Cham Soc Tre So Sinh | Bi Quyet Cham Soc Tre So Sinh | Cham Soc Tre So Sinh

Bò - giai đoạn di chuyển quan trọng của trẻ

Bước qua giai đoạn lẫy và trườn, bé sẽ tiếp tục phát triển tới hoạt động bò để tiến gần hơn đến các mục tiêu khám phá xung quanh của mình.

Bắt đầu từ tháng thứ 6, bé yêu nhà bạn đã biết lẫy, lật rồi bắt đầu tập bò. Đây là giai đoạn đánh dấu việc trẻ bắt đầu cứng cáp dần lên, muốn tự mình làm nhiều việc cũng như tò mò, học hỏi mọi thứ xung quanh. Trong giai đoạn này, để bảo đảm an toàn cũng như giúp quá trình phát triển của bé được tốt, cha mẹ nên lưu ý môi trường xung quanh, dạy bé tập bò cũng như theo dõi sát sao sự tiến bộ của trẻ.

Làm mẹ - Tiếng hát của mẹ giúp bé giảm căng thẳngTiếng hát của mẹ giúp bé giảm căng thẳngCác nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ bị căng thẳng sẽ bình tĩnh lại khi nghe thấy giọng hát của mẹ.
Làm mẹ - 7 điều mẹ nào cũng “sốc” về trẻ sơ sinh7 điều mẹ nào cũng “sốc” về trẻ sơ sinhNhiều ông bố bà mẹ lần đầu có con phải “méo mặt” , thậm chí “khóc thét” trước những điều lạ lẫm và bất ngờ về trẻ sơ sinh.
Làm mẹ - Thực phẩm “cứu ” răng bé khi không có thuốc đánh răngThực phẩm “cứu ” răng bé khi không có thuốc đánh răngTrong những dịp đi xa, chưa kịp chuẩn bị bàn chải và thuốc đánh răng, mẹ có thể tạm thời làm sạch răng con bằng những thực phẩm...
Theo NNM (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7