Sự kiện:

Mẹ và bé

Những thức ăn hàng ngày có vẻ chẳng liên quan gì đến chuyện học hành của con. Mẹ thường nghĩ thế vào hào phóng mua cho bé bất cứ thức ăn nào chúng thích: một hộp gà rán giòn tan, thơm nức, những chiếc bánh ngọt ngào đẹp mắt hay chiếc sandwich béo ngậy,... Nhưng mẹ có biết, rất nhiều trong số thức ăn đó có chứa những hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ của con, hoặc làm giảm trí nhớ, khiến con học hành kém tập trung. Đi liền với đó là kết quả có phần 'thê thảm' của bé. Vậy thì, để con được đảm bảo sức khỏe, cũng như học hành một cách hiệu quả nhất, mẹ nên loại bỏ ngay những thức ăn sau khỏi thực đơn của con nhé!
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - 6 "cấm kỵ” khi cho con ăn rau6 "cấm kỵ” khi cho con ăn rauKhi nấu ăn và chọn chế biến rau, mẹ hãy “cam kết” không thực hiện những điều "sai bét" này nếu không muốn bé suy dinh dưỡng.
Làm mẹ - Dấu hiệu chứng tỏ bé thiếu vitaminDấu hiệu chứng tỏ bé thiếu vitaminMách mẹ cách quan sát những biểu hiện của trẻ để bổ sung vitamin phù hợp.
Làm mẹ - 12 quả nhiều hóa chất, tránh mua cho con12 quả nhiều hóa chất, tránh mua cho conNhững loại quả dưới đây rất tốt cho bé, nhưng đáng buồn là chúng có nguy cơ "ngậm" quá nhiều hóa chất có thể gây...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7