Sự kiện:

Dạy con

Cha mẹ Trung Quốc ngày nay dường như đã “bớt” chiều con và nhận ra lợi ích của việc dạy trẻ tự lập. Một số trường học đã bắt đầu tổ chức một hoạt động vô cùng độc đáo mang tên “Ngày tự lập”. Trẻ em sau khi hoàn thành “Ngày tự lập” này sẽ được coi như “tốt nghiệp” để chia tay cuộc sống trẻ con, trở thành những cô bé, cậu bé đã lớn và bước qua thời còn cần bố mẹ chăm bẵm.

Lần đầu tiên các bé phải tự rời khỏi nhà, qua đêm trong khuôn viên trường, đối mặt với những bữa ăn tối tự chọn, tự tắm rửa, mặc quần áo và lên giường đi ngủ như một người lớn thực thụ. 

Hãy gửi chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự... nuôi dạy con về địa chỉ email: lamme.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên chuyên mục Làm mẹ trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - Bộ ảnh tuyệt đẹp: 1 ngày tại viện nhiBộ ảnh tuyệt đẹp: 1 ngày tại viện nhiNhững thước ảnh tại phòng chăm sóc tích cực cho bé sơ sinh đang giành giật sự sống gây xúc động mạnh.
Làm mẹ - “Sốc” cách mẹ Nhật dạy con giới tính“Sốc” cách mẹ Nhật dạy con giới tínhTrẻ tiểu học ở Nhật đã được đọc những cuốn sách tranh mô tả sơ lược quá trình "tạo ra em bé" của bố mẹ.
Làm mẹ - "5 năm qua, con tôi chết dần từng ngày""5 năm qua, con tôi chết dần từng ngày"... Anh đã làm gì với con trai tôi?”, bà mẹ đau đớn hét lên như muốn giết chết kẻ say rượu gây tai nạn.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7