Kết hôn với nhau gần 10 năm và có với nhau 2 cậu con trai đáng yêu tuy nhiên vợ chồng Xuân Bắc ít khi xuất hiện trên báo chí. Xuân Bắc cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan tới gia đình mà chỉ đồng ý trả lời về công việc vì theo anh: 'Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán'.
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Nuôi con - Tập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ănTập 18 Bố ơi 2: Xuân Bắc chịu phạt để các con có đồ ănCác cặp bố con đã có một ngày chiến đấu thực sự với tinh thần quyết tâm chiến thắng.
Dạy con - Chân dung bố của con trai Xuân Bắc khiến dân mạng “ngã ngửa”Chân dung bố của con trai Xuân Bắc khiến dân mạng “ngã ngửa”Xuân Bắc mới đây đã hào hứng khoe trên facebook bức ảnh có một không hai của anh do Bi béo vẽ.
Làm mẹ - Vì sao con trai Xuân Bắc là em bé tự tin nhất Bố ơi mùa 2?Vì sao con trai Xuân Bắc là em bé tự tin nhất Bố ơi mùa 2?Hài hước có thể do di truyền nhưng để bé Bi tự tin, mạnh dạn giao tiếp phải nhờ đến cách giáo dục tuyệt vời của bố Xuân Bắc.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7