Bé 5 tuổi bỏ nhà đi vì mẹ mắng

Sự kiện:

Tin hot trong ngày

Dân phòng Trung Quốc vừa bắt gặp một cô bé lang thang giữa đêm vì bị mẹ mắng và bảo "không cần con nữa".

Sáng sớm  ngày 27/2 đội dân phòng thành phố Dương Châu phát hiện ra một cô bé đi lang thang trên khu vực chợ. Cô bé nói mình là Tinh Tinh 5 tuổi, khi được hỏi sao không về nhà cô bé buồn rầu nói "Mẹ cháu không yêu cháu nữa rồi, cháu phải đến nhà bà ở thôi”.

Trên đường đưa Tinh Tinh về phòng công an thì có 2 người đi xe đạp điện đuổi theo phía sau vừa đuổi vừa gọi tên cô bé. Nhìn thấy cô bé, người đàn ông trẻ ôm trầm lấy rồi khóc. Được biết đó là bố và ông nội của Tinh Tinh. Họ đã đi tìm cô bé gần 5 đồng hồ..

Bố Tinh Tinh nói Tinh Tinh năm nay học lớp mẫu giáo lớn bắt đầu học chữ. Khoảng 8 giờ tối ngày 26/2 mẹ dạy cô bé viết chữ. Có 1 chữ cô không viết được, mẹ đã hướng dẫn đi hướng dẫn lại nhiều lần mà cô bé vẫn vậy liền tức giận nói '’Có thế mà cũng không làm được, thôi con đi đi, mẹ không cần con nữa” nói rồi đưa cô bé ra ngoài cửa nhà đóng lại. Mục đích định dọa con một lúc, để cô bé chú ý học hơn không ngờ chỉ vì một câu nói ấy mà cô bé bỏ đi thật. Một lúc sau mở cửa đã không thấy con đâu, họ mới tá hỏa đi tìm khắp mọi nơi.

Bố Tinh Tinh nói qua việc này cũng thấy rất hối hận và nhận thấy phương pháp dạy dỗ con của 2 vợ chồng sai lầm làm ảnh hưởng đến tâm lí trẻ, nhất định sẽ sửa đổi và tôn trọng con cái hơn.

 be 5 tuoi bo nha di vi me mang - 1

Hình ảnh Tinh Tinh 5 tuổi  trên đường khi dân phòng nhìn thấy. Cô bé Tinh Tinh đã bỏ đi khỏi nhà chỉ vì một câu nói không cố ý của mẹ

Theo Vicky (Khampha.vn)
Làm mẹ - Cái 'sướng' phụ nữ chỉ biết khi làm mẹ

Cái 'sướng' phụ nữ chỉ biết khi làm mẹ

Cuộc sống có rất nhiều 'bí mật' hay ho... chỉ khi 'lên chức mamy' chị em mới được biết.
Làm mẹ - Sức mạnh tâm linh kỳ lạ của bé 4 tuổi

Sức mạnh tâm linh kỳ lạ của bé 4 tuổi

Mẹ của Ê-li bàng hoàng khi nghe con trai bảo mình sẽ sảy thai sau khi nói chuyện với ông bà đã chết. Sự thực đúng như vậy.
Làm mẹ - Xúc động bộ ảnh: Người cha bất đắc dĩ

Xúc động bộ ảnh: Người cha bất đắc dĩ

Thêm những thước ảnh tuyệt đẹp của người cha ghi lại hành trình lớn lên của con gái đang “đốn tim” dân mạng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7