Bé gái cầm bông hồng trong quan tài suốt 145 năm vẫn nguyên vẹn

Sự kiện:

Chuyện lạ

“Cô bé vẫn có tóc, vẫn còn móng tay. Bông hồng vẫn được nắm chặt.” – theo lời một công nhân xây dựng tham gia quá trình tìm kiếm kể lại.

Gần đây, người ta phát hiện ra một bông hồng đỏ vẫn được nắm chặt trong lòng bàn tay của một bé gái nằm trong quan tài suốt 145 năm qua, phía bên dưới một ngôi nhà ở San Francisco (Mỹ).

Trong quá trình tu sửa ngôi nhà ấu thơ của cô Ericka Karner, các công nhân xây dựng đã tình cờ chạm phải chiếc quan tài bằng đồng và chì được chôn sâu dưới lòng đất. Chiếc quan tài dài gần 1 mét, bên trong là thi thể của một bé gái có mái tóc vàng được bảo quản khá tốt. Theo đánh giá ban đầu, có thể bé gái được chôn khi mới 3 tuổi. Kevin Boylan, một công nhân xây dựng tham gia quá trình tìm kiếm nói: “Cô bé vẫn có tóc, vẫn còn móng tay. Hoa hồng vẫn được nắm chặt”.

 be gai cam bong hong trong quan tai suot 145 nam van nguyen ven - 1

Một công nhân xây dựng tham gia quá trình tìm kiếm nói: “Cô bé vẫn có tóc, vẫn còn móng tay. Hoa hồng vẫn được nắm chặt”.

Trên quan tài không có bất kỳ thông tin gì để xác định danh tính nạn nhân. Hiện danh tính chính xác của bé gái không ai có thể xác định được. Nhiều người phỏng đoán đây là một trong 30.000 người được chôn trong nghĩa trang Odd Fellows từ xưa. Năm 1890, nghĩa trang này đã bị đóng cửa và toàn bộ thi thể chuyển đến Colma chôn cất. Rất có thể chiếc quan tài của bé gái đã bị bỏ sót.

 be gai cam bong hong trong quan tai suot 145 nam van nguyen ven - 2

Trong quá trình tu sửa ngôi nhà ấu thơ của cô Ericka Karner, các công nhân xây dựng đã tình cờ chạm phải chiếc quan tài bằng đồng và chì được chôn sâu dưới lòng đất. 

Cô Ericka Karner, chủ nhân ngôi nhà nơi tìm thấy chiếc quan tài, cho biết đang gặp khó khăn trong việc an táng em bé bởi cô cần giấy chứng tử để chôn cất thi thể em bé đồng thời gặp phải vấn đề chi phí quá đắt đỏ. Trong khi đó, thi thể em bé đang bị xuống cấp sau khi chiếc quan tài bật nắp.

“Việc này khiến gia đình tôi cảm thấy khá khó xử và ở cương vị một người mẹ thì tôi cảm thấy hơi “rùng mình” khi nghĩ đến việc có thi thể một em bé trong ngôi nhà của mình.” – Karner chia sẻ với phóng viên.

Tuy nhiên, tin tốt là một tổ chức chuyên lo chuyện an táng cho những em bé vô danh tính tên là Garden of Innocence (Tạm dịch: Khu vườn của sự vô tội) đã giúp Karner chôn cất và an táng cho em bé vào tuần tới.

Theo La La (Dailymail) (Khám phá)
Làm mẹ - Xót con, bố mẹ làm đám tang lộng lẫy như cổ tích cho 2 bé gái

Xót con, bố mẹ làm đám tang lộng lẫy như cổ tích cho 2 bé gái

“Người ta tiêu hàng đống tiền cho con mình hàng năm, tại sao chúng tôi không được làm như vậy? Dù thế nào chúng vẫn là con tôi.”
Làm mẹ - Cặp đôi phát hiện con gái bị ăn cắp nội tạng sau 20 năm

Cặp đôi phát hiện con gái bị ăn cắp nội tạng sau 20 năm

Một vụ án kinh hoàng từ cách đây 20 năm nay cha mẹ em mới nhận được lời xin lỗi.
Làm mẹ - Chuyện kỳ bí về các cặp song sinh khiến bạn “rùng mình” (P.1)

Chuyện kỳ bí về các cặp song sinh khiến bạn “rùng mình” (P.1)

Những trường hợp này khiến nhiều người 'nổi da gà' trước sự trùng hợp và sợi dây vô hình giữa họ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7