làm mẹ - 10 loại rau nhiều...protein nhất cho bé10 loại rau nhiều...protein nhất cho béKhông chỉ thịt có protein, ăn những loại rau quả này cũng sẽ giúp bé tăng cân vù vù.
Làm mẹ - Chiêu phân biệt hoa quả chín ép cho conChiêu phân biệt hoa quả chín ép cho conMách mẹ cách phân biệt chuối, cam, xoài, táo….chín tự nhiên và chín ép.
  • Tin bài cùng sự kiện an dam
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7