Bé 2 tuổi máu chảy đầm đìa vì đôi dép được bán phổ biến

Vụ việc này là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ khi mua đồ cho con em mình.

Gần đây, Lisa Connor, một bà mẹ 26 tuổi đến từ Blackpool, Anh đã chia sẻ một bức ảnh kinh hoàng khiến cư dân mạng hoảng hốt: con gái mới 2 tuổi của chị bị những vết thương đau đớn và máu chảy ròng ròng trên chân ngay sau khi đi đôi xăng-đan mẹ mới mua được 30 phút. Đôi xăng-đan màu hồng đáng yêu tưởng chừng sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa cho cô bé Esmé Connor nhưng không ngờ lại trở thành đồ vật nguy hiểm chết người.

 be 2 tuoi mau chay dam dia vi doi dep duoc ban pho bien - 1

Gần đây, Lisa Connor, một bà mẹ 26 tuổi đến từ Blackpool, Anh đã chia sẻ một bức ảnh kinh hoàng khiến cư dân mạng hoảng hốt.

“Esmé đau đớn vô cùng. Tôi không thể tưởng tượng được tại sao lại xảy ra chuyện này khi mà con bé mới xỏ đôi dép trong vòng nửa tiếng. Máu chảy khắp mắt cá chân và bàn chân con bé. Con bé khóc không ngừng. Đương nhiên là giày dép mới mua về có thể hơi cứng và khó đi ban đầu nhưng đến mức như thế này thì thật là không hiểu nổi.” – Mẹ của bé Esmé cho biết.

 be 2 tuoi mau chay dam dia vi doi dep duoc ban pho bien - 2

Con gái mới 2 tuổi của chị Lisa bị những vết thương đau đớn và máu chảy ròng ròng trên chân ngay sau khi đi đôi xăng-đan mẹ mới mua được 30 phút.

“Tôi rất thất vọng vì tôi vẫn mua trang phục ở cửa hàng này thường xuyên. Tôi nghĩ rằng họ không nên bán những sản phẩm như thế này nữa. Đôi dép được làm bằng nhựa dẻo nên tôi cũng không biết nguyên nhân con bị chảy máu và đau đớn như vậy là do đâu. Vết cắt đau nhất là ở dưới xương mắt cá chân của con bé.”

 be 2 tuoi mau chay dam dia vi doi dep duoc ban pho bien - 3

"Đôi dép được làm bằng nhựa dẻo nên tôi cũng không biết nguyên nhân con bị chảy máu và đau đớn như vậy là do đâu. Vết cắt đau nhất là ở dưới xương mắt cá chân của con bé.”

Chị Lisa đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của cửa hàng bán đôi dép và cửa hàng đã đồng ý thu hồi tất cả những đôi dép làm bằng nhựa dẻo loại này.

Người đại diện của cửa hàng Next, nơi chị Lisa mua đôi dép cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì vụ việc này và chúng tôi đang xem xét lại một cách nghiêm túc. Hiện cửa hàng đang thu hồi lại tất cả các đôi dép loại này đang được bày bán trên thị trường để điều tra chi tiết bởi đây là trường hợp đầu tiên chúng tôi ghi nhận được.”

Vụ việc này là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ về mối nguy tiềm ẩn từ những món đồ rất quen thuộc cho trẻ em.

Theo Trang Đào (Dailymail) (Khám phá)
Làm mẹ - 5 kiểu ảnh chụp con trẻ cha mẹ chớ dại đưa lên Facebook

5 kiểu ảnh chụp con trẻ cha mẹ chớ dại đưa lên Facebook

Đừng để việc “khoe” con trên mạng ảnh hưởng đến sự an toàn của bé hay gây phản cảm cho những người khác.
Làm mẹ - Bé 2 tuổi tử vong thương tâm chỉ vì miếng ớt nhỏ

Bé 2 tuổi tử vong thương tâm chỉ vì miếng ớt nhỏ

Có ai ngờ miếng ớt nhỏ nhà nào cũng có trong căn bếp lại chính là nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm cho em bé mới 2 tuổi.
Làm mẹ - Giật mình: Bé gái mặc bỉm quá lâu gây dị tật bộ phận sinh dục

Giật mình: Bé gái mặc bỉm quá lâu gây dị tật bộ phận sinh dục

Theo các bác sĩ nhi khoa, dị tật ở bé gái thường ít được để ý hơn, thậm chí có bé dị tật đó chỉ phát hiện khi bé trưởng thành. Đặc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7