Bộ ảnh "Nhật ký của mẹ" tiếp tục gây bão

Sự kiện: Mẹ và bé

Sau loạt hình ảnh ngộ nghĩnh về 9 tháng mang thai, mẹ Đậu Đậu tiếp tục cho "ra lò" câu chuyện khi con chào đời

Sau một thời gian "mai danh ẩn tích" để sinh bé, mẹ Kawa Chan, tác giả của bộ truyện tranh "Nhật ký của mẹ" từng gây bão trên mạng tiếp tục "tái xuất" với những trang truyện cực ngộ nghĩnh. Vẫn với phong cách nhẹ nhàng mang chút hài hước, mẹ Kawa Chan kể lại cho các bà mẹ những ngày đầu của mình khi bé Đậu Đậu chào đời. 

Tác giả bộ truyện tranh được hàng nghìn cư dân mạng yêu thích này cho biết: "Nếu có thể, sang năm tôi sẽ cho ra in bộ truyện tranh này. Hy vọng những người yêu mến vẫn đón nhận tôi nồng nhiệt". 

 bo anh "nhat ky cua me" tiep tuc gay bao - 1
 bo anh "nhat ky cua me" tiep tuc gay bao - 2
 bo anh "nhat ky cua me" tiep tuc gay bao - 3
 bo anh "nhat ky cua me" tiep tuc gay bao - 4
 bo anh "nhat ky cua me" tiep tuc gay bao - 5
 bo anh "nhat ky cua me" tiep tuc gay bao - 6
Làm mẹ - Truyện "Mẹ và con gái" lấy lòng dân mạngTruyện "Mẹ và con gái" lấy lòng dân mạngTruyện chẳng hề kịch tính nhưng nhẹ nhàng, sâu lắng giống y tình mẹ vẫn dành cho con.
Làm mẹ - Loạt dấu hiệu con thông minh từ béLoạt dấu hiệu con thông minh từ béCùng "check" xem bé của mẹ có các dấu hiệu thông minh bẩm sinh không nhé!
Làm mẹ - Bé gốc Việt style "điên đảo" dân mạngBé gốc Việt style "điên đảo" dân mạngCác trang thời trang trẻ em thế giới đều có tên hai nhóc tì gốc Việt "nổi như cồn" này.
Theo Fb Kawa Chan (khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7